Tải phần mềm DrGeo – Thiết kế và phác thảo hình học tương tác

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm DrGeo

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm DrGeo

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm DrGeo

Nếu bạn có con ở nhà, thì phần mềm mà Kenhcongnghe.vn sẽ nói đến hôm nay có thể khá thú vị đối với bạn. Nó cho phép tổ chức các hoạt động giáo dục trong việc giảng dạy hình học, hoặc thậm chí các lĩnh vực toán học liên quan khác.

DrGeo là phần mềm vẽ hình miễn phí được phát hành theo giấy phép GNU GPL, ứng dụng này và định hướng hình học tương tác cho phép người dùng thiết kế và thao tác các phác thảo hình học theo cách tương tác.

Phần mềm đa diện và chạy trên hệ thống đồ họa Morphic nên có thể sử dụng trong GNU / Linux, Mac OS, Windows, Android. Để biết cách tải và cài đặt phần mềm Dr.Geo, vnptschool.edu.vn mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Dr.Geo

Các tính năng cơ bản của phần mềm DrGeo cũng giống như các tính năng của nhiều chương trình khác dành cho việc nghiên cứu hình học tương tác.

Trong một trang tính, ban đầu là màu trắng, có thể dựng trực tiếp các đối tượng hình học (điểm, đường thẳng, đường thẳng, đa giác, địa điểm, v.v.) để tạo ra các cấu trúc hình học phức tạp hơn.

Tải phần mềm DrGeo – Thiết kế và phác thảo hình học tương tác

Kết quả là, các công trình xây dựng có thể được thao tác, liên tục làm biến dạng chúng, để bảo toàn các đặc điểm hình học cơ bản của nó. Bằng cách này, học sinh có thể nhận ra cùng một đối tượng hình học có thể xuất hiện trong các tình huống khác nhau như thế nào.

Tiến sĩ Geo Nó được trang bị các lệnh để đo độ dài và biên độ của các góc cho phép chúng ta xác minh theo kinh nghiệm tính hợp lệ của nhiều mệnh đề cơ bản.

Ngoài ra, tất cả các hàm thực hiện phép biến đổi mặt phẳng đẳng hướng và đẳng phương đều có sẵn.

Tất cả các bước được thực hiện để hoàn thành các bản dựng khác nhau có thể được xem trong một cây logic có thể được kích hoạt bằng cách mở menu thả xuống bên cạnh trang tính.

Phiên bản mới nhất của Dr. Geo

Phần mềm gần đây đã được cập nhật lên phiên bản mới 18.06 trong đó phần lớn nỗ lực là đưa mã từ phiên bản 3 lên phiên bản 7 của môi trường Smalltalk Pharo mà Tiến sĩ Geo đang phát triển.

Phiên bản mới này bao gồm các tính năng mới và nhiều bản sửa lỗi trong phiên bản trước của nó hoạt động.

Trong bản cập nhật mới này, người dùng có thể chèn một phiên bản của tập lệnh như vậy vào bản phác thảo hình học của họ, với các tham số phần tử hình học tùy chọn.

Một tập lệnh thực hiện các phép tính và / hoặc sửa đổi các phần tử hình học khác sau khi được xác định, một tập lệnh rất dễ sử dụng bởi người dùng cuối.

Quản lý tài liệu phác thảo Smalltalk giờ đây dễ dàng hơn. Trình kiểm tra Pharo mới, được sử dụng để kiểm tra các thuộc tính của cá thể lớp Smalltalk, có thể thao tác các tệp và thư mục trên hệ thống tệp.

Phiên bản mới nhất của Dr. GeoVới những công cụ mới này, người dùng có thể xem, chạy, chỉnh sửa, xóa, tạo các tệp phác thảo Smalltalk. Cũng trong phiên bản mới này của Tiến sĩ Geo, một chủ đề mới đã được đưa vào, theo mặc định, ứng dụng có chủ đề tối.

Vì Dr Geo được định hướng theo hướng giáo dục, các nhà phát triển của nó đã tính đến việc ứng dụng có thể được sử dụng trong máy chiếu, vì vậy họ quyết định thêm một chủ đề rõ ràng.

Ngoài ra, nó còn bổ sung chế độ toàn màn hình, khá hữu ích để tập trung vào các tác vụ đang được thực hiện trong ứng dụng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong số các tính năng mới được bổ sung pChúng tôi lưu ý việc bao gồm một cách để chia sẻ tệp.

Tiến sĩ Geo thực hiện chức năng chia sẻ mạng cục bộ hoàn toàn độc lập với dịch vụ mạng cục bộ như NFS, Samba, Windows share, v.v.

Bằng cách này, những người lưu công việc của họ trong DrGeo.app/MyShares sẽ có thể chia sẻ các tệp này qua mạng cục bộ, vì những người khác sử dụng ứng dụng sẽ có thể truy cập các tệp này.

Tải xuống phần mềm Geo

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Geo

Để cài đặt phần mểm này trên hệ thống của bạn phải tải xuống tệp theo đường dẫn ở trên

• sudo dpkg –add-architecture i386

Cập nhật hệ thống

• sudo apt-get update
  • sudo apt-get dist-upgrade

Các cài đặt phù thuộc

• sudo apt-get install libcairo2:i386 libgl1-mesa-glx:i386

Bây giờ chúng ta có thể giải nén tệp mới tải xuống và chạy tệp DrGeo.sh với :

• ./DrGeo.sh

Vậy là xong, phần mềm đã được cài đặt.

Chúc các bạn cài đặt thành công !