Tải phần mềm GS Auto Clicker – Kích chuột tự động miễn phí

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm GS Auto Clicker

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm GS Auto Clicker

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm GS Auto Clicker

Auto Click là công cụ hữu ích nhất để nhấp tự động thay vì nhấp thủ công. Công cụ này có dung lượng rất nhỏ chỉ khoảng 1Mb. Nhưng nếu bạn thường xuyên chơi game hoặc làm việc với các thao tác giống nhau thì Auto Click là không thể thiếu. Vậy phần mềm auto click là gì mà thần thánh đến vậy? Làm thế nào để tải xuống và cài đặt phần mềm GS Auto Clicker ? Cách sử dụng như thế nào thì trong bài viết này vnptschool.edu.vn sẽ hướng dẫn đầy đủ từ A – Z cho các bạn.

Video Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm GS Auto Clicker

Phần mềm GS Auto Clicker là gì ?

GS Auto Click là một công cụ được lập trình sẵn tự động click vào một điểm nhất định trên màn hình do con người thiết lập bằng các phím.

Điểm nổi bật của Auto Click là phần mềm hoàn toàn tự động giúp tay bạn luôn thoải mái khi chơi game hay làm việc.

Do sự phổ biến của công cụ này, gs auto clicker có thể được tải về và sử dụng trên cả 3 nền tảng là windows, iOS và Android.

Tải phần mềm GS Auto Clicker – Kích chuột tự động miễn phí

Tính năng nổi bật của GS Auto Click

• Tự động nhấp chuột theo cài đặt của bạn như chuột trái, chuột phải hoặc chuột giữa.
  • Auto Click giúp giảm thời gian sử dụng chuột, giúp bạn thoải mái hơn khi chơi game hay làm việc
  • AutoClick là ứng dụng hoàn toàn miễn phí
  • Điểm nổi bật là công cụ có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng.
  • GS autoclicker có thể được kết hợp với phần mềm gian lận trò chơi như TangoBrowser
  • Auto Click có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Đúng vậy, tuy phần mềm khá nhỏ nhưng tính năng mà
  • Autoclick có rất nhiều, bạn sẽ cần thời gian để tìm hiểu và sử dụng.

Tải xuống phần mềm Auto Click

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản Auto click được chia sẻ trên mạng. Nhưng để an toàn trong trường hợp gặp phải các phiên bản kém chất lượng, bạn nên tải về từ nhà phát hành.

Ở phiên bản 3.1.4 mới nhất, nhà phát hành đã tích hợp nhiều ngôn ngữ trong quá trình cài đặt. Cụ thể, có 47 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Auto Click

Sau khi bạn đã tải xuống công cụ ở trên, hãy làm theo các bước sau để cài đặt nó.
Bước 1: Mở thư mục chứa tệp Auto Click mà bạn đã tải xuống. Nhấp vào Next để bắt đầu thiết lập cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Auto ClickBước 2: Bấm Browse để chọn vị trí cài đặt phần mềm Auto Click và bấm tiếp theo

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Auto Click miễn phí

Bước 3: Thiết lập phím tắt của chương trình trong thư mục menu bắt đầu. Nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Auto Click mới nhấtBước 4: Tích vào ô Create a desktop icon xuất hiện trên màn hình chính sau khi cài đặt xong và nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Auto Click nhanh nhất

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt và Finish sau khi hoàn tất.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Auto Click đầy đủ

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto click

Sau khi bạn đã cài đặt thành công công cụ autoclick trên máy tính của mình. Bạn mở phần mềm và tiến hành sử dụng. Như đã nói ở trên, giao diện của phần mềm vô cùng đơn giản. Nếu không cần tìm hiểu quá nhiều về phần mềm, bạn chỉ cần nhấn phím F8 là có thể sử dụng được. Nếu không, hãy đọc tiếp.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GS Auto click

Tuỳ biến với phần mềm GS Auto Click

Clicking

Clicking > Options:

• Mục Mouse: Bạn chọn chuột trái, phải hoặc ở giữa.
  • Mục Click: Chọn kiểu nhấp đơn (single), nhấp đôi (double).
  • Freeze the pointer (only single click): Chức năng cố định trỏ chuột, chỉ nhấp vào 1 vị trí.

Tuỳ biến với phần mềm GS Auto Click

Clicking > Repeat:

• Repeat: Số lần lặp lại.
  • Repeat untill stopped: Lặp đi lặp lại cho đến khi dừng.
  • Interval: Thời gian giữa mỗi lần click chuột.

Tuỳ biến với phần mềm GS Auto Click mới nhất

Recording

Recording > Mutiples click:

Với tùy chọn này, bạn có thể sử dụng Auto Clicker để tự động click vào nhiều điểm trên màn hình. Để làm điều đó, chỉ cần đánh dấu vào hộp có nội dung Record and replay multiple clicks. Sau đó, bạn nhấp vào nút Pick point và nhấp vào điểm bạn muốn nhấp trên màn hình. Để xóa, hãy nhấp vào Clear. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào OK và bạn đã hoàn tất.

Tuỳ biến với phần mềm GS Auto Click miễn phíSettings

Settings > Hotkey:

Chức năng này giúp bạn thay đổi phím nóng khi bắt đầu hoặc dừng tự động nhấp chuột. Nhấn Click / Stop và sau đó nhấn phím bạn muốn cài đặt. Và nhấn OK để hoàn tất.

Tuỳ biến với phần mềm GS Auto Click nhanh nhất

Settings > View:

• Hide when it is clicking: Ẩn khi đang thực hiện nhấp chuột.
  • Show when it finish click: Hiện thị sau khi nhấp chuột hoàn tất.

Tuỳ biến với phần mềm GS Auto Click đầy đủ

Settings > Other:

Khi nhấp chuột hoàn tất, bạn có những tuỳ chọn sau:

• Idle: Nhàn rỗi
  • Quit: Thoát phần mềm sau khi hoàn thành.
  • Lock computer: Khóa máy tính bạn sau khi hoàn thành.
  • Log off computer: Đăng xuất khỏi máy tính khi hoàn thành.

Tuỳ biến với phần mềm GS Auto Click miễn phí 2021

Lời kết

Vậy là vnptschool.edu.vn đã gửi đến bạn bài viết “Tải GS Auto Click 2.2 – 3.1.4 -Phần mềm tự động click chuột “. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết từ vnptschool.edu.vn các bạn đã biết cách tải và cài đặt thành công phần mềm GS Auto Clicker này về máy tính của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.