Tải phần mềm Virtual DJ mix nhạc, làm nhạc DJ miễn phí 2021

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Virtual DJ

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Virtual DJ

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Virtual DJ

Trước khi trở thành một DJ chuyên nghiệp, bạn cần có một công cụ để luyện tập kỹ năng thường xuyên. Với những tính năng vô cùng mạnh mẽ, Virtual DJ là phần mềm DJ được nhiều người lựa chọn trên máy tính.

Bài viết dưới đây vnptschool.edu.vn sẽ giới thiệu về Virtual DJ và hướng dẫn cụ thể cách tải xuống phần mềm Virtual DJ này.

Phần mềm Virtual DJ là gì ?

Virtual DJ là một công cụ cho phép bạn tạo nhạc acoustic tự chế. Người dùng sử dụng các tính năng cơ bản mà phần mềm cung cấp. Đó là hiệu ứng âm thanh, chế độ hòa âm, chức năng giữ nhịp… Nếu người dùng biết cách kết hợp, những yếu tố này sẽ tạo nên một bản nhạc hoàn hảo và đồng bộ.

Tải phần mềm Virtual DJ mix nhạc, làm nhạc DJ miễn phí 2021

Hiện tại, phiên bản Virtual DJ mới nhất có rất nhiều tính năng. Điều chỉnh âm thanh từ đơn giản đến phức tạp. Các bản nhạc sẽ dễ dàng được biến thành những bản nhạc chất lượng cao, sống động và du dương. Tất cả phụ thuộc vào khả năng trộn nhạc của bạn bằng Virtual DJ. Tuy nhiên, để có thể tạo nên những điều kỳ diệu từ những âm thanh như vậy. Bạn cần hiểu các chức năng cơ bản của.

Tính năng nổi bật của Virtual DJ

• Hỗ trợ sử dụng ngay trên máy tính

Với Virtual DJ, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên máy tính mà không cần công cụ hay phần cứng hỗ trợ mà vẫn có thể chạy tốt.

Tính năng nổi bật của Virtual DJ

• Cung cấp bộ điều khiển và bộ trộn phổ biến nhất trên thị trường

Ngoài ra, Virtual DJ còn cung cấp bộ công cụ đầy đủ nhất để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và mix nhạc theo sở thích của mình.

• Hỗ trợ trộn nhiều định dạng âm thanh, video và karaoke

Bên cạnh đó, Virtual DJ còn có thể đọc nhiều định dạng âm thanh, video khác nhau và có thể tạo video karaoke một cách dễ dàng.

• Tính năng nổi bật của Virtual DJ miễn phíTách âm thanh dễ dàng

Ngoài những tính năng trên, Virtual DJ còn hỗ trợ bạn dễ dàng tách âm thanh trên mọi bản nhạc như giọng hát, nhạc cụ, kick, hithat… Giúp bạn tạo ra những bản mashup cực kỳ bắt tai và chuyển đoạn một cách liền mạch.

Tính năng nổi bật của Virtual DJ mới nhất

• Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh MP3.
  • Nhiều hiệu ứng.
  • Kéo và thả hỗ trợ.
  • Miễn phí, chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành Windows.

Tải xuống phần mềm Virtual DJ

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Virtual DJ

Bước 1: Truy cập vào trang chủ phần mềm Virtual DJ nhấn Download để tải xuống xuống phần mềm.

Bước 2: Trong thư mục Download > Nhấp đúp vào tệp Virtual DJ để bắt đầu cài đặt

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Virtual DJ

Bước 3: Giao diện cài đặt Virtual DJ hiện ra> Chọn I accept the terms in the License Agreement > Chọn Install để phần mềm tự động cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Virtual DJ miễn phí

Bước 4: Sau khi cài đặt xong> Bạn chọn Launch VirtualDJ để mở phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Virtual DJ mới nhất

Và đây là giao diện của phần mềm Virtual DJ.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Virtual DJ nhanh nhất

Lời kết

Bài viết trên đã gửi đến các bạn link tải và cách tải Virtual DJ trên máy tính cũng như đã giải đáp các tính năng của Virtual DJ giúp bạn mix nhạc chuyên nghiệp như một DJ thực thụ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công !