Tải phần mềm PDFCreator giúp tạo file PDF hiệu quả nhất hiện nay

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm PDFCreator

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm PDFCreator

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm PDFCreator

PDFCreator là phần mềm đọc file pdf cho phép bạn tạo tệp PDF từ nhiều định dạng khác nhau, và có thể chuyển đổi từ PDF sang nhiều định dạng khác. PDFCreator triển khai các tệp PDF an toàn bằng mật khẩu và các thuật toán mã hóa hiện đại, đăng ký tài liệu kỹ thuật số, lưu trữ tài liệu bằng tiêu chuẩn PDF / A và các tính năng tự động hóa lưu, hợp nhất các tệp mà bạn có thể khai thác. Trong bài viết này, vnptschool.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải về phần mềm PDFCreator nhanh nhất và miễn phí.

Video Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PDF Creator

Phần mềm PDFCreator là gì ?

PDFCreator là một công cụ hữu ích để tạo tệp PDF dễ dàng và nhanh chóng từ hầu hết mọi ứng dụng Microsoft Windows. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tạo, mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu các tệp PDF. Ngoài ra, bạn có thể tạo tệp PDF từ PNG, TIFF, JPG, EPS, BMP, PCX và các tệp khác.

Tải phần mềm PDFCreator giúp tạo file PDF hiệu quả nhất hiện nay

PDFCreator cho phép bạn chia sẻ tệp qua email. Nó cũng tự động lưu công việc vào các thư mục đích được chỉ định dựa trên các thẻ như ngày, giờ, tên người dùng, v.v. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với chương trình này, bạn có thể hợp nhất nhiều tệp thành một tệp PDF duy nhất.

Tính năng của phần mềm PDFCreator

• Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu

PDFCreator là một máy in ảo phổ biến để lưu tài liệu ở định dạng PDF. Chương trình đi kèm với một loạt các tính năng, bao gồm xoay trang, nén tệp, chuyển đổi, bảo vệ bằng mật khẩu, v.v …

Tính năng của phần mềm PDFCreator

• Tính năng bảo mật PDF đa dạng

Với PDFCreator, bạn có thể bảo vệ bằng mật khẩu tất cả các tài liệu của mình với các mức độ bảo mật và mã hóa khác nhau. Trong khi bạn có thể sử dụng chữ ký điện tử, chương trình cũng cho phép bạn tự động chia sẻ tài liệu qua email hoặc gửi đến máy in.

PDFCreator có nhiều chế độ để in ảo. Ngoài ra, công cụ còn cho phép chuyển đổi ngược lại, từ tài liệu PDF sang các tệp JPEG, RAW, PNG, TXT và BMP. Để chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng khác, bạn cần thực hiện theo quy trình tương tự được sử dụng để tạo tệp PDF.

•  Profile người dùng và chữ ký điện tử

Với bản tải xuống miễn phí PDFCreator, bạn không cần phải in tài liệu để lấy chữ ký. Với chức năng thêm chữ ký số, công cụ năng suất này cho phép bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Chữ ký điện tử xác minh bạn là tác giả của tài liệu và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi vi phạm bản quyền.

Ngoài ra, trình tạo PDF cho PC này cho phép bạn tạo nhiều hồ sơ người dùng cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng PDFCreator trong các tình huống khác nhau, nhiều cài đặt trước có thể tiết kiệm thời gian đáng kể và mang lại sự linh hoạt. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo một hồ sơ mới được tùy chỉnh cho một tình huống cụ thể.

• Lưu tự động

Bạn có thể bật tự động lưu trong hồ sơ của mình và chọn nơi các tệp sẽ được lưu. Mọi tài liệu bạn in đều được lưu tự động. Kết hợp thao tác này, mã thông báo sẽ làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Link tải phần mềm PDFCreator

Đây chính là bản phát hành ổn định 4.4.0 được xuất bản vào 01-09-2021 nên bạn cứ yên tâm tải xuống sử dụng nhé.

PDFCreator – Công cụ tuyệt vời để làm việc với các file PDF

Với giao diện đơn giản và gọn gàng, PDFCreator đã trở nên cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. Hạn chế duy nhất là chương trình hiển thị lỗi cho một số loại tệp nhất định. Miễn là bạn đang chuyển đổi các định dạng thường được sử dụng, chẳng hạn như JPG, BMP, DOC hoặc thứ gì đó khác, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chuyển đổi tệp, các lựa chọn thay thế như Adobe Reader DC, Free PDF Reader hoặc doPDF có thể hữu ích.

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ chuyển đổi tệp đơn giản hoặc cần thêm chữ ký số vào tài liệu của mình, tải xuống PDFCreator sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nói một cách đơn giản, đây là một công cụ tuyệt vời để tránh các vấn đề định dạng liên quan đến tài liệu PDF.

• Chuyển đổi nhiều định dạng sang PDF
  • Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu
  • Tạo một tệp đồ họa
  • Giao diện đơn giản và sạch sẽ

• Watermark trên tài liệu đã sửa đổi
  • Lỗi trong một số loại tệp

Lời kết

Bạn hãy thử tải phần mềm PDFCreator và sử dụng mình tin chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm rất đáng giá với phần mềm này.