Tải phần mềm SpeedFan – Theo dõi tốc độ quạt, nhiệt độ CPU

Tải phần mềm SpeedFan – Theo dõi tốc độ quạt, nhiệt độ CPU

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

SpeedFan là phần mềm kiểm tra nhiệt độ giúp giám sát phần cứng có thể thay đổi tốc độ quạt theo nhiệt độ hệ thống. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tải và sử dụng phần mềm Speedfan để kiểm tra nhanh nhiệt độ và tốc độ quạt trên máy tính.

Phần mềm Speedfan là gì ?

SpeedFan là phần mềm miễn phí được phát hành trong nhiều năm, là công cụ hữu ích giúp bạn kiểm tra, theo dõi các thông số như tốc độ quay của quạt, điện áp CPU, từ đó quản lý nhiệt độ hệ thống. hệ thống máy tính để có hiệu suất tốt nhất.

Tải phần mềm SpeedFan – Theo dõi tốc độ quạt, nhiệt độ CPU

SpeedFan giúp bạn kiểm soát tài nguyên hệ thống máy tính, đảm bảo máy tính hoạt động ổn định với từng thành phần như RAM, quạt tản nhiệt, CPU, GPU,… tránh tình trạng quá tải, quá nhiệt. nhiệt dẫn đến hỏng hóc hệ thống hoặc hư hỏng thiết bị.

Tính năng nổi bật của SpeedFan

SpeedFan giúp bạn theo dõi điện áp CPU, nhiệt độ và tốc độ quạt trong máy tính, đồng thời điều chỉnh tốc độ quạt hệ thống bằng cách kết nối với chip điều khiển.

Tính năng nổi bật của SpeedFan

Hỗ trợ kiểm soát thông số RAM và được tích hợp tính năng Clock giúp bạn có thể thay đổi Front Side Bus của máy tính mà không cần khởi động lại. Nếu bạn không quen với việc ép xung, bạn có thể đóng băng máy tính của mình bằng cách sử dụng Speedfan.

Tính năng nổi bật của SpeedFan miễn phí

Hỗ trợ đầy đủ tính năng giám sát ổ cứng, tại tab SMART là nơi bạn có thể truy cập để kiểm tra tình trạng của ổ cứng để xem phân tích và điều chỉnh phù hợp.

Tính năng nổi bật của SpeedFan mới nhất

SpeedFan sở hữu giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện, bên cạnh đó, phần mềm còn có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít dung lượng lưu trữ cho máy tính của bạn.

Tải xuống phần mềm SpeedFan

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SpeedFan

Bước 1: Nhấn vào liên kết ở trên và chọn SpeedFan 4.52.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SpeedFanBước 2: Màn hình hiển thị nơi lưu tệp cài đặt, bạn chọn đường dẫn muốn cài đặt rồi bấm Save.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SpeedFan miễn phíBước 3: Sau khi tải thành công, bạn bấm vào tập tin .exe ở góc dưới bên trái màn hình để mở và bắt đầu cài đặt phần mềm.Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SpeedFan mới nhấtBước 4: Tại màn hình chính hiện ra bảng thông báo điều khoản sử dụng, nhấn I Agree để tiếp tục.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SpeedFan nhanh nhất

Bước 5: Nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SpeedFan đầy đủ

Bước 6: Tại màn hình tiếp theo, chọn lại nơi lưu và hiển thị phần mềm. Muốn điều chỉnh thì bấm Browse sau đó chọn đường dẫn và Install để cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SpeedFan miễn phí 2021

Bước 7: Cuối cùng, bạn đợi quá trình cài đặt diễn ra (khoảng 1 phút).

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SpeedFan mới nhất 2021

Lời kết

Bài viết trên đây đã gửi đến các bạn link tải và hướng dẫn cách tải SpeedFan phiên bản mới nhất miễn phí, phần mềm theo dõi tốc độ quạt, nhiệt độ CPU máy tính. Chúc các bạn thành công !