Tải phần mềm SketchUp Pro 32bit & 64bit Full Active

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm SketchUp Pro

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm SketchUp Pro

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm SketchUp Pro

Nếu bạn là một kiến ​​trúc sư, người làm phim hoạt hình, phim 3D .. bạn sẽ không còn xa lạ với một phần mềm vẽ 3D mang tên Sketchup, do Brad Schell và Joe Esch thai nghén và ra đời vào năm 1999. Sau nhiều năm phát triển, đến năm 2021, Sketchup đã có những bước phát triển mới trong tất cả các khía cạnh.

Bài viết hôm nay vnptschool.edu.vn sẽ giới thiệu tổng quan và khái quát về phần mềm Sketchup kèm theo link download phần mềm SketchUp Pro siêu hấp dẫn phiên bản mới nhất 2021. Cho bạn thoải mái sử dụng mọi tính năng tốt nhất của phần mềm.

Phần mềm Sketchup là gì ?

SketchUp Pro là phần mềm 3D chuyên dụng mạnh mẽ được thiết kế cho các ứng dụng vẽ khác nhau như kiến ​​trúc, kỹ thuật, dân dụng, … Phần mềm cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để giúp bạn tạo ra các loại thiết kế 3D như: thiết kế quy hoạch đô thị, thiết kế trò chơi điện tử và nhiều cái khác.

Tải phần mềm SketchUp Pro 32bit & 64bit Full Crack

SketchUp (trước đây là Google SketchUp) ngoài thiết kế mô hình 3D trực quan còn đi kèm với nhiều tùy chọn mẫu, 3D Warehouse, và nhiều video hướng dẫn. Bạn có thể thêm chế độ xem mô hình vào các trang, chọn tỷ lệ bản vẽ, điều chỉnh trọng lượng, thêm kích thước, đồ họa và hơn thế nữa. SketchUp Pro giúp bạn vẽ bất kỳ mô hình 3D nào như nhà ở, dự án chế biến gỗ, công trình dân dụng, in 3D, v.v.

Tính năng nổi bật của 3D Sculptris

• Phần mềm mô hình hóa 3D hoàn chỉnh.
  • Chế độ xem 3D của mô hình và xem các lỗi.
  • Thêm hoặc giảm chất lượng của mô hình 3D.
  • Chỉ định chất liệu và màu sắc cho các đối tượng.
  • Nó cho phép bạn nhập dữ liệu từ 3ds, DWG, JPG, PNG, PSD, TIF, TGA và nhiều định dạng tệp khác.
  • Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về từng công cụ chỉnh sửa để ngay cả những người mới làm quen cũng có thể học cách thiết lập các thông số chuyên biệt mà không cần nỗ lực nhiều.
  • Nó cho phép bạn vẽ các thiết kế miễn phí, chèn vòng cung, đường thẳng, hình chữ nhật, hình tròn và đa giác, v.v.
  • Bạn cũng có thể tạo một bản sao của dòng ở một khoảng cách nhất quán so với dòng gốc và di chuyển, xoay, kéo căng, bóp méo hoặc sao chép các thành phần.
  • Tạo các bản sao thẳng với khoảng cách bằng nhau.
  • Mô hình môi trường hiện đại.
  • Nhiều công cụ mạnh mẽ để xử lý mô hình.
  • Tạo các đối tượng 3D từ đầu để sử dụng trong các mô hình.
  • Di chuyển, xoay, kéo căng, bóp méo và sao chép các thành phần.
  • Các tính năng cộng tác và các công cụ nâng cao.

Tải xuống phần mềm SketchUp Pro

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro

Bước 1: Sau khi tải về thành công, bạn sử dụng WinRaR để giải nén, sau đó bấm vào file cài đặt để cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro

Bước 2: Khi giải nén thành công, bạn sẽ nhận được 2 file như hình bên dưới. Bạn bấm vào tập tin cài đặt Setup để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro

Bước 3: Nhấn Install để cài đặt phần mềm về máy.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro miễn phí

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro mới nhất

Bước 4: Khi hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện, bạn chọn No để tiếp tục quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro nhanh nhất

Bước 5: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro đầy đủ

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm SketchUP Pro

Bước 1: Vào thư mục Active, copy 3 file như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm SketchUP Pro

Bước 2: Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt theo đường dẫn như hình dưới đây. Nhấp chuột phải vào vùng trống trong thư mục và chọn Paste.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm SketchUP Pro miễn phí

Bước 3: Chọn Replace the files in the destination.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm SketchUP Pro mới nhất

Bước 4: Tích chọn vào ô Do this for all current items và chọn Continue.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm SketchUP Pro nhanh nhất

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm và sử dụng nó mãi mãi.

Pass : 051190

Lời kết

Nhìn chung, SketchUp 2020 đã cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh mới, giúp quá trình thiết kế trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn.

SketchUp 2020 đã được nhà phát triển nâng cấp rất nhiều, thực sự xứng đáng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia hay người đam mê thiết kế đồ họa.