Tải phần mềm FL Studio 20.8.4.2576 Full Active – Sản xuất và tạo nhạc

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm FL Studio

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm FL Studio

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm FL Studio

Hãy cùng vnptschool.edu.vn tìm hiểu và khám phá những tính năng mới của phần mềm chỉnh âm thanh FL Studio 20 và tải FL Studio 20 full crack 32/64 bit nhé. Cũng phải nói thêm rằng hướng dẫn tải xuống phần mềm FL Studio cực kỳ chi tiết nên bạn không cần lo lắng về những rắc rối có thể phát sinh khi tự mình thực hiện các thao tác. Bây giờ chúng ta cùng theo dõi nhé.

Với phần mềm này, bạn có thể tạo các bài hát và vòng lặp bằng các công cụ chuyên dụng khác nhau như bộ trộn, bộ cân bằng, các công cụ tích hợp và hơn thế nữa.

Phần mềm FL Studio là gì ?

FL Studio là một trong những phần mềm sản xuất âm nhạc thú vị và phổ biến nhất trên thế giới. Mọi thứ bạn cần trong một ứng dụng để soạn, sắp xếp, ghi, chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm nhạc của bạn với chất lượng chuyên nghiệp.

Tải phần mềm FL Studio 20.8.4.2576 Full Active – Sản xuất và tạo nhạc

FL Studio 20 đã làm lại hoàn toàn giao diện người dùng và bổ sung các tính năng mới thú vị mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây.

Với tên mới và diện mạo mới, FL Studio đang thiết lập lại vị trí của mình như một chương trình sản xuất âm thanh với giá cả phải chăng và đầy đủ tính năng. Sự cạnh tranh trong thế giới của các bộ phần mềm tạo nhạc đã gia tăng đáng kể kể từ khi Fruity Loops lần đầu tiên bắt đầu tung ra phần mềm hàng đầu của mình.

Cấu hình yêu cầu phần mềm FL Studio

• Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Tính năng nổi bật của phần mềm FL Studio

• Hơn 80 plugin bao gồm – bộ chọn plugin, cũng hỗ trợ VST1, 2 & 3 cho phép bạn nhập và sử dụng các plugin của bên thứ ba trong FL Studio
  • Hỗ trợ WAV, MP3, OGG, MIDI. định dạng tệp nhạc
  • Lưu trữ các hiệu ứng và plugin tổng hợp (VST 32 & 64 bit, DX & FL)
  • Được lưu trữ trong các DAW khác dưới dạng VST hoặc được kết nối qua ReWire
  • Piano Roll: có thể gửi dữ liệu tự động hóa và ghi chú đến các plugin (được gọi là giải trình tự)
  • Hỗ trợ các buổi biểu diễn trực tiếp (chẳng hạn như DJ-ing) với trình kích hoạt clip
  • Ghi lại các clip tự động hóa từ các chuyển động trực tiếp của bạn và chỉnh sửa chúng theo ý muốn
  • Giao diện vector trực quan: người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện vector của FL Studio theo bất kỳ cách nào
  • Visualize plugin: hiệu ứng Visualizer cho phép bạn hiển thị video 4K ngay từ FL Studio
  • Đi kèm với một số tùy chọn liên kết cho bộ điều khiển MIDI của bạn, bao gồm cả học MIDI
  • Nhiều khả năng chỉnh sửa và thao tác âm thanh bao gồm: chỉnh cao độ, chỉnh cao độ, trộn âm, giãn thời gian và thao tác âm thanh tiêu chuẩn (cắt bớt nhịp độ)

Tải xuống phần mềm FL Studio

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio

Bước 1: Sau khi tải về thành công, bạn hãy sử dụng phần mềm giải nén WinRaR để giải nén file.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio

Bước 2: Sau khi giải nén thành công, bạn bấm vào tập tin cài đặt để cài đặt phần mềm

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio miễn phí

Bước 3: Nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio mới nhất

Bước 4: Nhấn I Agree để đồng ý điều khoản.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio nhanh nhất

Bước 5: Tích chọn ô All user ( Tất cả người dùng ) hoặc Current user only (Chỉ dành cho thành viên) rồi bấm chọn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio đầy đủ

Bước 6: Bạn chọn như hình rồi bấm Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio miễn phí 2021

Bước 7: Tiếp tục nhấn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio mới nhất 2021

Bước 8: Nhấn Install để cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio nhanh nhất 2021

Bước 9: Bấm chọn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio đầy đủ 2021

Bước 10: Bạn tích chọn ô I Accept… rồi bấm chọn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio hoàn tất

Giao diện của phần mềm sau khi cài đặt thành công.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm FL Studio hoàn tất 2021

Hướng dẫn active phần mềm FL Studio Full Active

Bước 1: Đầu tiên, bạn bấm vào biểu tượng phần mềm trên màn hình, bấm chuột phải và chọn Open file location.

Hướng dẫn active phần mềm FL Studio Full Active

Bước 2: Copy tất cả các tập tin trong thư mục crack và dán vào thư mục chứa các tập tin cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn active phần mềm FL Studio Full Active miễn phí

Lời kết

Như vậy là vnptschool.edu.vn đã giới thiệu xong chi tiết về phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay là FL Studio. Hãy tải ngay phần mềm FL Studio để tạo cho mình những bản nhạc chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công !