Tải phần mềm My WIFI Router – Biến laptop thành trạm phát wifi

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm My WIFI Router

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm My WIFI Router

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm My WIFI Router

Phát Wifi hay biến máy tính thành điểm phát Wifi – My WIFI Router là một nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Khi máy tính xách tay và một số máy tính để bàn đời mới đều có card wifi để sử dụng mạng không dây. Mặt khác, điện thoại thông minh, máy tính bảng,… cần bắt được Wifi để truy cập Internet.

Ở các bài viết trước mình đã giới thiệu một phần mềm phát wifi khá chuyên nghiệp được nhiều người trong số đó là Connectify. Tuy nhiên, Connectify là phần mềm trả phí khá đắt, phiên bản miễn phí của Connectify Hotspot bị giới hạn thời gian chơi, khoảng <30 phút là bạn phải chơi lại. Vì vậy, nó cũng khá bực bội.

Vì vậy trong bài viết này mình giới thiệu phần mềm My WIFI Router giúp bạn phát wifi từ máy tính Windows XP, Win 7, 8, 8.1, 10 một cách dễ dàng. Và để tải xuống phần mềm My WIFI Router cho máy, vnptschool.edu.vn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Phần mềm My WIFI Router là gì ?

My WIFI Router là chương trình giúp người dùng chia sẻ kết nối Internet cho các thiết bị khác nhau với chức năng biến máy tính thành điểm phát Wifi, giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt mạng. Phần mềm này cũng cho phép đặt tên và mật khẩu mạng Wifi đã tạo để bảo vệ các kết nối.

Tải phần mềm My WIFI Router – Biến laptop thành trạm phát wifi

Tính năng nổi bật của My WIFI Router

• Biến máy tính của bạn thành điểm phát Wifi
  • Chia sẻ kết nối với nhiều thiết bị khác
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt đường truyền, bộ phát Wifi
  • Tạo mật khẩu bảo vệ mạng Wifi và chỉ định thiết bị truy cập

Tải xuống phần mềm My WIFI Router

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm My WIFI Router

Bước 1: Nhấn khởi chạy file.exe bạn vừa tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm My WIFI Router

Bước 2: Lựa chọn nơi lưu folder và nhấn Next để tiếp tục.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm My WIFI Router miễn phí

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất phần mềm sẽ xuất hiện giao diện như bên dưới nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm My WIFI Router mới nhất

Dưới đây là giao diện của phần mềm My WIFI Router.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm My WIFI Router nhanh nhất

Lời kết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ phát wifi miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm không chứa mã độc và lượng quảng cáo chỉ đếm trên đầu ngón tay. My wifi Router là một trong số ít phần mềm mà vnptschool.edu.vn đã tìm được và chia sẻ cho các bạn. Nếu có thắc mắc trong quá trình cài đặt phần mềm, bạn vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết này.