Tải phần mềm jGRASP – Tạo các sơ đồ cấu trúc điều khiển

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm jGRASP

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm jGRASP

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm jGRASP

jGRASP thuộc nhóm môi trường phát triển ứng dụng, cung cấp nhiều loại biểu đồ cấu trúc điều khiển, đồ thị độ phức tạp và công cụ xem đối tượng động cho ứng dụng, giúp các nhà phát triển trực quan hóa ứng dụng, nhằm mở rộng tiềm năng đưa phần mềm lập trình Java đến với người dùng. Trong bài viết dưới đây, vnptschool.edu.vn sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm jGRASP cho các bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé !

Video Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm jGRASP

jGRASP là gì ?

jGRASP là hoạt động trên bất kỳ hệ điều hành nào hỗ trợ Java, giống như bất kỳ phiên bản nào của hệ điều hành Windows. Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép bạn duyệt nhanh tệp bạn cần thay đổi hoặc tạo một dự án mới từ đầu, có thể là văn bản thuần túy, tệp Ada95, C, C ++, Java, VHDL, Python hoặc Objective-C.

Tải phần mềm jGRASP – Tạo các sơ đồ cấu trúc điều khiển

Tùy thuộc vào ngôn ngữ lập trình, các nhà phát triển sẽ chọn bắt đầu tạo sơ đồ cấu trúc điều khiển cho tất cả các ngôn ngữ trên, tạo đồ thị độ phức tạp của Java hoặc sơ đồ lớp UML của riêng Java. jGRASP tích hợp trình xem đối tượng động với công cụ nhận dạng chuyên nghiệp, có khả năng đọc chính xác cấu trúc dữ liệu truyền thống (chẳng hạn như cây nhị phân, bảng băm) trong nhiều đối tượng và đại diện cho bất kỳ dữ liệu nào. cho dù bất kỳ. cho dù bất kỳ. ngay cả khi có.

Để vẽ sơ đồ mạch điện, bạn có thể sử dụng AutoCAD Electrical giúp thiết kế nhiều dạng mạch điện khác nhau, cùng với các công cụ chỉnh sửa mạch điện tiện lợi, AutoCAD Electrical cho phép kết xuất và in bản vẽ một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật jGRASP

Kích thước 6.23 MB
Giá bán Free
Tên tệp jgrasp206_05.exe
Tổng kiểm MD5
Trang web của nhà xuất bản Auburn University

Tải xuống phần mềm jGRASP

Hướng dẫn tải xuống phần mềm jGRASP

Bluestacks là một trong những trình giả lập thú vị nhất và được sử dụng rộng rãi để chạy các ứng dụng Android trên PC Windows của bạn. Phần mềm Bluestacks thậm chí có sẵn cho Mac OS. Chúng tôi sẽ sử dụng Bluestacks trong phương pháp này để tải xuống và cài đặt jGRASP cho máy tính Windows 10/8/7. Bắt đầu với hướng dẫn cài đặt từng bước của chúng tôi.

Bước 1: Tải xuống phần mềm Bluestacks từ liên kết bên dưới, nếu bạn chưa cài đặt nó trước đó – Tải xuống Bluestacks cho PC

Bước 2: Quá trình cài đặt khá đơn giản và dễ hiểu. Sau khi cài đặt thành công, mở giả lập Bluestacks.

Bước 3 : Có thể mất một chút thời gian để tải ứng dụng Bluestacks ban đầu. Khi nó được mở, bạn sẽ có thể nhìn thấy Màn hình chính của Bluestacks.

Bước 4 : Cửa hàng Google Play được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Trên màn hình chính, hãy tìm Playstore và nhấp đúp vào biểu tượng để mở.

Bước 5 : Bây giờ, hãy tìm kiếm Ứng dụng bạn muốn cài đặt trên PC của mình. Trong trường hợp của chúng tôi, hãy tìm kiếm jGRASP để cài đặt trên PC.

Bước 6 : Sau khi bạn nhấp vào nút Cài đặt, jGRASP sẽ tự động được cài đặt trên Bluestacks. Bạn có thể tìm thấy Ứng dụng trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt trong Bluestacks.

Chúc các bạn thành công !