Tải phần mềm XBoot – Tạo ổ đĩa USB Boot đa chức năng

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm XBoot

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm XBoot

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm XBoot

Thay vì mỗi lần cài đặt Windows phải sử dụng một USB hoặc CD khác nhau thì với XBoot, mọi thứ trở nên đơn giản hơn thế. Bạn có thể có nhiều chức năng hơn khi tạo USB boot bằng XBoot, có thể chứa nhiều hệ điều hành cùng lúc, rất tiện lợi. Hôm nay vnptschool.edu.vn sẽ gửi đến các bạn một phần mềm tạo USB Boot cực kỳ đa năng.
Có rất nhiều công cụ và phần mềm hỗ trợ bạn tạo boot bằng USB hoặc cài Windows bằng USB rất tiện lợi. Tuy nhiên nhược điểm của những phần mềm đó là thường khá rắc rối và đôi khi bạn chỉ cài Win bằng USB với duy nhất một hệ điều hành. Trái ngược với điều đó, việc tải xuống phần mềm Xboot để tạo sử dụng sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn trái ngược khi đây là một trong những phần mềm sử dụng đơn giản và hiệu quả nhất.

Phần mềm XBoot là gì ?

Xboot là phần mềm cho phép ghi nhiều tập tin ISO vào USB hoặc DVD để chúng ta có thể tận dụng tối đa dung lượng của đĩa.

Các tập tin ISO được thêm vào bằng cách kéo và thả vào cửa sổ chương trình, Để dễ quản lý, chúng ta có thể gắn nhãn hoặc đặt tên danh mục cho chúng. Chương trình sẽ báo tổng dung lượng ổ đĩa và dung lượng ổ đĩa đã sử dụng và chưa sử dụng để chúng ta có thể quản lý nhiều file thuận tiện hơn mà không vượt quá dung lượng ổ đĩa cho phép.

Tải phần mềm XBoot – Tạo ổ đĩa USB Boot đa chức năng

Tính năng nổi bật của XBoot

• Cung cấp chức năng ghi các tập tin ISO vào USB hoặc DVD
  • Sử dụng đầy đủ dung lượng ổ đĩa
  • Tùy chọn kiểm tra tệp ISO
  • Hỗ trợ hơn 40 tiện ích hệ thống, bản phân phối Linux, đĩa cứu hộ chống vi-rút, bao gồm một loạt các công cụ (Fedora, Ubuntu, Acronis, Kaspersky Rescue Disk, v.v.)
  • Cho phép chỉnh sửa các tệp cấu hình USB multiboot
  • Cho phép tải các tập tin ISO nếu không có trên hệ thống
  • Cung cấp các tùy chọn để lựa chọn giữa các công cụ syslinux và grub4dos (công cụ tạo USB Boot)
  • Quản lý không gian đĩa
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Tải xuống phần mềm XBoot

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm XBoot

Bước 1: Nhấn mở file.zip bạn vừa tải xuống theo đường dẫn ở trên.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm XBoot

Bước 2: Nhấn đúp chuột để mở file.exe và bắt đầu quá trình giải nén.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm XBoot miễn phí

Bước 3: Tại giao diện phần mềm Xboot, ở đây bạn chỉ thao tác phần Create Multiboot USB / ISO để tạo USB boot với Xboot, phần còn lại là QEMU hoặc Edit MultiBoot USB với các chức năng khác mà vnptschool.edu.vn sẽ giới thiệu sau đây.

huong-dan-tai-va-cai-dat-phan-mem-xboot nhanh nhất

Bước 4: Kéo thả các file .ISO của hệ điều hành muốn vào phần mềm, với mỗi file bạn phải chọn Add with Grub4dos ISO image Emulate and Add this file, nếu tạo USB boot bằng Xboot với 3 hệ điều hành thì thực hiện thao tác . Nhiệm vụ này bạn phải làm 3 lần.

huong-dan-tai-va-cai-dat-phan-mem-xboot mới nhất 2021

Bước 5: Ngay sau khi thực hiện lựa chọn, hãy nhấp vào Create USB.

huong-dan-tai-va-cai-dat-phan-mem-xboot miễn phí 2021

Bước 6: Tại bước này, bạn chọn Select USB drive, chọn USB để tạo boot rồi OK để xác nhận.

huong-dan-tai-va-cai-dat-phan-mem-xboot mới nhất 2021

Bước 7: Chờ sau khi phần mềm copy hoàn tất, một tiện ích hiện ra yêu cầu bạn đồng ý, nhấn Agree để xác nhận.

huong-dan-tai-va-cai-dat-phan-mem-xboot nhanh nhất 2021

Bước 8: Hiện ra thông báo bạn đã tạo thành công, nhấn YES để hoàn tất việc tạo USB boot bằng Xboot đa chức năng, nhiều hệ điều hành đi kèm.

huong-dan-tai-va-cai-dat-phan-mem-xboot hoàn tất

Lúc này bạn có thể khởi động lại máy và chọn chế độ khởi động cho USB để xem giao diện của Xboot.

huong-dan-tai-va-cai-dat-phan-mem-xboot hoàn tất 2021

Và giao diện quen thuộc khi cài Windows 7.

huong-dan-tai-va-cai-dat-phan-mem-xboot kết thúc

Lời kết

Vậy là chúng ta đã tạo xong phần mềm Xboot, hãy sở hữu ngay một phần mềm tạo USB Boot đa năng chứa được nhiều hệ điều hành miễn là USB của bạn còn đủ dung lượng. Không chỉ giúp bạn tạo USB boot mà còn có thể cài trực tiếp vào ổ cứng HDD, giúp bạn cài Win từ ổ cứng.