Tải phần mềm RemotePC – Truy cập và điều khiển máy tính từ xa

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm RemotePC

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm RemotePC

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm RemotePC

RemotePC nằm trong danh sách phần mềm điều khiển màn hình máy tính từ xa với thao tác tương tự như phần mềm UltraViewer nổi tiếng, cho phép bạn kết nối với máy tính ngay cả khi không ngồi vào máy tính để ghi hình các buổi làm việc từ xa, truyền tệp và tương tác với đồng nghiệp. RemotePC được đánh giá cao và thường được sử dụng khi chẩn đoán và xử lý sự cố máy tính hoặc cần làm việc nhóm từ xa. Sau đây, vnptschool.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số tính năng mà phần mềm RemotePC đem lại cho người dùng cũng như các thao tác để bạn có thể tải về máy tính phần mềm RemotePC nhanh nhất.

Phần mềm RemotePC là gì ?

Phần mềm RemotePC có khả năng kết nối với một hoặc nhiều máy tính thông qua giao diện gọn gàng và cấu hình kết nối khá đơn giản. Ngoài việc bắt buộc tạo tài khoản bằng email và mật khẩu, ứng dụng chỉ yêu cầu bạn tải phần mềm về máy và cài đặt để truy cập từ xa bằng cách gán tên và khóa truy cập cho ứng dụng.

Tải phần mềm RemotePC – Truy cập và điều khiển máy tính từ xa

Hơn nữa, nó còn giúp chia sẻ nhiều tài nguyên giữa các máy tính, ngăn chặn việc truy cập trong trường hợp không cung cấp mật khẩu.

Với RemotePC, bạn sẽ xem và điều khiển máy tính từ xa của mình như thể bạn đang ngồi trước bàn phím. Phần mềm này cung cấp nhiều công cụ giúp bạn kết nối từ xa để chẩn đoán lỗi máy tính hoặc xử lý công việc với đồng nghiệp như chat, chuyển file hay ghi lại các phiên ứng dụng dưới dạng file. Video AVI.

Tính năng của phần mềm Remote PC

• Nền tảng độc lập.
  • Bảo mật truy cập từ xa cao với mã hóa TLS v 1.2 / AES-256. Mật khẩu đóng vai trò là chìa khóa thứ hai để kết nối với mỗi máy tính.
  • Hỗ trợ nhiều máy tính, không cần thêm ổ cứng hoặc phần mềm.
  • Chuyển đổi tệp, thư mục và thậm chí cả ổ đĩa được ánh xạ giữa nhiều máy tính một cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ trò chuyện trực tuyến.
  • In tài liệu và hình ảnh trên máy tính của bạn mọi lúc, mọi nơi.
  • Phát nhạc trên máy tính từ xa.
  • Hỗ trợ làm việc nhóm.
  • Dễ dàng ghi lại các phiên làm việc từ xa tại các vị trí mong muốn trên máy tính cá nhân.
  • Chuyển đổi linh hoạt giữa các màn hình.
  • Giám sát hoạt động phiên bị khóa.
  • Thay đổi độ phân giải màn hình để phù hợp với màn hình máy tính điều khiển từ xa.
  • Trong phiên bản mới, nhiều lỗi cũ đã được sửa và người dùng có thể kiểm soát kết nối máy tính thông qua VPN.

Điểm nối bật của phần mềm Remote PC

• Kết nối dễ dàng và đơn giản

RemotePC có thể kết nối với một hay nhiều máy trạm cùng lúc.

RemotePC hiển thị một danh sách tất cả các máy tính đã được cấu hình điều khiển từ xa.

• Tỉnh chỉnh linh hoạt nhờ sự kết nối đa dạng

Trò chuyện trực tuyến với bạn bè qua cửa sổ chat, tính năng chuyển đổi tập tin để sao chép dữ liệu máy tính lên các thiết bị điều khiển từ xa.

RemotePC còn giúp người dùng ghi lại toàn bộ phiên làm việc dưới dạng AVI video.

Có thể bật nhạc hay trình chiếu bài thuyết trình nhóm đang làm cùng bạn bè hay đồng nghiệp.

• Nhiều ưu điểm vượt trội

Hỗ trợ đa màn hình, gửi dữ liệu nhanh chóng, ghi âm các phiên làm việc và khích lệ làm việc từ xa.

Tăng cường độ bảo mật thông tin bằng cách dùng TLS v 1.2 / AES-256 để mã hóa thông tin liên lạc giữa các máy tính kết nối.

Link tải phần mềm RemotePC

Phần mềm RemotePC có sẵn cho cả Windows và Mac vì vậy nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm người dùng hơn.

Hướng dẫn tải xuống phần mềm RemotePC

Bước 1: Nhấp đúp chuột vào file bạn vừa tải về.

Tải phần mềm RemotePC

Bước 2: Nhấn Yes.

Đợi vài giây để phần mềm được cài đặt về máy.

Tải phần mềm RemotePC mới nhất

Bước 3 : Đăng ký tài khoản và sử dụng như những phần mềm kết nối từ xa khác.

Tải phần mềm RemotePC miễn phí

Lời kết

Với 3 bước đơn giản là bạn có thể tải xuống thành công phần mềm RemotePC. Vậy thì bạn còn chằn chờ gì mà không truy cập ngay đường link ở trên và tải phần mềm RemotePC về máy tính của mình để sử dụng. Chúc các bạn thành công !