Tải phần mềm Microsoft Visual Studio + hướng dẫn cài đặt kích hoạt

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Microsoft Visual Studio

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Microsoft Visual Studio

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Microsoft Visual Studio

Microsoft Visual Studio là phần mềm lập trình mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cải tiến giao diện hiển thị. Cũng như mang lại nhiều tiện ích hơn cho các lập trình viên. Trong Microsoft Visual Studio đã tích hợp một trợ lý AI có thể tự động cải thiện mã, nó được gọi là Visual Studio IntelliCode. Không những vậy, nó còn được tích hợp và nâng cấp nhiều tính năng khác. Trong bài viết này, vnptschool.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải phần mềm Visual Studio Full Active + Key Active Permanently. Cùng theo dõi nhé.

Video Hướng dẫn cài đặt phần mềm Visual Studio

Phần mềm Microsoft Visual Studio là gì ?

Visual Studio là công cụ lập trình tốt nhất hiện nay, được phát triển bởi Microsoft Coporation, được sử dụng rộng rãi trong phát triển website, các phần mềm của Microsoft như Windows API, Windows Forms, … Visual Studio hỗ trợ lập trình trên nhiều ngôn ngữ giúp người lập trình có thể lập trình hệ thống trên cách thuận tiện nhất và nhanh nhất.

Tải phần mềm Microsoft Visual Studio + hướng dẫn cài đặt kích hoạt

Tính năng nổi bật của Microsoft Visual Studio

Visual Studio hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, cho phép trình chỉnh sửa mã và trình gỡ lỗi hầu như tất cả các ngôn ngữ lập trình. Các ngôn ngữ cài sẵn bao gồm C, C ++, C #, Visual Basic, JavaScript, TypeScript, XML, XSLT, HTML, CSS … Ngoài ra, Visual Studio còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác như Python, Ruby, Node.js, JSON qua plug-in.

Tính năng nổi bật của Microsoft Visual Studio

• Hỗ trợ Debug dễ dàng và mạnh mẽ

Visual Studio là một trong những môi trường phát triển tích hợp (IDE) dễ dàng và mạnh mẽ nhất hỗ trợ gỡ lỗi nhờ Breakpoint. Ngoài việc xuất ra các giá trị biến, Visual Studio có thể sử dụng Breakpoints để gỡ lỗi và kiểm tra từng giá trị trong mỗi câu lệnh.

Tính năng nổi bật của Microsoft Visual Studio miễn phí

• Hỗ trợ kết nối với GitHub

Bạn có thể kết nối với GitHub để đồng bộ các dự án trên GitHub với máy của mình. GitHub được tích hợp trực tiếp vào giao diện Visual Studio, hỗ trợ đầy đủ các chức năng làm việc, quản lý dự án với GitHub ngay trên giao diện Visual Studio.

Tính năng nổi bật của Microsoft Visual Studio mới nhất

• Kho lưu trữ phong phú các tiện ích mở rộng

Visual Studio sở hữu kho tiện ích mở rộng phong phú với nhiều ngôn ngữ lập trình, dịch vụ và chủ đề khác nhau. Người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh theo nhu cầu và mục đích của mình. Cực kỳ tiện lợi và dễ dàng.

Tính năng nổi bật của Microsoft Visual Studio nhanh nhất

Tải xuống phần mềm Microsoft Visual Studio

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Microsoft Visual Studio

Bước 1: Tại trang chủ phần mềm Microsoft Visual Studio bạn lựa chọn phiên bản phù hợp để tải về máy.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Microsoft Visual Studio

Bước 2: Nhấn mở file.exe để khởi chạy phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Microsoft Visual Studio miễn phí

Bước 3: Nhấn Continue để tiếp tục việc cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Microsoft Visual Studio mới nhất

Bước 4: Sau khi tải thành công, chúng ta có file chạy như bên dưới

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Microsoft Visual Studio nhanh nhất

Bước 5: Tùy thuộc vào tốc độ của máy cũng như đường truyền mạng, sau khi tải xong chúng ta sẽ có màn hình như dưới đây:

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Microsoft Visual Studio đầy đủ

Bước 6: Tiếp tục cuộn xuống để chọn (nếu bạn đã lập trình):

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Microsoft Visual Studio miễn phí 2021

Trong màn hình trên, tôi có một ứng dụng Desktop (Winform, WPF), tôi đã đánh dấu vào nó. Tương tự đối với Universal Windows Platform development , Mobile (Xamarin) thì tick vào nó.

Một lưu ý quan trọng khác là đừng bấm vào cài đặt ngay tại đây. Vì có một vài tính năng tôi thấy bạn hay quên như :

• Hiển thị mô hình lớp (class Diagram)
  • Tăng tốc lập trình với LINQ:

Nhớ kiểm tra thêm 2 chức năng nữa là Class Designer và LINQ to SQL Tools (xem hình trên).

Vì vậy, cho đến thời điểm này, tôi cần ít nhất 18,41GB để cài đặt đầy đủ các tính năng mà tôi cần. Tùy theo cấu hình máy cũng như nhu cầu lập trình mà chọn gói cho phù hợp.

Bước 7: Và sau đó nhấn Install để cài đặt phần mềm.

Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện màn hình bên dưới

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Microsoft Visual Studio mới nhất 2021

Sau đó bạn bấm Not now, maybe later nếu chưa có tài khoản, và nếu có tài khoản thì bấm vào nút Sign in và sử dụng nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây đã gửi đến bạn đọc những thông tin về Visual Studio – phần mềm hỗ trợ lập trình đầy đủ tính năng của Microsoft và cách cài đặt thành công Visual Studio. Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúc các bạn thành công