Tải phần mềm Boilsoft Video Joiner nối video chuyên nghiệp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Boilsoft Video Joiner

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Boilsoft Video Joiner

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner là phần mềm ghép video đơn lẻ thành một video duy nhất với hầu hết mọi loại định dạng có sẵn. vnptschool.edu.vn xin gửi tới bạn đọc bài viết hướng dẫn cài đặt Boilsoft Video Joiner để sử dụng phần mềm mạnh mẽ này. Mời các bạn cùng theo dõi.

Phần mềm Boilsoft Video Joiner là gì ?

Tải phần mềm Boilsoft Video Joiner nối video chuyên nghiệp

Tính năng nổi bật của Boilsoft Video Joiner

• Công cụ hợp nhất các Video thành một tệp duy nhất:

Bạn sưu tầm rất nhiều Video clip hay trên mạng và muốn ghép các Video lại với nhau để ghi ra đĩa, xem trên điện thoại hoặc đơn giản để tiện quản lý. Bo mạch chủ Video Joiner sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn trong trường hợp này.

• Ghép nối dễ dàng và nhanh chóng:

Trên giao diện chương trình sẽ xuất hiện cửa sổ giúp người dùng lựa chọn từng video để ghép. Các Video được ghép nối sẽ xuất hiện theo thứ tự bạn đã chọn. Phần mềm có thể nối nhiều Video cùng lúc một cách nhanh chóng và cho bạn kết quả tức thì.

• Dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa Video khỏi danh sách:

Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của một tệp, hãy nhấp vào tên tệp và nhấn nút để di chuyển lên hoặc xuống. Nếu bạn muốn xóa một tệp khỏi danh sách ghép nối, chỉ cần nhấp vào tên tệp và nhấp vào nút Xóa.

• Hỗ trợ kết hợp Video với nhiều định dạng khác nhau:

Đun sôi Video Joiner hỗ trợ các tệp AVI, Divx, Xvid, Real Media (RM, RMVB), MPEG-1, MPEG-2, VOB, WMV, ASF, WMA, 3GP, 3G2, MP4, M4A, M4V, MP1. MP2, MP3.

• Định dạng đầu ra tùy chọn cho tệp đã hợp nhất:

Người dùng có tùy chọn xuất sang các định dạng Video sau khi ghép nối, bao gồm AVI, MPEG, WMV và MOV. Tùy thuộc vào định dạng video mà bạn chọn để xuất ra, phần mềm sẽ cung cấp các thông số nén âm thanh, hình ảnh và kích thước mặc định trên giao diện của nó. Trong trường hợp bạn không hài lòng với bất kỳ thông số nào, nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn như bạn muốn.

• Cho phép xem trước Video trước khi xuất:

Chương trình cung cấp tính năng xem trước Video để bạn có thể điều chỉnh hợp lý các thông số trên đó trước khi có sản phẩm cuối cùng.

• Cung cấp hướng dẫn sử dụng:

Phần mềm đi kèm với một tệp trợ giúp từng bước với ảnh chụp nhanh rõ ràng. Vì vậy bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất.

• Giao diện thân thiện với người dùng:

Theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng tiện ích này, nó có giao diện đơn giản và được tổ chức tốt với các tab chức năng khác nhau giúp truy cập nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ mọi hệ điều hành và hoạt động mượt mà không tốn tài nguyên hệ thống.

Tải xuống phần mềm Boilsoft Video Joiner

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Boilsoft Video Joiner

Bước 1: Tải Boilsoft Video Joiner về máy tính theo link mình đã chia sẻ ở trên.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm, màn hình sẽ tiếp tục hiển thị thông báo cài đặt từ phần mềm, bạn nhấn Next để tiếp tục.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Boilsoft Video Joiner

Bước 3: Lúc này phần mềm sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản bằng cách tích vào ô I accept the Agreement, sau đó ấn chọn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Boilsoft Video Joiner miễn phí

Bước 4: Lúc này các tùy chọn cài đặt sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn liên tục vào nút Next, sau đó nhấn vào nút Install để cài đặt phần mềm này.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Boilsoft Video Joiner mới nhấtSau đó quá trình cài đặt sẽ diễn ra và bạn cần đợi một lúc.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Boilsoft Video Joiner nhanh nhất

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào nút Finish để hoàn tất và sẵn sàng mở phần mềm này lên để sử dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Boilsoft Video Joiner đầy đủ

Lời kết

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tải xuống phần mềm Boilsoft Video Joiner. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có cho mình những video hay và ý nghĩa. Nếu không thích ghép video bằng phần mềm, bạn có thể thực hiện ghép video trực tuyến miễn là máy tính của bạn có kết nối internet, có rất nhiều dịch vụ ghép video trực tuyến mà bạn có thể tham gia và sử dụng hiện nay.