Tải phần mềm Tinder ngay trên máy tính Windows miễn phí

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Tinder

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Tinder

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Tinder

Bạn đang tìm một phần mềm chat – nhắn tin giúp kết bạn với những người xung quanh. Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết này để được vnptschool.edu.vn hướng dẫn cách tải xuống phần mềm Tinder từ A – Z nhé!

Phần mềm Tinder là gì ?

Tinder là một phần mềm hẹn hò cho phép người chơi kết nối với nhau. Tinder xây dựng hồ sơ người dùng bằng cách tận dụng GPS của điện thoại để biết vị trí của người dùng và thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp. Từ đó, tạo ra những ngày tháng chất lượng.

Tải phần mềm Tinder ngay trên máy tính Windows miễn phí

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Tinder, sau đó cung cấp thông tin, thoải mái chia sẻ tâm trạng, suy nghĩ của mình. Khi vuốt để chọn ai đó, hãy trò chuyện nếu thích hợp, sau đó lên lịch ngày. Bạn có thể vuốt sang phải để thích ai đó. Và nếu cảm thấy không ổn, bạn có thể bỏ qua bằng cách vuốt sang trái.

Ai cũng có thể sử dụng Tinder, nhưng hãy coi chừng vì nơi này chỉ dành cho những người độc thân. Tham gia khi bạn muốn tìm người yêu, người chồng, người vợ hay chỉ là tri kỷ… Nếu bị đối tượng từ chối, bạn cũng đừng buồn, vì chúng ta có nhiều cơ hội để làm quen với người khác. Khi bạn đã thực sự tìm được nửa kia của mình thì đây chính là cơ hội tốt. Hãy nắm lấy nó để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài.

• Vuốt để hẹn hò

Vuốt để hẹn hò là một tính năng khá hay ở Tinder. Bạn chỉ cần vuốt sang trái cho người bạn không thích

Tính năng nổi bật của phần mềm Tinder

Vuốt sang phải để thả trạng thái “thích” cho người mà bạn phải lòng. Khi bạn bấm thích ai đó, người đó cũng để trạng thái thích bạn. Đây là một dấu hiệu tốt cho mối quan hệ của bạn.

Tính năng nổi bật của phần mềm Tinder mới

Bạn vuốt lên để nhận trạng thái Super Like cho bạn bè “nghiện” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đó sẽ báo hiệu cho người đó và hai bạn có thể trò chuyện ngay trong hộp thư đến.

Tính năng nổi bật của phần mềm Tinder mới nhất

“Tăng tốc” là một tính năng giúp bạn dẫn đầu khu vực của mình, trong vòng 30 phút. Điều này giúp mọi người tìm thấy bạn nhanh hơn bình thường vài chục lần (đối với tính năng này bạn phải trả phí).

Tính năng nổi bật của phần mềm Tinder free

• Tính năng trò chuyện

Bạn sẽ trò chuyện với những người bạn thích và thấy thú vị tại hộp thư.

Ngoài ra, hệ thống Tinder sẽ hiển thị những người bạn vừa để trạng thái Super like ở mục “Tương thích mới” để bạn tiện theo dõi và tìm hiểu.

Tính năng nổi bật của phần mềm Tinder

• Tìm bạn bè xung quanh đây.

Hệ thống Tinder sẽ tìm những người bạn mới cho bạn, dù bạn ở đâu. Tất cả những gì bạn phải làm là mở định vị, chọn khoảng cách tối đa bạn muốn Tinder tìm kiếm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giới hạn độ tuổi của những người mà bạn muốn kết bạn.

Tính năng nổi bật của phần mềm Tinder miễn phí

Tính năng tìm kiếm của ứng dụng Tinder

Nâng cấp để tăng tương tác.

Ngoài Tinder ở chế độ miễn phí, còn có các chế độ trả phí như Tinder Gold (mua Tinder vàng) hoặc ứng dụng nâng cấp Tinder plus (Tinder plus)

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Tinder

Bước 1: Bạn vào trang Bluestacks (lưu ý Bluestacks chỉ dùng được cho máy tính, laptop Windows)> Chọn Download Bluestack 5> Sau đó, nhấn vào file.exe để cài đặt> Nhấn Install now là xong.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Tinder

Bước 2: Mở Bluestracks chọn Play Store.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Tinder miễ phí

Bước 3: Vào ô tìm kiếm, gõ từ khóa Tinder > Chọn mục Install để tải về máy

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Tinder mới nhất

Lời kết

Như vậy là vnptschool.edu.vn đã hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm Tinder rất dễ dàng và nhanh chóng. Còn chần chừ gì mà không thử ngay ứng dụng hẹn hò vô cùng thú vị này. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn!