Tải phần mềm Azar – Video Chat & Gọi điện cho máy tính PC Windows

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Azar

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Azar

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Azar

Với phần mềm call video bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, vì phần mềm Azar sẽ giúp bạn kết nối với hàng triệu người xung quanh bạn và trên toàn thế giới. Bài viết hôm nay vnptschool.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng Azar vô cùng đơn giản và hiệu quả nhất.

Phần mềm Azar là gì ?

Azar là phần mềm cho phép người dùng trò chuyện video, gọi điện miễn phí và kết nối với mọi người trên thế giới một cách dễ dàng. Đặc biệt, ứng dụng được trang bị nhiều bộ lọc, hiệu ứng video sống động giúp bạn trở nên thu hút trong mắt bạn bè.

Tải phần mềm Azar – Video Chat & Gọi điện cho máy tính PC Windows

Tính năng nổi bật của phần mềm Azar

• Kết nối, gặp gỡ bạn bè mới qua video chỉ với 1 lần nhấn

Đến với ứng dụng Azar, bạn có thể khám phá những người mới xung quanh ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng gặp gỡ hàng triệu người mới từ khắp nơi trên thế giới thông qua video trực tiếp chỉ bằng một thao tác vuốt ngón tay trên màn hình.

Tính năng nổi bật của phần mềm Azar

• Các hiệu ứng và bộ lọc video độc đáo giúp bạn luôn ấn tượng

Azar được tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng, bộ lọc độc đáo, công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và nhãn dán đa dạng, giúp bạn luôn tự tin và xinh đẹp trong mắt bạn bè.

Tính năng nổi bật của phần mềm Azar miễn phí

• Tùy chỉnh các tiêu chí tìm kiếm bạn bè của bạn như khu vực, giới tính, ..

Phần mềm Azar có hơn 80 triệu người dùng trên toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè trên Azar, nếu may mắn bạn có thể gặp được người yêu của mình ngay trên Azar. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh các tiêu chí tìm kiếm bạn bè như vùng miền, giới tính.

Tính năng nổi bật của phần mềm Azar mới nhất

• Giới thiệu bạn bè gần bạn

Khi bạn cho phép Azar truy cập vào vị trí của mình, ứng dụng sẽ đề xuất những người ở gần bạn để bạn kết nối và làm quen.

Tính năng nổi bật của phần mềm Azar nhanh nhất

• Cho phép thêm bạn bè mới vào danh sách bạn bè

Khi muốn kết bạn với ai đó, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng + và xác nhận gửi yêu cầu kết bạn. Nếu bên kia chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn, họ sẽ được thêm vào danh sách bạn bè của bạn.

Tính năng nổi bật của phần mềm Azar đầy đủ

• Tự động dịch tiếng nước ngoài trong thời gian thực.

Khi sử dụng Azar để kết bạn và giao lưu kết bạn, bạn không còn phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Ứng dụng được tích hợp sẵn Trình dịch giọng nói và văn bản tức thì, giúp bạn kết bạn và trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới.

Tính năng nổi bật của phần mềm Azar miễn phí 2021

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Azar

Bước 1: Mở trình giả lập BlueStacks đã tải xuống trên máy tính của bạn

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Azar

Bước 2 : Truy cập vào Play Store.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Azar miễn phíBước 3: Nhập tên phần mềm Azar vào hộp tìm kiếm

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Azar mới nhất

Bước 4: Nhấn Install để cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Azar nhanh nhất

Bước 5: Nhấn Open để mở và trải nghiệm ứng dụng

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Azar đầy đủ

Lời kết

Trên đây vnptschool.edu.vn đã hướng dẫn cách tải và cài đặt Azar cho máy tính, PC một cách đơn giản nhất. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới nhé!