Tải phần mềm TocKyVNKey 1.9 – Gõ chữ Việt tốc ký chuyên nghiệp 2021

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm TocKyVNKey

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm TocKyVNKey

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm TocKyVNKey

Phần mềm gõ tiếng Việt được tích hợp sẵn từ điển hơn 200.000 từ mà người dùng có thể chỉnh sửa, thêm bớt, tự động thêm dấu khi gõ tiếng Việt không dấu. Không cần cài đặt, có thể chạy từ USB trên mọi máy và không ảnh hưởng đến các bộ gõ tiếng Việt khác, không chiếm bộ nhớ tạm của Windows tất cả đều có trong phần mềm TocKyVNKey. Đây chính là phần mềm các bạn đang tìm kiếm vậy hãy cùng vnptschool.edu.vn theo dõi và tải xuống phần mềm TocKyVNKey cho máy tính của mình.

Video Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm TocKyVNkey

Giới thiệu về TocKyVNKey

TocKyVNKey cho phép người dùng gõ tiếng Việt theo nhiều cách khác nhau như gõ kết hợp gõ VNI, hay gõ phím tắt ở dạng không dấu. Công cụ này sẽ tự động thêm dấu khi bạn gõ các từ không dấu hoặc từ viết tắt cho các từ đơn và đôi thông dụng. Người dùng cũng sẽ nhận được hộp thoại hỗ trợ với tính năng tự động viết tắt khi xử lý văn bản.

Tải phần mềm TocKyVNKey 1.9 – Gõ chữ Việt tốc ký chuyên nghiệp 2021

TocKyVNKey bổ sung thêm chức năng chuyển đổi các đơn vị đo lường như nhiệt độ, độ dài, diện tích, áp suất, mức tiêu hao nhiên liệu, đường huyết, .. giữa hệ Anh-Mỹ và hệ thập phân. Nó cũng cho phép chuyển đổi các giá trị số, ngày tháng và thời gian thành văn bản.

Giới thiệu 3 trình độ gõ TocKyVNKey

• Gõ kiểu thường

Gõ giống như các bộ gõ tiếng Việt khác, nhưng TocKyVNKey sẽ tự động thêm dấu.

Gõ kiểu thường TocKyVNKey

• Gõ tốc ký

Nhập các từ kép không dấu và ghép nối, tên đường, trường đại học, tục ngữ và các từ thông dụng, và từ điển tích hợp của TocKyVNKey sẽ tự động thêm dấu.

Gõ tốc ký TocKyVNKey

• Gõ tốc ký cao cấp

Xử lý văn bản chuyên nghiệp, tiết kiệm nhiều thao tác ngón tay, TocKyVNKey tự động chuyển các từ bị cắt ngắn thành từ nguyên vẹn có dấu. Các ký tự được sử dụng để đại diện cho các biểu thức chính quy.

Gõ tốc ký từ đơn

Gõ tốc ký đơn cao cấp TocKyVNKey

Gõ tốc ký từ kép (ngăn bằng dấu ; )

Gõ tốc ký từ kép (ngăn bằng dấu ; ) TocKyVNKey

Tải phần mềm TocKyVNKey mới nhất

Link download TocKyVNKey VNI portable cho Win 10, 7, 8, XP, Vista 32 bit và 64 bit gõ tiếng Việt siêu tốc hoàn toàn miễn phí. Chương trình TocKyVNKey là bộ gõ tiếng Việt truyền thống hỗ trợ kiểu gõ VNI, cho phép bạn chuyển đổi chữ không dấu sang chữ có dấu, tạo từ điển riêng và giúp bạn gõ văn bản rất nhanh chóng.

Tính năng chính của TocKyVNKey

• Hỗ trợ gõ tiếng Việt tiện lợi.

TocKyVNKey tích hợp bộ từ điển khoảng 170 nghìn từ được soạn sẵn, tự động thêm dấu khi người dùng gõ không dấu trên văn bản, tiết kiệm thời gian khi cần hoàn thiện nhanh văn bản. Chương trình cũng hỗ trợ gõ các từ viết tắt một từ không thể sử dụng trong TELEX. Hộp thoại phím tắt được tích hợp sẵn giúp người dùng chọn cụm từ chính xác nhất.

• Tự động hóa việc tra cứu và chỉnh sửa tài liệu.

TocKyVNKey có khả năng tự động chuyển đổi cụm từ đã chọn thành chữ hoa hoặc chữ thường; tự động sao chép cụm từ trong văn bản bạn đang soạn vào từ điển và sau đó kích hoạt tìm kiếm kết quả; tự động bản địa hóa và sao chép toàn bộ đoạn văn từ ứng dụng khác vào văn bản bạn đang soạn hoặc tự động sao chép các cụm từ thích hợp từ Web trở lại thành văn bản.

• Tuỳ chỉnh dễ dàng

TocKyVNKey có thể tự động chia đôi màn hình cho 2 đến 4 ứng dụng bằng cách nhấp và kéo chuột; Phóng to toàn bộ hàng hoặc từng từ để kiểm tra trọng âm. Nó cũng cho phép tạo các thước có thể kéo di chuyển trên màn hình. Chương trình có một khay nhớ tạm riêng biệt có thể lưu trữ 20 cụm từ, có thể thay đổi theo ý bạn và dễ dàng đưa vào văn bản.

• Hỗ trợ cho Windows.

TocKyVNKey còn có chức năng hẹn giờ tắt máy, hẹn giờ báo thức, biến màn hình thành đồng hồ quay số; thêm lịch vạn niên. Tiện ích này có thể được kích hoạt từ USB mà không cần cài đặt và hoạt động trên nhiều phiên bản Windows và các ứng dụng Gmail, YahooMail, Hotmail sử dụng phông chữ Unicode.

Hướng dẫn tải và cài đặt TocKyVNKey

Bước 1 : Mở file bạn vừa tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt TocKyVNKey

Bước 2 : Nhấn đúp chuột vào file.exe để bắt đầu giải nén bằng WinRAR.

Hướng dẫn tải và cài đặt TocKyVNKey

Bước 3 : Tại góc cuối bên phải màn hình bạn nhấp vào biểu tượng TocKyVNKey để mở bảng như bên dưới.

Hướng dẫn tải và cài đặt TocKyVNKey miễn phí

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TocKyVNKey 1.9

• 90 bookmark trong USB

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TocKyVNKey 1.9

• 84 ký hiệu đặc biệt, dễ dàng nhập văn bản chỉ với 1 cú nhấp chuột

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TocKyVNKey 1.9 mới nhất

• Driver để dùng 2 nút chuột phụ của bất kỳ loại chuột nào trong bất kỳ Windows nào

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TocKyVNKey 1.9 miễn phí

• Chỉnh sửa từ trong từ điển tích hợp hơn 200.000 từ của TocKyVNKey

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TocKyVNKey 1.9 đầy đủ

• Lịch vạn niên

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TocKyVNKey 1.9 nhanh nhất

• Đổi đơn vị giữa hệ thập phân và hệ Anh Mỹ

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TocKyVNKey 1.9 full

• Thay đổi độ trong suốt của ứng dụng trên màn hình

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TocKyVNKey 1.9 miễn phí 2021

• Phóng to toàn bộ văn bản, từng dòng hoặc từng từ

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TocKyVNKey 1.9 đầy đủ 2021 đầy đủ 2021

Chúc các bạn thành công !