Tải phần mềm Microsoft Word : Viết, chỉnh sửa & chia sẻ

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Microsoft Word

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Microsoft Word

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Microsoft Word

Hiện tại, giá bản quyền của một bộ phần mềm soạn thảo văn bản trên Microsoft Office khá cao. Vì vậy, vnptschool.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn một số thủ thuật để bạn có thể tải xuống Microsoft Office và sử dụng hoàn toàn miễn phí phần mềm này trên máy tính nhé!

Microsoft Office là gì ?

Microsoft Office là ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng cho hầu hết các công việc liên quan đến tài liệu, bảng tính, thuyết trình,… Sở dĩ Microsoft Office trở nên phổ biến là vì nó khá dễ sử dụng và dễ tiếp cận. Nhưng hiện tại giá bản quyền của bộ ứng dụng văn phòng này có vẻ khá cao.

Tải phần mềm Microsoft Word : Viết, chỉnh sửa & chia sẻ

Tính năng nổi bật của Microsoft Office

• Xử lý văn bản đơn giản – Tạo, quản lý và chỉnh sửa tài liệu mà không cần đổ mồ hôi. Hàng tỷ người dùng trên toàn cầu dựa vào Microsoft Word để tạo và chia sẻ tất cả các tài liệu hàng ngày của họ.
  • Chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng – Chỉnh sửa tài liệu một cách dễ dàng và đơn giản chưa từng có. Sửa lỗi chính tả trong tài liệu của bạn, kiểm tra khả năng đọc của chúng và sửa ngữ pháp của bạn bằng các công cụ hữu ích được thiết kế để hoàn thiện tài liệu của bạn.
  • Nhiều định dạng tệp – Lưu bất kỳ tệp gốc nào ở nhiều định dạng khác nhau. Tạo tài liệu ở nhiều định dạng phổ biến như .doc, .pdf, .txt, .rts, .dot, .wps và vô số định dạng khác.
  • Giao diện người dùng đặc biệt – Tạo tài liệu đẹp mắt mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Giao diện cơ bản và đơn giản của Microsoft Word mang đến cho người mới sử dụng máy tính cơ hội tạo các tài liệu đặc biệt.
  • Tải xuống Microsoft Word ngay hôm nay và xem tại sao hàng triệu bản đã được bán trong thập kỷ qua.

Tải xuống phần mềm Microsoft Office

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office miễn phí

Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống để truy cập trang Microsoft ẩn nơi có thể tải xuống phiên bản Word miễn phí và nhấp vào Dùng thử miễn phí một tháng.

Bước 2 : Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản tại đây. Chỉ cần kết nối tài khoản của bạn với một địa chỉ email thông thường và nhấp vào nút Tiếp theo.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office miễn phí

Bước 3 : Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang xác nhận mà bạn muốn dùng thử trong một tháng. Nhấn Tiếp theo.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office miễn phí mới nhất

Bước 4 : Chọn Phương thức Thanh toán: Thẻ Tín dụng hoặc PayPal.

Đừng lo lắng, bạn sẽ không bị tính phí, miễn là bạn hủy tài khoản của mình trước khi hết hạn dùng thử một tháng.

Hoặc nếu bạn muốn thanh toán để sử dụng thì sẽ có 2 sự lựa chọn :

• Nếu bạn muốn thanh toán bằng PayPal, vui lòng đăng nhập tài khoản PayPal của bạn và cho phép kết nối với Microsoft
  • Nếu bạn chọn Thẻ tín dụng, hãy nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn vào các trường thích hợp

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office miễn phí

Bước 5 : Khi phương thức thanh toán của bạn được xử lý, hãy nhấp vào nút Countinue.

Bước 6 : Bạn gần như đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng Word. Nhấn vào nút Subcrible để tiếp tục tải xuống.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office miễn phí đầy đủ

Bước 7 : Nhấn Install để cài đặt phần mềm về máy.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office miễn phí nhanh nhất

Bước 8 : Tiếp tục nhấn Install một lần nữa.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office miễn phí full

Vui lòng đợi vài phút để phần mềm được tải xuống.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office miễn phí mới nhất 2021

Bước 9 : Sau khi tải xong bạn nhấn Close để hoàn tất.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office miễn phí 2021

Hướng dẫn cách gỡ cài đặt Microsoft Word

Nếu bạn quyết định không sử dụng Word hoặc bản dùng thử miễn phí một tháng của bạn sắp hết và bạn muốn gỡ cài đặt chương trình, hãy làm theo 3 bước sau.

Mở mục Add or Remove Programs

Cuộn xuống đến khi thấy Microsoft Office 365.

Nhập UNINSTALL.

Thao tác này sẽ gỡ cài đặt toàn bộ ứng dụng Office 365. Khi hoàn tất, bạn cần khởi động lại máy tính của mình.

Một vài lựa chọn thay thế Microsoft Word

Nếu bạn không muốn trả tiền để sử dụng Microsoft Word, có một số lựa chọn thay thế khả thi.

• Google Docs

Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, chia sẻ và truy cập Google Documents từ mọi nơi, miễn là bạn trực tuyến. Google Docs rất phù hợp cho các dự án được chia sẻ vì nó hỗ trợ chỉnh sửa đồng bộ trực tiếp. Nó cũng tương thích với Word và điều đó thật tuyệt.

• Libre Office

LibreOffice là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí hỗ trợ các tệp .doc và .docx. LibreOffice có giao diện tương tự như Word, và điều này thực sự tốt khi bạn đã quen và cảm thấy thoải mái khi sử dụng Word.

• Dropbox Paper

Nếu bạn có tài khoản Dropbox, bạn sẽ tự động có quyền truy cập vào chương trình xử lý văn bản miễn phí của nó. Giao diện rõ ràng và đơn giản, vì vậy bạn có thể tiến hành tạo nội dung tốt nhất của mình mà không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm Microsoft Office miễn phí mà Kenhcongnghe.vn chia sẻ với các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết.