Tải phần mềm PNotes – Tiện ích ghi nhớ và nhắc việc trên máy tính

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm PNotes

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm PNotes

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm PNotes

Trong thời buổi công việc bận rộn như hiện nay, ai cũng cần một nơi dán những ghi chú công việc để không bỏ sót những công việc quan trọng. Hiện nay, máy tính xách tay và máy tính cá nhân đã gắn bó mật thiết với cuộc sống của mỗi chúng ta. Hôm nay vnptschool.edu.vn xin giới thiệu với các bạn phần mềm nhắc nhở khi làm việc trên desktop nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí với giao diện đẹp mắt và quen thuộc đó là phần mềm PNotes. Để tìm hiểu thêm về phần mềm Pnotes cũng như cách tải xuống phần mềm Pnotes, vnptschool.edu.vn xin mời các bạn theo dõi thêm bài viết dưới đây.

Pnotes là gì ?

Phần mềm Pnotes là một trong những ứng dụng giúp mọi người nhắc nhở mọi người những việc cần làm trong thời gian sắp tới như dọn dẹp nhà cửa, mua sắm, sinh nhật tháng sau của người thân …. Lưu ý, nhất là đối với dân văn phòng khi họ. Phải làm việc với khối lượng công việc lớn, Pnotes trở nên hữu ích hơn bao giờ hết, phần mềm này với những tính năng đơn giản giúp nhắc nhở công việc. Nó có hình dáng mới lạ, độc đáo nên rất được ưa chuộng

Tải phần mềm PNotes – Tiện ích ghi nhớ và nhắc việc trên máy tính

Ngoài chức năng tạo ghi chú, giám sát tác vụ hay thiết lập lịch trình cho người dùng, phần mềm Pnotes này còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ xử lý khác nhau như làm lại, hoàn tác, tìm kiếm, thay thế hoặc kiểm tra. đánh dấu. Đánh vần. Các ghi chú và nhắc nhở việc cần làm này sẽ được sắp xếp thành các nhóm khác nhau tùy theo yêu cầu của bạn. Pnotes khá nhẹ và linh hoạt nên sẽ không ảnh hưởng hay chiếm bất kỳ tài nguyên nào trên máy tính của bạn mà chỉ cần tạo ghi chú ảo trực tiếp trên desktop.

Ngoài ra, có một tin vui cho bạn là ở phiên bản mới Pnotes còn cung cấp thêm tính năng tạo bản sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu hoặc cũng có thể khóa Pnotes bằng mật khẩu.

Thông tin thêm

Tên tìm kiếm Pnotes
Kích thước tập tin Tùy thuộc vào từng phiên bản
Chủ đề Phầm mềm ghi chú
Lượt tải 10.000+
Nhà phát hành PortableApps
Trang chủ http://portableapps.com/

Tính năng nổi bật của Pnotes

• Tạo ghi chú đơn giản và dễ dàng

Giống như các phần mềm tương tự khác, Pnotes giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo các ghi chú khá dễ làm theo.

• Bảo vệ ghi chú của bạn bằng mật khẩu tốt nhất

Ngoài việc hiển thị lời nhắc trên máy tính, Pnotes còn có khả năng bảo vệ ghi chú riêng tư bằng mật khẩu và chỉ với người tạo ra chúng. Bạn có thể xem thông tin việc cần làm bên trong

• Hỗ trợ nhắc nhở bằng âm thanh

Khi đến một thời điểm nhất định, khác với các phần mềm cùng loại, Pnotes sẽ giúp mọi người nhắc nhở bằng âm thanh nhằm thu hút sự chú ý để người dùng biết phải làm gì. trong tương lai gần.

Tải xuống phần mềm Pnotes

Để tải phần mềm Pnotes cho tất cả các phiên bản, bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới. Việc tải các phiên bản này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tham khảo các điều khoản trên website.

Hướng dẫn tải xuống phần mềm Pnotes

Bước 1 : Nhấn chuột vào tệp tin bạn vừa tải xuống.

Hướng dẫn tải xuống phần mềm Pnotes

Bước 2 : Nhấn Next .

Hướng dẫn tải xuống phần mềm Pnotes mới nhất

Bước 3 : Tick chuột vào ô I accept the agreement và chọn Next.

Hướng dẫn tải xuống phần mềm Pnotes miễn phí

Bước 4 : Tiếp tới sẽ chọn đường dẫn lưu ổ trong mục Browse

Và chọn Next

Hướng dẫn tải xuống phần mềm Pnotes đầy đủ

Bước 5 : Để cài đặt phần mềm hiển thị các biểu tượng trên màn hình, hãy tích vào mục Create a desktop icon

Chọn Next

Hướng dẫn tải xuống phần mềm Pnotes  nhanh nhất

Bước 6 : Nhấn Install để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải xuống phần mềm Pnotes  full

Bước 7 : Sau khi hoàn tất nhấn Finish để kết thúc.

Hướng dẫn tải xuống phần mềm Pnotes  miễn phí 2021

Lời kết

Cũng không khó để tải phần mềm PNotes. Hi vọng với cách hướng dẫn cài đặt này dân văn phòng không giỏi công nghệ cũng có thể sở hữu được phần mềm tuyệt vời này. Chúc bạn thành công !