Tải phần mềm Picasa – Chỉnh sửa, sắp sếp,chia sẻ ảnh trên máy tính

Tải phần mềm Picasa – Chỉnh sửa, sắp sếp,chia sẻ ảnh trên máy tính

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Picasa là phần mềm ghép ảnh giúp bạn tìm, chỉnh sửa và chia sẻ ngay lập tức tất cả ảnh trên máy tính của mình. Mỗi khi bạn mở Picasa, nó sẽ tự động đặt tất cả ảnh của bạn (ngay cả những ảnh bạn đã quên) và sắp xếp chúng thành các album trực quan được sắp xếp theo ngày với tên thư mục mà bạn sẽ nhận ra. Bạn có thể kéo và thả để sắp xếp các album của mình và tạo nhãn để tạo các nhóm mới. Picasa đảm bảo ảnh của bạn luôn được ngăn nắp. Nếu bạn muốn tải xuống phần mềm Picasa về máy để sử dụng thì hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Phần mềm Picasa là gì ?

Picasa là phần mềm xem, xử lý, chia sẻ tệp hình ảnh (web, email và in) và phần mềm quản lý hoàn toàn miễn phí, một sản phẩm của Google. Với Picasa, việc quản lý và chia sẻ hình ảnh trên máy tính của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Google Picasa cung cấp các giải pháp mạnh mẽ để giúp bạn quản lý ảnh trên PC của mình. Ngoài việc cung cấp các tính năng xem ảnh và chỉnh sửa ảnh, chương trình còn giúp đồng bộ ảnh của bạn trực tiếp lên trang Web của Google để dễ dàng chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Tải phần mềm Picasa – Chỉnh sửa, sắp sếp,chia sẻ ảnh trên máy tính

Bạn cũng có thể di chuyển ảnh từ Picasa sang Google Drive để quản lý dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng Google Drive. Cách chuyển ảnh từ Picasa sang Google Drive cụ thể, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi.

Picasa cho phép người dùng duyệt và xem hình ảnh dưới dạng hình thu nhỏ hoặc toàn màn hình. Người dùng có thể chỉnh sửa một số thông số ảnh như độ sáng, độ tương phản, thêm hiệu ứng màu sắc cho ảnh, tạo bảo vệ màn hình từ ảnh hoặc đổi tên tập tin ảnh ở chế độ hàng loạt. cùng với Google Drive, đây là một dịch vụ lưu trữ tài liệu đáng dùng thử

Tính năng nổi bật của Picasa

Xem hình ảnh: duyệt và xem hình ảnh dưới dạng ảnh thu nhỏ, chi tiết … giống như trình duyệt hình ảnh.

Xử lý: Có thể chỉnh sửa hình ảnh, độ sáng, …. Đặc biệt cho phép đổi tên hàng loạt file, tạo bảo vệ màn hình, hiệu ứng màu …

Chia sẻ: Đây có lẽ là tính năng nổi bật của Picasa hiện nay. Người dùng có thể nhanh chóng in, gửi email và đăng lên Blog của họ trên Blogger.com. Ngoài tính năng được cung cấp cho Blogger.com, còn có tính năng Album Web! Tải lên Anbom Web một cách dễ dàng bằng Picasa hoặc thực hiện việc đó từ Web.

Quản lý: Tính năng nổi bật thứ hai của Picasa. Picasa sẽ tự động tìm tất cả các tệp hình ảnh của bạn và đặt chúng dưới sự quản lý tập trung trong Picasa. Từ đây, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các tập tin hình ảnh trên thiết bị của mình và quản lý chúng theo thời gian và thư mục thực tế. Ngoài ra, với mỗi file ảnh, Picasa còn cho phép chúng ta nhập từ khóa để tiện tìm kiếm và chú thích cho các ghi chú. Đối với mỗi Thư mục chứa hình ảnh, chúng ta có thể nhập Mô tả. Đặc biệt, bạn có thể tạo Album để quản lý tập trung ảnh rải rác trên máy tính.

Tải xuống phần mềm Picasa

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Picasa

Bước 1: Nhấn mở file.exe bạn vửa tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Picasa

Bước 2: Nhấn I Agree để đồng ý điều khoản và đi đến quá trình cài đặt tiếp theo.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Picasa miễn phí

Bước 3: Tại mục Browse bạn có thể lựa chọn nơi lưu folder mới hoặc để mặc định và tiếp tục nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Picasa mới nhất

Bước 4: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Picasa nhanh nhất

Lời kết

Chúc các bạn thành công !