Tải phần mềm Cabri II Plus – Vẽ hình học, giải toán miễn phí

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Cabri II Plus

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Cabri II Plus

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Cabri II Plus

Với những bạn yêu thích môn toán, đặc biệt là hình học thì chắc hẳn Cabri II Plus là một trong những phần mềm vẽ hình hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trên máy tính. Cabri II Plus ra đời với mục đích giảm thời gian vẽ khi có thể thao tác trên mọi dạng hình học, từ đường cơ bản, hình tròn hay hình tam giác, hình 3D. Không chỉ vậy, nó còn giúp chúng ta nghiên cứu nhiều bài toán hình học phức tạp như tìm quỹ tích, chứng minh tính chất, v.v. Để biết cách tải và cài đặt phần mềm Cabri II Plus về máy, vnptschool.edu.vn mời bạn theo dõi thêm bài viết dưới đây.

Video Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cabri II Plus

Cabri II Plus là gì ?

Cabri II Plus là phần mềm học toán và hình học hữu ích, đa chức năng. Đây là phiên bản Cabri II Plus Portable không cần cài đặt, bạn chỉ cần nhấn nút Download là có thể chạy ngay chương trình. Cabri II Plus cung cấp cho người dùng phiên bản dùng thử miễn phí (Trial) trong 1 tháng trước khi quyết định mua phiên bản Cabri II Plus Full.

Tải phần mềm Cabri II Plus – Vẽ hình học, giải toán miễn phí

Tính năng nổi bật của Cabri II Plus

• Giải toán hiệu quả hơn 30%

Cabri II Plus giúp học sinh đạt kết quả tốt hơn 30% trong môn hình học. Nghiên cứu được thực hiện một cách khách quan trên 15.000 sinh viên.

• Hình dung các biến thể

Sau khi vẽ hình học, Cabri II Plus thực hiện các lệnh do người học nhập vào và hình dung bất kỳ chuyển động và biến thể nào được tạo ra trên bản vẽ.

• Cho phép tương tác tối đa

Mọi thao tác của người dùng trên phần mềm Cabri II Plus đều có phản hồi theo thời gian thực, giúp bạn vẽ hình và giải các bài toán một cách nhanh chóng.

Tính năng nổi bật của Cabri II Plus

Hiện tại Cabri II Plus được cung cấp dưới dạng Bản dùng thử Miễn phí – 1 tháng dùng thử miễn phí với tất cả các tính năng. Cabri II Plus hỗ trợ 24 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Slovak, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển và tiếng Việt. Ngoài ra, bạn có thể tải riêng phần mềm Cabri II Plus bằng các ngôn ngữ khác như tiếng Ả Rập, tiếng Nhật.

Cùng với GeoGebra, MathType hay Graphing Calculator 3D, Cabri II Plus là tiện ích tuyệt vời để đưa công nghệ vào lĩnh vực toán học, được cả giáo viên và học sinh tin dùng, giúp mọi người học toán dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Tải xuống phần mềm Cabri II Plus

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cabri II Plus

Bước 1 : Truy cập theo đường dẫn ở trên để tải xuống phiên bản phù hợp với máy tính của bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cabri II Plus

Bước 2 : Sau khi tải xuống, giải nén tệp đã tải xuống. Bạn có chắc mình biết cách giải nén? Nhấp chuột phải vào tệp và chọn Extract files và sau đó nhấp vào OK.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cabri II Plus mới nhất

Bước 3 : Sau khi giải nén, bạn có thể sử dụng nó mà không cần phải cài đặt gì cả!

Để sử dụng phần mềm, hãy vào thư mục giải nén (thư mục có tên Sonzim.com_Cabri II Plus) rồi mở tệp Cabri II Plus.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cabri II Plus miễn phí

Dưới đây là giao diện của Cabri II Plus

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cabri II Plus đầy đủ

Bước 4 : Bạn có thể đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt bằng cách vào Options chọn Language.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cabri II Plus nhanh nhất

Bước  5 : Chọn file vietnamse1.cgl rồi nhấp Open rồi OK là xong.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cabri II Plus full

Về cách sử dụng thì rất đơn giản, bạn chỉ mất vài phút là có thể hình dung ra được. Tất cả các công cụ đều có sẵn trên thanh công cụ, hãy chọn bất cứ thứ gì bạn thích để vẽ! Ví dụ: điểm, đoạn thẳng, đa giác, đường thẳng song song, vuông góc, trung điểm, trực tâm….

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cabri II Plus mới nhất 2021

Lời kết

Như vậy là Kenhcongnghe.vn đã hướng dẫn bạn các bước tải, cài đặt và sử dụng Cabri II Plus, với giao diện dễ sử dụng kết hợp font chữ tiếng Việt, chắc chắn bạn sẽ thích phần mềm này. Chúc các bạn thành công !