Tải phần mềm Adobe Animate CC – Thiết kế đồ hoạ vector và hình ảnh động

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Adobe Animate CC

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Adobe Animate CC

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Adobe Animate CC

Adobe Animate CC được coi là phần mềm làm phim hoạt hình số 1 hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc thiết kế những bản vẽ chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Để tải ngay phần mềm Adobe Animate CC về máy, chúng ta cùng khám phá bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Adobe Animate CC là gì ?

Adobe Animate là một gói phần mềm cung cấp các tính năng tạo nội dung đa phương tiện, đồng thời cung cấp một môi trường tương tác và nhất quán cho phép người dùng tạo nội dung Flash tương thích với các nền tảng kỹ thuật số và di động. di chuyển. di chuyển. Thị trường chính của Adobe Animate là trong các lĩnh vực khai thác trò chơi, phim và nội dung di động, phục vụ nhiều đối tượng người dùng, từ các nhà thiết kế phần mềm đến các lập trình viên Flash / ActionScript.

Tải phần mềm Adobe Animate CC – Thiết kế đồ hoạ vector và hình ảnh động

Tính năng nổi bật của Adobe Animate CC

• Hỗ trợ vẽ, tạo ký tự trực tiếp trên phần mềm và có thể liên kết với các bảng vẽ điện tử như Wacom, Huion

Adobe Animate cho phép người dùng vẽ và tạo các nhân vật hoạt hình 3D, 2D chuyên nghiệp ngay trên máy tính. Đồng thời cho phép bạn liên kết với các bảng vẽ điện tử như Wacom, Huion giúp bạn tạo bản vẽ nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thêm các nhân vật hoạt hình được thiết kế bằng Photoshop và Illustrator vào Adobe Animate.

Tính năng nổi bật của Adobe Animate CC

• Layer Timeline giúp người dùng làm việc với nhiều đối tượng

Một trong những ưu điểm nổi bật của Adobe Animate là tính năng Layer Timeline. Hỗ trợ người dùng quản lý nhiều đối tượng, nhiều lớp ảnh cùng lúc mà không bị nhầm lẫn. Để đánh dấu chuyển động và hành động của các nhân vật trong video, bạn có thể thêm các điểm Keyframe trên Layer Timeline

Tính năng nổi bật của Adobe Animate CC miễn phí

• Camera không khóa góc, có thể di chuyển camera tùy ý

Máy ảnh trong phần mềm Adobe Animate cho phép bạn tạo hoạt ảnh như một máy ảnh ngoài đời thực. Camera không khóa góc, bạn có thể thoải mái điều chỉnh góc theo ý muốn, tạo ra những góc quay mới lạ, độc đáo, giúp phim hoạt hình của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Tính năng nổi bật của Adobe Animate CC mới nhất

• Cho phép xương được gắn vào các vật thể để tạo ra chuyển động

Cũng giống như các phần mềm tạo mô hình 2D và 3D chuyên nghiệp khác, Adobe Animate cho phép bạn gắn xương vào các nhân vật, đồ vật trong phim hoạt hình để tạo ra các chuyển động mượt mà, sống động, chân thực.

Tính năng nổi bật của Adobe Animate CC nhanh nhất

• Hỗ trợ tính năng Lip Sync để tự động tạo chuyển động miệng khi nhân vật nói

Với Lip Sync, bạn có thể dễ dàng tạo hoạt ảnh mở và đóng miệng của nhân vật hoạt hình khi anh ấy nói, tạo chuyển động mượt mà giúp bạn tạo ra những thước phim hoàn hảo.

Tính năng nổi bật của Adobe Animate CC đầy đủ

• Hỗ trợ tạo chuyển động bằng cách vẽ các lớp hình ảnh chồng lên nhau

Bạn có thể tạo hoạt ảnh cho các nhân vật và đồ vật hoạt hình của mình bằng cách vẽ các hình ảnh chuyển động. Sau đó ghép các lớp ảnh lại với nhau. Tùy thuộc vào mục đích của bạn, bạn có thể dễ dàng sử dụng Adobe Animate để tạo chuyển động trong phim của mình.

Tính năng nổi bật của Adobe Animate CC miễn phí 2021

• Hỗ trợ lưu trữ ở nhiều định dạng khác nhau

Sau khi tạo hoạt ảnh 2D và 3D chuyên nghiệp, hãy hoàn thành với Adobe Animate. bạn có thể lưu công việc của mình ở nhiều định dạng khác nhau như HTML5, WebGL, Vector (* .svg), Flash Player (* .swf), Video (* .mp4), …

Tính năng nổi bật của Adobe Animate CC mới nhất 2021

Tải xuống phần mềm Adobe Animate CC

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Animate CC

• Tắt tất cả phần mềm chống vi-rút và Windows Defender nếu có
  • Tải xuống phần mềm và giải nén bằng Winrar
  • Chạy file Setup và chọn ngôn ngữ tiếng Anh
  • Bỏ chọn Advertising

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Animate CC

• Nếu bạn đã cài đặt Microsoft Visual C ++ Full, bạn có thể bỏ chọn cả hai
  • Nhấp vào Install và bạn đã hoàn tất

Lời kết

Adobe Animate giúp bạn dễ dàng tạo video và hình ảnh động 3D và 2D chỉ với một vài thao tác, cho phép bạn gắn xương vào vật thể để chuyển động mượt mà, tạo ra những thước phim chân thực. Còn chần chừ gì mà không tải ngay phần mềm Adobe Animate về máy và sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Adobe Animate, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Chúc các bạn thành công !