Tải phần mềm Defender Control – Vô hiệu hóa Windows Defender

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Defender Control

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Defender Control

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Defender Control

Như chúng ta đã biết, Windows Defender được tích hợp sẵn trên Windows với chức năng bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và virus. Defender Control là tiện ích giúp người dùng dễ dàng vô hiệu hóa phần mềm Windows Defender trên Windows, bao gồm cả việc tắt và khởi động công cụ này. Và trong bài viết này hãy cùng vnptschool.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm diệt virus và cách tải xuống phần mềm Defender Control này.

Video Hướng dẫn cài đặt phần mềm Defender Control

Phần mềm Defender Control là gì ?

Defender Control là phần mềm tiện ích giúp bạn dễ dàng quản lý Windows Defender (phần mềm diệt virus) được tích hợp sẵn trên Windows. Nhờ công cụ này, bạn có thể bật và tắt Windows Defender một cách dễ dàng. Cùng với dung lượng cài đặt nhẹ nhàng, nhiều chế độ màu giao diện khác nhau như: Đỏ (Windows Defender đang tắt), xanh dương (Bật Windows Defender), cam (không khởi động Windows Defender)

Tải phần mềm Defender Control – Vô hiệu hóa Windows Defender

Tính năng nổi bật của Defender Control

• Dễ dàng bật và tắt Windows Defender

Với phần mềm Defender Control, bạn có thể dễ dàng quản lý và tắt phần mềm diệt virus (Windows Defender) của máy tính một cách dễ dàng, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể dễ dàng điều khiển phần mềm diệt virus của mình. virus của mình. Trên máy.

Tính năng nổi bật của Defender Control

• Giao diện 3 màu để quản lý dễ dàng hơn

Defender Control với 3 màu giao diện chính đại diện cho 3 trạng thái của Windows Defender: Màu đỏ cho biết Windows Defender đang tắt, màu xanh lá cây là khi Windows Defender đang bật và cuối cùng là màu cam, cho biết Windows Defender không thể. khởi động. Với 3 màu này, bạn có thể dễ dàng phân biệt và tùy chỉnh chế độ của Windows Defender trên thiết bị của mình một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật của Defender Control miễn phí

• Bảo vệ PC nâng cao

Defender Control có thể giúp bạn cải thiện khả năng bảo vệ máy tính của mình tốt hơn với các chức năng tăng cường khả năng bảo vệ như: Kiểm soát hoạt động của Windows Defender, kiểm soát chế độ bật tắt của Windows Defender, xem nhanh trạng thái bật tắt của Windows Defender ,. . .

Tính năng nổi bật của Defender Control mới nhất

Tải xuống phần mềm Defender Control

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Defender Control

Bước 1: Sau khi tải xuống phần mềm Defender Control tại file vừa tải về, click chuột phải chọn Extract All … để giải nén file

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Defender Control

Bước 2: Mở tệp đã giải nén> Mở tệp dfControl.exe> ​​Nhập mật khẩu là sordum> bấm OK

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Defender Control miễn phí

Bước 3: Sau khi mở phần mềm, chọn 1 trong 2 nút: Disable Windows Defender (Tắt Windows Defender), Enable Windows Defender (Mở Windows Defender)

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Defender Control mới nhất

Có nên tắt Windows Defender không?

Câu trả lời là bạn chỉ nên tắt tường lửa trong những trường hợp cần thiết như khi chơi game hoặc cài phần mềm mà windows hạn chế. Để bảo vệ Windows tốt nhất, bạn nên bật Defender.

Lời kết

Defender Control là một phần mềm diệt virus có sẵn trên Windows cũng rất hữu ích trong việc bảo vệ máy tính của bạn. Vì vậy khi bật tắt cần cân nhắc kỹ lưỡng nhé!

Chúc bạn tải xuống phần mềm Defender Control thành công!