Tải phần mềm Audio Recorder Pro Full key mới nhất hiện nay

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Audio Recorder Pro

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Audio Recorder Pro

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Audio Recorder Pro

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều phần mềm ghi âm nhưng nếu bạn muốn một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiện đại và tạo ra âm thanh chất lượng cao thì có thể tham khảo phần mềm Audio Recorder Pro.

Theo dõi bài viết này từ website vnptschool.edu.vn để tìm hiểu các tính năng nổi bật của nó và cách tải phần mềm miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro

Phần mềm Audio Recorder Pro là gì ?

Audio Recorder Pro là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi âm và ghi lại âm thanh giọng nói trên máy tính một cách chuyên nghiệp, chất lượng cao. Bạn có thể dễ dàng tạo các bản ghi MP3, OGG hoặc WAV chất lượng để lưu trữ hoặc chia sẻ. Với nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng ghi âm hiện nay, có những phần mềm mang lại chất lượng khá tốt, cũng có những phần mềm ghi âm chất lượng chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Audio Recorder là một trong những phần mềm mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất, hiệu quả nếu bạn muốn thu âm giọng hát hay bài thuyết trình của mình.

Tải phần mềm Audio Recorder Pro Full key mới nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của Audio Recorder Pro

• Vì phần mềm được thiết kế chỉ để ghi âm nên giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng.
  • Ghi lại âm thanh chất lượng cao.
  • Hỗ trợ xuất ra nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Ví dụ: mp3, wav, ogg,…
  • Bạn có thể đặt thời gian bắt đầu ghi hoặc tùy ý dừng ghi trong một số điều kiện nhất định. Ví dụ, sau bao lâu nó sẽ dừng ghi, hoặc khi đạt đến một dung lượng nhất định, nó sẽ tự động dừng.
  • Tự động phát hiện thời gian im lặng (thời gian trống trong khi ghi) có thể được đặt để tạm dừng ghi. Điều này rất hữu ích trong việc giúp bạn không phải cắt bỏ những khoảng trống trong bản ghi âm của mình.
  • Tính năng xem trước: Cho phép bạn nghe trước âm thanh đang thu để biết âm lượng to hay nhỏ để có thể điều chỉnh kịp thời.

Tải xuống phần mềm Audio Recorder Pro

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro

Bước 1: Sau khi tải xuống phần mềm Audio Recorder Pro theo đường dẫn ở trên bạn hãy nhấn mở file.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro miễn phí

Bước 3: Tại đây bạn mặc định nơi lưu folder và nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro mới nhất

Bước 4: Nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro nhanh nhất

Bước 5: Nhấn Install để chạy cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro đầy đủ

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro miễn phí 2021

Bước 6: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro mới nhất 2021

Bước 7: Sau đó, mở phần mềm. Tại giao diện phần mềm, chọn About -> Register

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro mowis nhất 2021

Bước 8: Tiếp theo, vnptschool.edu.vn sẽ gửi cho bạn Key Audio Recorder Pro -> Copy User Key tương ứng:

• user: freeserials.com
  • Key: J+6Ax-W72ONB-56158

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro nhanh nhất 2021

Sau đó, một hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình. Bấm OK và sau đó đóng phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Audio Recorder Pro đầy đủ 2021

Lời kết

Phần mềm Audio Recorder Pro được đánh giá là một trong những phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất hiện nay. Mời bạn tải phần mềm Audio Recorder Pro về và khám phá các tính năng hữu ích của phần mềm này.