Tải phần mềm JDeveloper trên Windows mới nhất 2021

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm JDeveloper

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm JDeveloper

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm JDeveloper

JDeveloper cho PC là một phần mềm lập trình Java miễn phí do Oracle phát triển. Đó là một chương trình tuyệt vời giúp ích rất nhiều trong quá trình phát triển. JDeveloper là một môi trường phát triển tích hợp rất tốt và rất mạnh, cố gắng đơn giản hóa các tác vụ lập trình. JDeveloper bao gồm toàn bộ vòng đời phát triển từ thiết kế thông qua mã hóa, gỡ lỗi, tối ưu hóa và lập hồ sơ đến triển khai. Nó có giao diện rất thoải mái, trực quan và dễ sử dụng cho người dùng và được phát triển bằng một số ngôn ngữ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải và cài đặt phần mềm JDeveloper nhanh nhất.

JDeveloper là gì ?

JDeveloper hỗ trợ năng suất của các nhà phát triển bằng cách cung cấp cho họ một môi trường dựa trên một khuôn khổ nhiều lớp. Nó có mọi công cụ nhằm mục đích xây dựng ứng dụng cho bất kỳ mục đích nào của nó. Cung cấp cho mọi thiết bị thời hạn sử dụng dự kiến ​​cho ứng dụng. JDeveloper tích hợp một số môi trường phát triển như HTML, Java, XML, PHP và cơ sở dữ liệu. Oracle JDeveloper đã cho phép người dùng phát triển các ứng dụng thương mại cấp cao, với chất lượng vượt trội trong quá trình này.

Tải phần mềm JDeveloper trên Windows mới nhất 2021Oracle JDeveloper là một công cụ rất mạnh khi bạn muốn phát triển các ngôn ngữ HTML, PHP, Java, XML và SQL. Nó là công cụ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình phát triển công việc. Bạn có thể phát triển một ứng dụng thương mại hoàn chỉnh với IDE mạnh mẽ này. Bạn có thể thực hiện một số dự án, có thể là Java, Struts, JSF, ADF, Tích hợp với Excel. Tuy nhiên, cần rất nhiều thời gian để thực thi các công việc và chạy các gói và thực thi thời gian chạy trong một khoảng thời gian.

Tất nhiên, phần mềm yêu cầu rất nhiều bộ nhớ trên PC của bạn, vì vậy trong trường hợp bạn có đội ngũ kỹ sư, bạn nên thực hiện một số điều chỉnh cho phù hợp với PC của mình. Nhìn chung, Oracle JDeveloper là một IDE hoàn chỉnh, nó có các công cụ và tính năng làm cho nó trở nên độc đáo.

Các tính năng của JDeveloper

• Đồ họa video: Đồ họa Intel GMA hoặc AMD tương đương

Tải xuống phần mềm JDeveloper 12c

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper 12c

Truy cập theo đường dẫn ở trên và tải xuống phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper 12c

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper 12c mới nhất

Lưu ý : Để tải về bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Oracle, nếu chưa có tài khoản đăng nhập, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper 12c miễn phí

Bạn có thể tải xuống lần lượt 2 tệp (đĩa 1 và đĩa 2), disk1 là tệp exe và disk2 là tệp zip.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper 12c đầy đủ

Giải nén file zip

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper 12c nhanh nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper mới nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper nhanh nhất

Chọn vị trí để cài đặt, ví dụ: E: \ DevPrograms \ JDeveloper12c

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper đầy đủHướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper fullHướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper miễn phí 2021Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper đầy đủ 2021

Quá trình cài đặt hoàn tất, nhấp vào Finish để kết thúc và mở JDeveloper trong lần chạy đầu tiên.Hướng dẫn cài đặt phần mềm JDeveloper nhanh nhất 2021Hướng dẫn chạy phần mềm JDeveloper

Trong lần chạy đầu tiên, JDeveloper yêu cầu bạn chọn một vai trò, chọn All Features.

Hướng dẫn chạy phần mềm JDeveloper

Hướng dẫn chạy phần mềm JDeveloper mới nhất

Hướng dẫn chạy phần mềm JDeveloper miễn phí

Hình ảnh của JDeveloper trong lần chạy đầu tiên.
Hướng dẫn chạy phần mềm JDeveloper nhanh nhất

Chúc các bạn thành công !