Tải phần mềm AeroAdmin điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm AeroAdmin

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm AeroAdmin

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm AeroAdmin

AeroAdmin là phần mềm điều khiển màn hình máy tính từ xa tương tự như Teamview giúp kết nối và truy cập máy tính từ xa hiệu quả để thực hiện mọi thao tác khi ngồi trực tiếp trước hệ thống. Aero Admin này cũng giúp phụ huynh kiểm soát và giám sát con cái, bảo vệ khỏi ảnh hưởng xấu của các trang web trực tuyến, đồng thời có thể tổ chức các cuộc họp tương tác từ xa. Để biết thêm về link tải cũng như cách tải phần mềm AeroAdmin vnptschool.edu.vn xin mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Phần mềm AeroAdmin là gì ?

Aero Admin được đánh giá là một trong những phần mềm giám sát máy tính đa tính năng với khả năng hỗ trợ kết nối từ xa an toàn nhờ công nghệ mã hóa dữ liệu hiện đại. Người dùng sẽ không phải lo lắng về bất kỳ tệp hoặc thông tin quan trọng nào của họ bị rò rỉ ra ngoài. Ưu điểm của chương trình này là hoạt động ổn định, kết nối nhanh chóng và an toàn.

Tải phần mềm AeroAdmin điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

Aero Admin được sử dụng trong môi trường Internet gia đình hoặc tại các văn phòng công ty, giúp cha mẹ ngăn chặn con cái truy cập vào các trang web khiêu dâm hoặc quản lý theo dõi nhân viên trong giờ làm việc. Người quản trị và người giám sát hoàn toàn có thể hạn chế các hoạt động truy cập mạng của người dùng máy tính.

Tính năng của phần mềm Aeroadmin

• Không cần cài đặt và cấu hình

Aeroadmin là ứng dụng dành cho cả quản trị viên và khách hàng. Để kích hoạt kết nối máy tính từ xa, bạn chỉ cần tải xuống tệp thực thi có dung lượng chỉ khoảng 1MB và chạy nó trên cả máy tính cục bộ và máy tính từ xa. Bạn sẽ có thể điều khiển máy tính của mình từ xa chỉ trong vài giây.

• Kết nối các máy tính trong mạng LAN khác nhau sau NAT

Cho dù máy tính của bạn được kết nối với Internet hay chúng được lưu trữ trong một hoặc nhiều mạng LAN khác nhau, Aeroadmin sẽ tự động phát hiện cấu hình mạng của bạn và cung cấp các kết nối ổn định sau NAT.

• Quản lý tập tin

Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra các tập tin hệ thống trong máy tính từ xa. Sao chép tệp và thư mục từ / sang máy tính từ xa bằng cách khôi phục tải xuống / tải lên trong trường hợp kết nối từ xa bị gián đoạn.

• Màn trình diễn quá tốt

Aeroadmin kết hợp các kỹ thuật chuyển tiếp và xử lý dữ liệu sẽ cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và khung hình trên giây (FPS) để người dùng thoải mái hơn khi làm việc với máy tính từ xa. Với kết nối Internet nhanh và ổn định, Aeroadmin giúp bạn dễ dàng xem video trên máy tính từ xa.

• Tự động tối ưu hóa chất lượng và tốc độ hình ảnh

Aeroadmin sẽ tự động phát hiện băng thông kết nối Internet thực tế của bạn và điều chỉnh sự cân bằng giữa tốc độ và chất lượng để có hiệu suất tốt nhất có thể. Điều này sẽ đảm bảo khả năng đáp ứng ngay cả trên các kết nối di động băng thông thấp.

• Nhiều session được cung cấp song song

Aeroadmin sẽ thiết lập vô số kết nối đến và đi cùng một lúc. Bạn có thể theo dõi hoặc xem màn hình của nhiều máy tính từ xa ngay lập tức, cũng như kết nối nhiều quản trị viên với máy tính của bạn.

• Mã hóa dữ liệu

Tất cả dữ liệu được chuyển giữa quản trị viên và máy khách trong phiên từ xa sẽ được mã hóa bằng thuật toán AES và RSA. Các thuật toán này được sử dụng rộng rãi không chỉ trong mã hóa và bảo mật dữ liệu mà còn trong cơ sở dữ liệu nhận dạng ngân hàng và ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.

Link tải phần mềm AeroAdmin

Mặc dù thực tế nó chỉ có kích thước ~ 2Mb, nhưng nó có đầy đủ các tính năng để điều khiển máy tính từ xa, quản trị hệ thống, chia sẻ màn hình, giám sát nhân viên từ xa, kiểm soát của phụ huynh, v.v.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AeroAdmin

Bước 1: Nhấp đúp chuột vào file bạn vừa tải về máy.

tải phần mềm aeroadmin

Bước 2 : Nhấn Yes.

Bước 3 : Bây giờ bạn chỉ cần nhập mã IP mà máy tính bạn muốn kết nối là thành công rồi nhé.

tải phần mềm aeroadmin mới nhất

Lời kết

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể tải xuống phần mềm AeroAdmin để liên kết 2 máy tính với nhau giúp phục vụ công việc của bạn dễ dàng hơn. Vậy thì còn chằn chừ gì mà không tải phần mềm xuống và sử dụng. Chúc bạn thành công nhé !