Tải phần mềm Cubase Full Active và hướng dẫn cài đặt chi tiết

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Cubase

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Cubase

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Cubase

Nói đến phần mềm làm nhạc thì hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyên nghiệp mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên internet. Phần mềm thu âm đóng vai trò kết nối với thiết bị micro để thu âm bài hát, giọng nói phục vụ cho nhiều mục đích công việc, cuộc sống và giải trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thu âm hiệu quả thì hôm nay vnptschool.edu.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm Cubase. Cuối cùng, vnptschool.edu.vn sẽ gửi đến bạn file download Cubase Full Active, chỉ cần tải về và cài đặt.

Phần mềm Cubase là gì ?

Cubase là một phần mềm mix nhạc hay đã được các nhạc sĩ và phòng thu chuyên nghiệp sử dụng trong nhiều năm trở lại đây. Bạn chỉ cần một chiếc micro thu âm giá rẻ được kết nối với máy tính thông qua phần mềm cubase 5 là có thể thu âm và cho ra đời những sản phẩm âm nhạc của riêng mình với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Phần mềm Cubase 5 không chỉ là phần mềm thu âm máy tính chuyên nghiệp mà nó còn được sử dụng với nhiều chức năng khác như thu âm, trộn nhạc, hát live stream, kết nối nhạc, trộn, cắt nhạc,…

Tải phần mềm Cubase Full Crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tính năng nổi bật của Cubase

• Một máy trạm âm thanh kỹ thuật số ấn tượng cho phép bạn ghi âm, chỉnh sửa và trộn các bài hát của mình.
  • Được trang bị với một giao diện rất thân thiện với người dùng.
  • Cho phép bạn tạo dự án và chỉnh sửa tệp MIDI.
  • Cho phép bạn tạo các bản âm thanh thô và một số dữ liệu liên quan như lời bài hát và phân phối chúng ở nhiều định dạng khác nhau.
  • Cho phép bạn trộn các bản nhạc vào một tệp WAV âm thanh nổi duy nhất có thể được ghi ra đĩa CD ở định dạng MP3 hoặc Sách Đỏ và sau đó bạn có thể xuất bản nó trên web.
  • Nhạc sĩ có thể sáng tác cũng như thu âm các bài hát.
  • Các nhà sản xuất âm nhạc cũng như các kỹ sư âm thanh có thể dễ dàng tận dụng các công cụ âm thanh hiện đại.

Tải xuống phần mềm Cubase

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase

Bước 1: Sau khi Download Steinberg Cubase 10 từ Google Drive về máy tính, các bạn tiến hành giải nén bằng cách nhấp chuột phải vào tập tin và chọn Winrar – Giải nén tập tin. (Nếu bạn không có Winrar, hãy tải xuống và cài đặt nó)

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được thư mục sau:

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase

Bước 2: Cài đặt phần mềm ELicenser Control, chỉ cần mở phần mềm lên rồi NEXT là xong

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase miễn phí

Bước 3: Cài đặt phần mềm Soft ELicenser thì vẫn cài được bình thường, tuy nhiên phần mềm chạy khá lâu, hơn 10 phút. Trong khi nó đang chạy, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase mới nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase nhanh nhất

Bước 4: Cài đặt Microsoft Visual c ++ 2015, nếu máy đã cài đặt sẵn phần mềm sẽ hiện ra thông báo sau, bạn có thể bỏ qua bước này.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase đầy đủ

Bước 5: Cài đặt phần mềm LibraryManager, đối với phần mềm này bạn cài đặt bình thường.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase miễn phí 2021

Bước 6: Cài đặt 2 phần mềm ASIO4ALL ASIOLinkPro

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase mới nhất 2021

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase nhanh nhất 2021

Bước 7: Cài đặt phần mềm Cubase Pro 11 Installer, có nhiều bước nhưng bạn chỉ cần chọn đồng ý với các điều khoản và NEXT một vài lần.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase đầy đủ 2021

Bước 8: Sao chép tất cả các tệp trong thư mục này vào lối tắt bạn có sẵn. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy sao chép và dán chúng vào đường dẫn sau:

• C: \ Program Files \ Steinberg \ Cubase 11

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase hoàn tất

Bước 9 : Chọn ghi đè và không hỏi lại như hình bên dưới

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase hoàn tất 2021

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase kết thúc

Mục tiêu là để Cubase 11 Pro chạy các Plugin 32-bit.

Lưu ý : Sau khi phần mềm Soft ELicenser trong BƯỚC 2 chạy xong, hãy tiếp tục với bước này. Nếu không phần mềm sẽ báo lỗi và không crack được Cubase 11 Pro.

Bước 10: Khởi động ứng dụng eLicenser Control Center, click vào Perform Maintenance Tasks, nếu hộp thoại không xuất hiện, hãy nhấp vào Maintenance ở trên.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase kết thúc 2021

Quá trình cập nhật sẽ khá lâu, bạn hãy kiên nhẫn đợi đến khi hoàn tất, trong quá trình quét phần mềm sẽ báo lỗi, bạn đừng lo, chỉ cần nhấn OK là được.

Tiếp theo, bạn thử mở Cubase 11 Pro lên, nếu phần mềm chạy là bạn đã thành công.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase hoàn tất kết thúc

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và tải Cubase 11 Full đầy đủ nhất hiện nay, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình trở thành thần tượng.