Tải phần mềm Geometer’s Sketchpad – Dạy, học toán miễn phí

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Geometer's Sketchpad

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Geometer's Sketchpad

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Geometer's Sketchpad

Sketchpad – công cụ hỗ trợ học toán và là phần mềm vẽ hình không gian có chức năng vẽ đồ thị, hình khối có chức năng thêm màu và chỉnh sửa chi tiết. Sketchpad tạo ra các hình ảnh trực quan và chính xác cao, rất tốt cho việc dạy và học toán, có thể in trực tiếp sau khi hoàn thành. Để tải và sử dụng phần mềm Geometer’s Sketchpad, vnptschool.edu.vn mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Geometer’s Sketchpad là gì ?

Geometer’s Sketchpad, được gọi tắt là Sketchpad hay GSP, phần mềm dạy và học toán hàng đầu thế giới. Sketchpad cung cấp phương pháp giải toán trực quan và dễ hiểu, phù hợp với học sinh từ cấp 3 đến đại học.

Tải phần mềm Geometer’s Sketchpad – Dạy, học toán miễn phí

Geometer’s Sketchpad nâng cao sự tham gia, hiểu biết và thành tích học tập của học sinh. Môn Toán sẽ không còn là thử thách lớn đối với người học thông qua phần mềm Geometer’s Sketchpad.

Tính năng nổi bật của Geometer’s Sketchpad

• Hỗ trợ giảng dạy và học tập

Với Sketchpad, người dùng sẽ được trang bị những tính năng hữu ích và thiết thực, hỗ trợ thiết kế các đối tượng toán học khác nhau, tạo kết nối giữa các đối tượng, thay đổi thuộc tính của các ký hiệu, độ chắc chắn. . . Đèn, chức năng, sơ đồ, cũng như các hình ảnh động, chuyển động và nút phong phú. Có thể nói Sketchpad xứng đáng là một công cụ dạy và học cần thiết cho người dùng muốn tìm hiểu và nghiên cứu các phép toán hình học từ cơ bản đến phức tạp.

• Nhúng tin nhắn văn bản

Một ưu điểm nổi bật của phần mềm Sketchpad được nhiều người dùng yêu thích đó là khả năng nhúng tin nhắn văn bản. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh phông chữ, cỡ chữ và màu sắc của văn bản trong tin nhắn, thêm trang hoặc thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản bao gồm cắt, sao chép, dán và chỉnh sửa. sửa lại. sửa lại. xóa nội dung và nhập dữ liệu từ các định dạng tệp GSP hoặc GS4.

• Tích hợp nhiều công cụ chuyên dụng

Ứng dụng Sketchpad được tích hợp nhiều công cụ chuyên dụng được thiết kế riêng để hỗ trợ người dùng trong các thao tác thông thường như chèn bảng thông tin mô tả mối quan hệ giữa các đối tượng, đối tượng vẽ, các đối tượng khác. . nhau bằng các điểm đánh dấu, cũng như thêm đa giác, đường thẳng, hình tròn, cung tròn hoặc điểm tùy thích.

• Thêm hình ảnh và đo tọa độ

Ngoài ra, Sketchpad còn có một ưu điểm khác – công cụ cho phép người dùng thêm nhiều hình ảnh, đo kích thước hình ảnh, định hướng và tọa độ của các đối tượng đối tượng, thực hiện các phép tính toán học đơn giản. đến phức tạp bao gồm các chức năng do người dùng xác định, thêm hệ thống tọa độ, thêm bảng và in các thiết kế đã hoàn thành hoặc xuất ra tệp ở các định dạng được hỗ trợ.

• Hạn chế trong phiên bản chưa đăng ký

Bên cạnh những tính năng thiết thực trên, phần mềm Sketchpad cũng có những hạn chế nhất định đối với phiên bản chưa đăng ký. Ở phiên bản này, người dùng chỉ được phép sử dụng và khai thác các tính năng của Sketchpad trong 20 phút; Với khoảng thời gian giới hạn như vậy, người dùng chỉ có thời gian để dùng thử ứng dụng.

Đặc biệt, phiên bản Sketchpad chưa đăng ký không cho phép người dùng in hoặc lưu thiết kế, sao chép hoặc dán nội dung trong thiết kế đó. Nghĩa là, nếu yêu thích phần mềm và muốn sử dụng lâu dài, người dùng bắt buộc phải tải Sketchpad và mua ứng dụng với giá 69,95 USD.

• Hỗ trợ hệ điều hành Windows

Phần mềm Sketchpad có khả năng hỗ trợ và hoạt động ổn định trên các thiết bị cài đặt hệ điều hành Windows với các phiên bản Windows XP / Windows XP và Windows 7. Để phần mềm hoạt động tốt và đạt hiệu quả cao nhất. , người dùng chỉ nên cài đặt Sketchpad trên các máy có phiên bản hệ điều hành trên.

Tải xuống phần mềm Geometer’s Sketchpad

Hướng dẫn tải và cài đặt Geometer’s Sketchpad

Bước 1 : Truy cập theo đường dẫn ở trên và lựa chọn phiên bản phù hợp với máy của bạn để tải xuống.

Hướng dẫn tải và cài đặt Geometer's Sketchpad

Bước 2 : Mở file bạn vừa tải xuống.

Hướng dẫn tải và cài đặt Geometer's Sketchpad mới nhất

Bước 3 : Nhấn chuột vào file.exe để bắt đầu giải nén WinRAR.

Hướng dẫn tải và cài đặt Geometer's Sketchpad miễn phí

Bước 4 : Nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt Geometer's Sketchpad đầy đủ

Bước 5 : Chấp nhận điều khoản của GEOMETER’S SKETCHPAD và nhấn I agree.

Hướng dẫn tải và cài đặt Geometer's Sketchpad nhanh nhất

Bước 6 : Tại đây bạn có 2 sự lựa chọn

• Register a license and install on this computer  : Đăng ký giấy phép và cài đặt trên máy tính này
  • Install only : Chỉ cài đặt.

Nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt Geometer's Sketchpad full

Bước 7 : Nhấn Install để cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt Geometer's Sketchpad mới nhất 2021

Vui lòng đợi vài phút để phần mềm cài đặt về máy.

Hướng dẫn tải và cài đặt Geometer's Sketchpad miễn phí 2021

Bước 8 : Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt Geometer's Sketchpad đầy đủ 2021

Chúc các bạn thành công !