Tải phần mềm AutoCAD – Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D/3D

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm AutoCAD

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm AutoCAD

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm AutoCAD

AutoCAD là phần mềm vẽ 3D do Autodesk phát hành. Đây là phần mềm chuyên dụng dành cho những người thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ 2-D, 3-D, … Nhằm thể hiện tất cả các loại hình kiến ​​trúc, xây dựng và sản xuất. Bên cạnh đó, AutoCAD còn có thể hiển thị các chi tiết chi tiết với hình dạng phức tạp mà các phần mềm khác khó có thể so sánh được.

Hôm nay vnptschool.edu.vn sẽ gửi đến các bạn link tải phần mềm AutoCAD và có hướng dẫn cụ thể.

Phần mềm AutoCAD là gì ?

AutoCAD 2022 của Autodesk là phần mềm thiết kế kỹ thuật với nhiều tính năng mạnh mẽ được sử dụng phổ biến hiện nay, bên cạnh đó AutoCAD không ngừng được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mạnh mẽ nhằm mang lại trải nghiệm tốt. . Đối với người dùng, phiên bản mới nhất là AutoCAD 2022 luôn là lựa chọn số một để tạo các bản vẽ đồ họa 2D và 3D. AutoCAD và Photoshop đều là những phần mềm nổi tiếng trong thiết kế đồ họa hiện nay, bổ trợ cho nhau trong từng hoàn cảnh, những ai làm kỹ sư, thiết kế thì không thể bỏ qua những công cụ này.

Tải phần mềm AutoCAD – Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D/3D

Tính năng nổi bật của AutoCAD

• Đánh dấu, thay đổi và cập nhật bản vẽ (Tính năng theo dõi)
  • Chia sẻ dữ liệu thiết kế (Chia sẻ tính năng)
  • Tự động đếm và giảm thiểu lỗi (Tính năng đếm)
  • Đẩy dữ liệu vào Autodesk Doc (Đẩy tới Autodesk Doc)
  • Xem và chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng lúc (Cửa sổ nổi)
  • Cải thiện hiệu suất khi làm việc
  • Xem và chú thích các tệp DWG mà không ảnh hưởng đến tệp bản vẽ gốc
  • Tính năng chia sẻ: Chia sẻ một bản sao (có kiểm soát truy cập) cho các thành viên khác xem ở mọi nơi
  • Tự động đếm các đối tượng hoặc khối hình học, giảm sai số trong kết quả
  • Khả năng xuất tệp PDF trực tiếp sang Autodesk Docs từ AutoCAD hoặc web
  • Làm việc cùng lúc 2 cửa sổ và có đầy đủ tính năng mà không cần bật chương trình AutoCAD
  • Tăng thời gian cài đặt và hiệu suất đồ họa. Sử dụng AutoCAD ngay cả khi trình cài đặt đang hoạt động.

Tải xuống phần mềm AutoCAD

Google Driver

Fshare

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD

Bước 1: Giải nén tập tin sau khi tải AutoCAD 2021 về máy tính. Vào thư mục sau khi giải nén, chọn tệp Setup để cài đặt

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Install để bắt đầu

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD

Bước 3: Tại đây chọn I Accept rồi nhấn Next theo hướng dẫn cài đặt chi tiết như hình

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD miễn phí

Bước 4: Chỉ tích vào Autodesk AutoCAD 2021 và bỏ chọn các mục bên dưới để giải phóng các phần cài đặt không cần thiết. Sau đó nhấp vào Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD mới nhất

Bước 5: Phần mềm đang được cài đặt tự động

Bước 6: Nhấp vào Lauch Now sau khi cài đặt xong. Phần mềm sẽ tự động khởi chạy

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD nhanh nhất

Lời kết

Như vậy là vnptschool.edu.vn đã gửi tới các bạn link tải phần mềm đồ họa Autocad 2021. Với phiên bản cao cấp dành cho Windows 32bit và 64bit, đây được xem là phiên bản cao cấp mà các máy cấu hình tầm trung có thể cài đặt và sử dụng CAD mượt mà, không bị lag / giật. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình tải về và cài đặt thành công.