Tải phần mềm PowerISO – Công cụ nén và tạo file ISO miễn phí

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 tải phần mềm PowerISO

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2tải phần mềm PowerISO

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG tải phần mềm PowerISO

Bạn muốn tạo ổ đĩa ảo để dễ dàng lưu trữ các tập tin ISO trên máy tính nhưng chưa biết cách. Đừng lo lắng, vì trong bài viết dưới đây, vnptschool.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên máy tính bằng PowerISO vô cùng dễ dàng.

Video Hướng dẫn tải, cài đặt và hướng dẫn sử dụng PowerISO

Phần mềm PowerISO là gì ?

PowerISO là một công cụ xử lý tập tin ảnh CD / DVD / BD mạnh mẽ cho phép bạn mở, trích xuất, ghi, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, chia nhỏ và chuyển đổi các tập tin ISO và ISO. gắn kết các tệp ISO với ổ đĩa ảo bên trong. Nó có thể xử lý hầu hết tất cả các tệp hình ảnh CD / DVD / BD bao gồm cả tệp ISO và BIN. PowerISO cung cấp giải pháp tất cả trong một. Bạn có thể làm mọi thứ với các tệp ISO và tệp ảnh đĩa của mình.

Tải phần mềm PowerISO – Công cụ nén và tạo file ISO miễn phí

PowerISO cung cấp đầy đủ các chức năng xử lý cho tệp ISO của bạn, bao gồm mở, giải nén, ghi đĩa, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, chia nhỏ, chuyển đổi tệp ISO và đính kèm tệp. ISO vào ổ đĩa. đĩa ăn. ảo. Hơn nữa, phần mềm cũng hỗ trợ bảo mật RIP CDS, xử lý nhiều phân vùng khác nhau và khả năng tạo ổ USB khởi động cho Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10.

Tính năng nổi bật của PowerISO

• Hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp hình ảnh CD / DVD / BD-ROM (ISO, BIN, NRG, CDI, DAA, v.v.). Hỗ trợ một số tính năng nâng cao như nén, bảo vệ bằng mật khẩu và phân vùng.
  • Mở và giải nén tệp ISO. Các tập tin ISO có thể được trích xuất chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Ghi các tập tin ISO vào CD, DVD hoặc Blu-ray Disc. PowerISO là một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể tạo CD âm thanh, CD dữ liệu, DVD dữ liệu, DVD video hoặc VCD. PowerISO cũng hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray.
  • Ghi đĩa CD âm thanh từ các tệp MP3, FLAC, APE, WMA hoặc BIN.
  • Rip đĩa CD âm thanh sang các tệp MP3, FLAC, APE, WMA hoặc BIN.
  • Tạo tệp ISO hoặc tệp BIN từ đĩa cứng hoặc tệp CD / DVD / BD.
  • Chỉnh sửa tệp hình ảnh ISO trực tiếp.
  • Đính kèm tệp ISO vào ổ đĩa ảo bên trong. PowerISO có thể đính kèm tất cả các tệp ảnh đĩa phổ biến vào ổ đĩa ảo tích hợp.
  • Chuyển đổi tệp hình ảnh giữa ISO / BIN và các định dạng khác. PowerISO không chỉ có thể chuyển đổi BIN sang ISO mà còn có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng tệp hình ảnh sang tệp hình ảnh ISO tiêu chuẩn.
  • Tạo ổ USB có khả năng khởi động. ISO nguồn cho phép bạn thiết lập cửa sổ qua ổ USB.
  • Tạo tệp tin ISO có thể khởi động và tạo đĩa CD và DVD có thể khởi động.
  • Hỗ trợ Windows 32 bit và 64 bit.
  • PowerISO hỗ trợ tích hợp shell, menu ngữ cảnh, kéo và thả, dán và sao chép khay nhớ tạm …

Tải xuống phần mềm PowerISO

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PowerISO

Bước 1: Lựa chọn phiên bản phù hợp để tải xuống phần mềm PowerISO theo đường dẫn ở trên.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PowerISO

Bước 2: Nhấn mở file.exe bạn vừa tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PowerISO miễn phí

Bước 3: Nhấn I Agree để đồng ý điều khoản của phần mềm đưa ra.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PowerISO mới nhất

Bước 4: Nhấn Install để cài đặt phần mềm và mặc định nơi lưu folder ở mục Browse.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PowerISO nhanh nhất

Bước 5: Nhấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PowerISO miễn phí 2021

Dưới đây là giao diện chính của phần mềm PowerISO sau khi bạn cài đặt thành công !

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PowerISO mới nhất 2021

Hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerISO

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Power ISO bạn vừa tải xuống.

Bước 2: Bạn vào menu Tools, chọn Virtual drive, chọn Set number of drive, sau đó chọn số lượng ổ ảo

Hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerISO

Bước 3: Sau khi chọn đủ số ổ ảo cần thiết, bạn bấm OK để khởi động lại máy

Hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerISO miễn phíBước 4: Sau khi khởi động máy tính sẽ có biểu tượng ổ đĩa ảo trong Computer

Hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerISO mới nhất

Bước 5: Để sử dụng ổ đĩa ảo này, bạn bấm vào menu Tools, chọn Virtual Drive, chọn Mount Image to Drive

Hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerISO nhanh nhất

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn file .iso rồi bấm Open để đưa đĩa ảo vào ổ đĩa ảo

Hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerISO đầy đủBước 7: Sau khi hoàn tất bạn vào máy tính sẽ xuất hiện ổ đĩa ảo, bạn có thể sử dụng làm ổ CD / DVD Rom như bình thường.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerISO miễn phí 2021

Lời kết

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải xuống phần mềm PowerISO. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các phần mềm khác có thể tham khảo một trong Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất hiện nay tại vnptschool.edu.vn.