Tải phần mềm Ocenaudio – Công cụ chỉnh sửa audio siêu tiện lợi

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Ocenaudio

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Ocenaudio

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Ocenaudio

Bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể hỗ trợ bạn soạn các file radio tại nhà, Ocenaudio sẽ giúp bạn làm điều đó. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về phần mềm chỉnh âm thanh này cùng cách tải xuống Ocenaudio cho máy tính của bạn.

Phần mềm Ocenaudio là gì ?

Ocenaudio là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng trên thị trường, phần mềm này được thiết kế tương thích với hầu hết các hệ điều hành trên thị trường như Mac OS, Windows …

Tải phần mềm Ocenaudio – Công cụ chỉnh sửa audio siêu tiện lợi

Với trình chỉnh sửa đa nền tảng có các tính năng tương tự như Ocean Framework, người dùng có thể tối ưu hóa các tệp dữ liệu và thực hiện các hoạt động chuẩn hóa trên bất kỳ nền tảng nào. Do đó, nó trở thành một công cụ hữu ích được nhiều nhà sản xuất và kỹ sư âm nhạc lựa chọn.

Tính năng nổi bật của Ocenaudio

• Hỗ trợ plugin VST

Ocenaudio hỗ trợ các plugin VST, do đó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều loại hiệu ứng. Cũng giống như các hiệu ứng thông thường khác, hiệu ứng VST có thể sử dụng bản xem trước thời gian thực để hỗ trợ cấu hình.

• Xem trước các hiệu ứng trong thời gian thực

Áp dụng các hiệu ứng như: EQ và lọc đã trở thành một phần quan trọng của quá trình chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, đôi khi rất khó để có được kết quả mong muốn bằng cách điều chỉnh các nút cấu hình điều khiển. Bạn phải nghe âm thanh đã xử lý. Để thuận tiện cho việc định cấu hình hiệu ứng âm thanh, Ocenaudio hỗ trợ xem trước thời gian thực, vì vậy bạn có thể nghe thấy tín hiệu đã xử lý trong khi điều chỉnh các điều khiển. Cửa sổ cấu hình hiệu ứng

• Chọn từ nhiều phiên bản tinh tế

Để tăng tốc độ chỉnh sửa tập tin âm thanh, Ocenaudio cũng hỗ trợ chọn nhiều tập tin cùng một lúc. Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể chọn đồng thời các phần khác nhau của tệp âm thanh, sau đó nghe, chỉnh sửa hoặc thậm chí áp dụng hiệu ứng cho chúng. Ví dụ: nếu bạn muốn chỉnh sửa một cuộc phỏng vấn trong khi một ứng viên đang trả lời, chỉ cần chọn chúng và áp dụng hiệu ứng.

• Chỉnh sửa các tệp lớn

Với Ocenaudio, không có giới hạn về độ dài hoặc số lượng tệp âm thanh mà bạn có thể chỉnh sửa. Bằng cách sử dụng hệ thống quản lý bộ nhớ tiên tiến, ứng dụng này sẽ luôn mở các tệp của bạn mà không làm tốn dung lượng bộ nhớ. Nó thậm chí còn hỗ trợ một vài thao tác chỉnh sửa như sao chép, cắt hoặc dán ngay lập tức.

Tải xuống phần mềm Ocenaudio

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn ở trên để tải xuống phần mềm Ocenaudio..

Một điều nữa bạn cần lưu ý, nên kiểm tra dung lượng của máy để chọn phiên bản phù hợp. (Đây là cách bạn có thể kiểm tra không gian hệ thống của mình: Nhấp vào File Explorer →Computer→Properties (nhấp chuột phải), sau đó xem phần System type trên màn hình).

Bước 2: Sau khi tải file về thiết bị, bạn cần tìm file trong ổ đĩa đã lưu và cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio

Bước 3: Chọn ngôn ngữ bạn muốn cài đặt và nhấn OK.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio miễn phí

Bước 4: Nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio mới nhất

Bước 5: Nhấn I Agree để đồng ý và tiếp tục quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio nhanh nhất

Bước 6: Tích vào ô Install For Me -> Chọn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio đầy đủ

Bước 7: Chọn nơi lưu ở Browse… -> Chọn Install.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Ocenaudio miễn phí 2021

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocenaudio.

Ocenaudio được thiết kế với giao diện khá đơn giản. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Những hình ảnh dưới đây là mô tả chân thực nhất về giao diện chính của phần mềm.

Với giao diện này, bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa, cắt bớt âm thanh, tăng giảm âm lượng, chỉnh tiếng ồn, v.v.

Bạn có thể chỉnh sửa hàng nghìn tệp nhạc chỉ bằng cách kéo và thả chúng vào tệp thả ở đây. Nhưng một lời khuyên dành cho những tân binh muốn hành nghề chỉnh âm, trước tiên cần tìm hiểu kiến ​​thức âm nhạc và có nền tảng nhất định để có thể hiểu và sử dụng hết những tính năng ưu việt của một phần mềm.

Lời kết

Trên đây là thông tin về phần mềm âm thanh Ocenaudio cũng như cách tải xuống phần mềm Ocenaudio cực kì chi tiết. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm có tính năng tương tự như: SOUND FORGE Audio Studio 12, Audacity, Adobe Audition CC… Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này.