Tải xuống phần mềm OneNote ghi chú hoàn toàn miễn phí

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm OneNote

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm OneNote

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm OneNote

Dù bạn đang ở đâu, tại nơi làm việc hay đang di chuyển, đều có một phiên bản phần mềm ghi chú Microsoft OneNote phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù bạn đang sử dụng PC, Mac, trong trình duyệt hay thiết bị di động, mỗi phiên bản OneNote đều cung cấp cho bạn quyền truy cập đáng tin cậy vào sổ tay được kết nối với đám mây để ghi lại những suy nghĩ và ý tưởng của bạn,  truy xuất thông tin quan trọng từ mọi nơi, dễ dàng chia sẻ và cộng tác với những người khác. Hôm nay, vnptschool.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống phần mềm OneNote cực kì đơn giản. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Phần mềm OneNote là gì ?

OneNote là phần mềm ghi chú giúp người dùng ghi chú ngay lập tức các công việc, cuộc hẹn, học tập một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. OneNote cung cấp cho người dùng các công cụ vẽ bảng nâng cao, cho phép chuyển một bảng thành bảng tính Excel; đính kèm ghi chú với văn bản gốc, ghi lại thông tin trong cuộc họp và đính kèm nhận xét vào cuộc họp đó trong Outlook, chèn ảnh và nhận dạng ký tự để tự động thêm văn bản.

Tải xuống phần mềm OneNote ghi chú hoàn toàn miễn phí

Tính năng nổi bật của phần mềm OneNote

• Ghim các trang web: Lưu bất kỳ trang web nào vào OneNote để xem trực tuyến hoặc ngoại tuyến sau này.
  • Email: Gửi email đến me@onenote.com và chương trình sẽ ghi lại chúng vào sổ tay của bạn.
  • Chụp ảnh: Chụp những bức ảnh tuyệt vời cho tài liệu và bảng trắng trên máy tính bảng Windows 8 của bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm OneNote

Bước 1 :  Vào Microsoft Store và tìm kiếm phần mềm OneNote.

Sau đó nhấn Get để tải phần mềm về máy tính.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm OneNote

Bước 2 : Sau khi cài đặt phần mềm về máy bạn có 2 tuỳ chọn

• Personal Microsoft account : Tài khoản Microsoft cá nhân
  • Work or school account        : Tài khoản cơ quan hoặc trường học

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm OneNote miễn phí

Bước 3 : Chọn tài khoản Email bạn muốn đăng kí để bắt đầu sử dụng phần mềm OneNote.

Tài khoản cơ quan hoặc trường học mới nhất

Dưới đây chính là giao diện chính của phần mềm OneNote.

huong-dan-tai-va-cai-dat-phan-mem-onenote

Lời kết

Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích cho bạn và giúp bạn biết được cách tải xuống phần mềm OneNote. Qua đó, bạn còn được sở hữu thêm một công cụ hữu ích cho công việc của bạn cũng như các hoạt động khác của bản thân.