Tải phần mềm chỉnh âm thanh TwistedWave Online mới nhất 2021

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm TwistedWave Online

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm TwistedWave Online

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm TwistedWave Online

Bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh âm thanh và có thể thêm các hiệu ứng vào bản ghi âm của mình trên máy tính.  Và trong bài viết này, vnptschool.edu.vn sẽ thiệu đến bạn phần mềm TwistedWave Online sử dụng những công cụ mạnh mẽ đề có thể chỉnh sửa các file audio nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải xuống phần mềm TwistedWave Online nhé !

Phần mềm TwistedWave là gì ?

TwistedWave là một trình chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ và dễ sử dụng. Chương trình hỗ trợ các plug-in Audio Unit và các định dạng tệp khác nhau, bao gồm wav, aiff, caf, mp3, mp4, FLAC, Ogg / Vorbis và các tệp đầu ra âm thanh. TwistedWave có hỗ trợ đa kênh tốt, bạn có thể áp dụng Đơn vị âm thanh cho các tệp đa kênh hoặc cho một loạt kênh. Chương trình có chức năng Hoàn tác và Làm lại hoạt động ngay lập tức.

Tải phần mềm chỉnh âm thanh TwistedWave Online mới nhất 2021

Trong khi TwistedWave đang tải một tệp lớn hoặc áp dụng một bộ hiệu ứng, tất cả công việc được thực hiện ở chế độ nền và bạn cũng có thể làm việc với tài liệu của mình, áp dụng các hiệu ứng mới. Với TwistedWave bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tính năng nổi bật của TwistedWave

• Hỗ trợ người dùng các định dạng tập tin phổ biến như: wav, aiff, mp3, mp4, FLAC, Ogg / Vorbis và các tập tin phát lại âm thanh.
  • Hỗ trợ các chế độ làm việc độ phân giải cao lên đến 24-bit và 192 kHz.
  • Cho phép người dùng làm việc với một ứng dụng khác trong khi chương trình đang chạy hoặc áp dụng các hiệu ứng trong nền của nó.
  • Cung cấp cho người dùng nhiều kênh và tính năng thêm, bớt hoặc sắp xếp các kênh này.

Tải xuống phần mềm TwistedWave

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm TwistedWave

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập Mac store hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox.

Hầu hết các hướng dẫn trên internet đều giới thiệu ứng dụng Bluestacks và tôi cũng có thể đề xuất ứng dụng này vì bạn có nhiều khả năng tìm thấy giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks dành cho máy tính để bàn của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm Bluestacks PC hoặc Mac tại đây.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm TwistedWave

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ bạn đã tải xuống trình giả lập mà bạn chọn, hãy chuyển đến thư mục Tải xuống trên máy tính của bạn để tìm ứng dụng hoặc trình mô phỏng Bluestacks.

Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn.

Bây giờ hãy nhấp vào Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cấp phép.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách.

Nếu bạn thực hiện đúng các bước trên, phần mềm trình mô phỏng sẽ được cài đặt thành công.

phần mềm TwistedWave Online

Bước 3: TwistedWave dành cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10/11

Bây giờ, hãy mở phần mềm trình giả lập mà bạn đã cài đặt và tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của nó. Sau khi bạn tìm thấy nó, hãy nhập TwistedWave vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Nhấp vào biểu tượng ứng dụng TwistedWave. Một cửa sổ TwistedWave trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở ra và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong trình mô phỏng của bạn. Bây giờ, hãy nhấn vào nút Tải xuống và giống như trên thiết bị iPhone hoặc Android, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng ta đã hoàn thành.

Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng”.

Nhấp vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn.

Bạn sẽ thấy biểu tượng. Nhấp vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: TwistedWave dành cho Mac OS

Các bước sử dụng TwistedWave cho Mac hoàn toàn giống với các bước cho HĐH Windows ở trên. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Trình giả lập ứng dụng Nox hoặc Bluestack trên máy Macintosh của mình. Các liên kết được cung cấp trong “Bước 1”

Lời kết

TwistedWave Online hỗ trợ các định dạng WAV, AIFF, ACC, CAF, MP3 và FLAC. Ngoài ra, nó còn cho phép chúng ta nhập hoặc xuất âm thanh từ thư viện iTunes, các đoạn ghi âm email sau khi chỉnh sửa, tải chúng lên máy chủ FTP hoặc SFTP, lên tài khoản Dropbox hoặc Box, chia sẻ các đoạn âm thanh với các ứng dụng khác … Như bạn thấy trên TwistedWave Audio Editor là phần mềm đầy đủ nhất mà bất kỳ ai trong công việc hàng ngày, dù là nhà báo, sinh viên, luật sư … đều cần cho cuộc sống hàng ngày. Hãy tải xuống phần mềm TwistedWave Online về máy để trãi nghiệm nhé !