Tải phần mềm Vietnam Karaoke miễn phí dành cho PC

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Vietnam Karaoke

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Vietnam Karaoke

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Vietnam Karaoke

Không cần thiết bị đắt tiền, sử dụng phần mềm Karaoke trên máy tính sẽ là cách hữu hiệu giúp bạn dễ dàng hát những bài hát yêu thích với chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay trên máy tính mà không tốn quá nhiều chi phí. Hãy cùng theo dõi bài viết để vnptschool.edu.vn giới thiếu đến bạn phần mềm Vietnam Karaoke cũng như cách tải xuống phần mềm Vietnam Karaoke này nhé !

Phần mềm Vietnam Karaoke là gì ?

Vietnam Karaoke là trình hỗ trợ chơi Karaoke tự động cập nhật bài hát, giúp bạn dễ dàng tìm được bài hát để hát khi gõ tên bài hát vào ô nhập liệu cài đặt sẵn rồi nhấn nút tìm kiếm. một loạt các kết quả liên quan đến các bài hát hoặc các từ khóa đối sánh dữ liệu như tên, chức danh, ca sĩ, nhạc sĩ yêu thích của bạn, v.v.

Tải phần mềm Vietnam Karaoke miễn phí dành cho PC

Tính năng nổi bật của Vietnam Karaoke

• Thoải mái hát với hàng triệu bài hát luôn được cập nhật

Ứng dụng lưu trữ hàng triệu bài hát hay với đủ thể loại, từ nhạc trẻ đến nhạc trữ tình, những ca khúc bất hủ hay những ca khúc hot nhất hiện nay. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng, thoải mái ca hát và thể hiện giọng hát của mình.

Tính năng nổi bật của Vietnam Karaoke

• Dễ dàng tìm kiếm theo số bài hát, tên bài hát, nghệ sĩ

Với kho nhạc lớn nhưng được hỗ trợ bởi công cụ tìm kiếm tiện lợi, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát mình muốn theo mã bài hát, tên bài hát, người thể hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng nổi bật của Vietnam Karaoke miễn phí

• Ghi âm và điều chỉnh giọng hát chất lượng cao

Với hệ thống thu âm chất lượng, nhiều công cụ hiệu ứng chỉnh sửa giọng nói sẽ giúp bạn tạo ra những bản nhạc, bài hát hay và ấn tượng nhất.

Tính năng nổi bật của Vietnam Karaoke mới nhất

• Hiệu ứng âm thanh như một phòng thu chuyên nghiệp

Hiệu ứng âm thanh như phòng thu chuyên nghiệp mà ứng dụng cung cấp, hoàn toàn tạo điều kiện cho người dùng có được những bài hát, bản nhạc ấn tượng nhất.

Tính năng nổi bật của Vietnam Karaoke nhanh nhất

• Lưu danh sách các bài hát bạn đã ghi

Với những bài hát bạn đã biểu diễn, thu âm, chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh sẽ trở thành một bản thu âm đầy đủ. Ứng dụng sẽ giúp bạn lưu trữ đầy đủ, dễ dàng và thuận tiện cho việc tra cứu hoặc sử dụng cho mục đích riêng của mình.

Tính năng nổi bật của Vietnam Karaoke đầy đủ

• Thưởng thức và cảm thấy tự do để chia sẻ với bạn bè của bạn

Chắc hẳn khi đã thu âm những bài hát hay mà mình biểu diễn ai cũng muốn chia sẻ và nhận được những lời khen, góp ý từ mọi người hay bạn bè phải không nào? Ứng dụng sẽ giúp bạn chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng thông qua các trang mạng xã hội hoặc lưu vào điện thoại.

Tính năng nổi bật của Vietnam Karaoke miễn phí 2021

Tải xuống phần mềm Vietnam Karaoke

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Vietnam Karaoke

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Vietnam Karaoke về máy tính, các bạn tiến hành giải nén. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Winrar, 7 zip, WinZip, … đều được.

Bước 2: Bạn truy cập vào thư mục chứa Karaoke Vietnam đã được giải nén. Bấm đúp vào tệp Karaoke.exe.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Vietnam Karaoke

Bước 3: Trên màn hình làm việc của phần mềm, di chuyển chuột sang trái. Cửa sổ chọn bài hát sẽ xuất hiện.

Bây giờ nhấp đúp vào tên bài hát yêu thích của bạn để chọn bài hát.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Vietnam Karaoke miễn phí

Bước 4: Màn hình bài hát karaoke sẽ hiển thị như hình bên dưới. Bạn có thể kết nối micrô với máy tính của mình và bắt đầu hát như bình thường;

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Vietnam Karaoke mới nhất

Lời kết

Có thể thấy, Vietnam Karaoke là một phần mềm Karaoke nhỏ gọn với cách sử dụng vô cùng đơn giản giúp người dùng nhanh chóng thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình. Hy vọng qua hướng dẫn từng bước mà vnptschool.edu.vn vừa thực hiện, bạn sẽ dễ dàng tải xuống phần mềm VietNam Karaoke và có những phút giây giải trí vui vẻ.