Tải phần mềm XML Explorer – Xem và kiểm tra nội dung tập tin XML

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm XML Explorer

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm XML Explorer

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm XML Explorer

XML Explorer là phần mềm đọc file XML cực kỳ nhanh, nhẹ. Nó có thể xử lý các tệp XML cực kỳ lớn và đã được thử nghiệm trên các tệp lớn tới 300MB. Nó cho phép xem và khám phá nhanh chóng, sao chép dữ liệu XML được định dạng, đánh giá các biểu thức XPath và xác thực lược đồ XSD. Hãy cùng vnptschool.edu.vn theo dõi bài viết để biết cách tải xuống phần mềm XML Explorer nhé !

Phần mềm XML Explorer là gì ?

XML Explorer là một trình soạn thảo lược đồ và XML, trình phân tích dữ liệu XML. Nó dễ dàng và đơn giản, có khả năng hiển thị nhiều chế độ xem. Bạn có thể thao tác và xác thực bất kỳ nguồn XML nào theo cây, danh sách, bảng, dạng xem văn bản và chỉnh sửa cửa sổ bật lên.

Tải phần mềm XML Explorer – Xem và kiểm tra nội dung tập tin XML

Tính năng sao chép và dán cho phép bạn sao chép bất kỳ nguồn văn bản XML nào vào khay nhớ tạm thời của hệ thống và dán vào bất kỳ chế độ xem XML Explorer nào, hỗ trợ xpath hai hướng cho phép bạn có được xpath chuẩn bằng cách nhấp vào bất kỳ nút hoặc thuộc tính XML nào.

Nó có tính năng hỗ trợ lược đồ đầy đủ với dạng cây, danh sách, dạng xem nhỏ gọn đổi mới, dạng xem văn bản. Bạn có thể chuyển đổi Microsoft Excel, Access và bất kỳ dữ liệu ODBC nào sang định dạng XML. Nó đi kèm với các chức năng tính toán và phân tích biểu đồ dữ liệu XML nâng cao ở chế độ xem bảng.

Tính năng của phần mềm XML Explorer

• Đọc bản thay đổi đầy đủ

Máy tính của bạn không hiểu hoặc đọc đầu vào của bạn theo nghĩa đen, nhưng xử lý nó bằng một ngôn ngữ khác được các lập trình viên sử dụng để xác định các ứng dụng và trò chơi, giúp cho các tương tác có thể thực hiện được.

Có một mã phổ quát mà cả máy móc và con người đều có thể hiểu được, đó là XML. Các ứng dụng chuyên biệt được sử dụng để xem chúng, với XML Explorer là một ví dụ phù hợp.

• Thiết kế trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng

Về mặt hình ảnh, ứng dụng được tổ chức tốt với hầu hết không gian dành riêng cho mã trong khi một bảng điều khiển khác được sử dụng để hiển thị các biểu thức, không gian tên và bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn có thể đính kèm một bảng điều khiển bổ sung vào không gian làm việc của mình để đặt một số cài đặt theo ý của bạn.

Thêm tệp dễ dàng như kéo chúng qua cửa sổ chính, với khả năng thêm nhiều tệp cùng lúc, nhờ hỗ trợ tab thông minh mở các dự án riêng lẻ. Theo mặc định, các biểu thức và hàm được thu gọn, với định dạng được giữ nguyên. Nếu bạn tình cờ thấy bảng cài đặt hiển thị, bạn có thể muốn bật tính năng đánh dấu cú pháp để dễ dàng xác định.

• Khởi chạy biểu thức XPath và quản lý các nút

Mã được phân tích ngay lập tức và nếu có bất kỳ lỗi nào được phát hiện, hệ thống sẽ chỉ ra cái gì và ở đâu, với các tùy chọn để giải quyết chúng đơn giản bằng cách nhấp đúp vào mục cụ thể. Ngoài ra, có một trường chuyên dụng cho phép bạn khởi chạy các biểu thức XPath và thậm chí lưu trữ chúng dưới dạng mục yêu thích để sử dụng sau này.

Để làm việc tốt hơn với các biểu thức XPath, ứng dụng cho phép bạn nhập và xuất các định nghĩa nút con, cũng như chọn có hiển thị chúng dưới dạng chú giải công cụ hay không. Bên cạnh các tệp, bạn có thể thêm một URL để mã được truy xuất. Nếu bạn cũng muốn chỉnh sửa, có một tùy chọn để mở dự án trong trình chỉnh sửa, nhưng không có khả năng thay đổi dự án mặc định.

Giữ một trình soạn thảo hoạt động rất hữu ích, đặc biệt là vì có nhiều tùy chọn khác nhau để sao chép mã hoặc các phần của nó. Chúng có thể được tóm tắt một cách tổng thể, được giải mã dưới dạng Base64, được định dạng XML bên ngoài và một số khác liên quan đến các nút và thuộc tính XPath.

Link tải phần mềm XML Explorer

Kenhcongnghe.vn cung cấp cho bạn bản tải xuống miễn phí XML Explorer 4.0.5. Chương trình miễn phí nàphần mềm Xy được thiết kế bởi XML Explorer dành cho hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8/10, phiên bản 32 và 64-bit.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm XML Explorer

Bước 1 : Nhấp đúp chuột vào file vừa tải xuống.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm XML Explorer

Bước 2 : Nhấn đúp chuột vào file.exe để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm XML Explorer mới nhất

Bước 3 : Nhấn Close.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm XML Explorer miễn phí

Bước 4 : Nhấn Yes .

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm XML Explorer đầy đủ

Sau khi cài đặt thành công thì của sổ giao diện sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm XML Explorer nhanh nhất

Lời kết

Xem xét mọi thứ, chúng ta có thể nói rằng phần mềm XML Explorer là một trình xem và quản lý hữu ích cho các tệp được đề xuất trong tên. Hỗ trợ tab cung cấp cho bạn khả năng phân tích đồng thời nhiều tệp, chỉ với một số tùy chọn nhưng toàn diện theo ý của bạn để dễ dàng xác định các phần tử, sao chép và định dạng ký tự. Đây chính là phần mềm rất đáng để bạn tải xuống sử dụng.