Tải phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner cắt, ghép nhạc tiện lợi nhất

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Ngày nay, để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng, rất nhiều phần mềm cắt file mp3 đã ra đời. Họ không chỉ phục vụ dân chuyên ca hát, xem phim mà còn giải trí cho rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner chuyên dụng dùng để cắt và chỉnh sửa nhạc khá nổi tiếng và có lẽ được nhiều người biết đến và sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết của vnptschool.edu.vn để biết cách tải xuống phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner.

Phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner là gì ?

X-Wave MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt nhạc chuyên nghiệp trên máy tính, hỗ trợ ghi âm thanh từ micro hoặc loa, nối các tập tin nhạc hoặc chia thành các phần nhỏ hơn, chuẩn hóa, thêm hiệu ứng cho âm thanh. , và nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị các công cụ hữu ích như: MP3 Cutter, MP3 Joiner, Mp3 Normalizer, Mp3 Recorder và ID3 Tag Editor.

Tải phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner cắt, ghép nhạc tiện lợi nhất

Tính năng nổi bật của X-Wave MP3 Cutter Joiner

• MP3 Cutter – cắt nhạc MP3

Một loạt công cụ dễ sử dụng sẽ cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để chia một tệp MP3 thành các tệp nhỏ hơn có kích thước nhất định. Conversation Breaker có thể chia sách nói thành nhiều chương.

• MP3 Editor – trình biên tập nhạc

Các thao tác quen thuộc như Sao chép, Dán và Xóa sẽ cho phép bạn chỉnh sửa các tệp MP3 dễ dàng như các tệp văn bản thuần túy. Tính năng Crop hỗ trợ tạo nhạc chuông chỉ với một cú nhấp chuột. Trong khi đó, các thao tác Hoàn tác và Làm lại luôn có sẵn để giúp bạn quay lại bước trước đó hoặc lặp lại một hành động

• MP3 Joiner – tham gia âm nhạc

Kết hợp nhiều tệp âm thanh thành một bằng cách kéo và thả chúng theo thứ tự mong muốn. Bạn sẽ nhận được kết quả trong vài giây mà không bị giảm chất lượng.

• MP3 Normalizer – thường hóa

Tệp MP3 của bạn có các mức âm lượng khác nhau không? Bản ghi âm giọng nói của bạn có quá yên tĩnh không? X-Wave có thể bình thường hóa mức âm lượng của tất cả các tệp MP3 rất dễ dàng.

• Máy ghi âm MP3 – ghi lại âm thanh

Ghi trực tiếp bất kỳ âm thanh nào phát ra từ loa máy tính của bạn thành tệp MP3. Chức năng ghi trước sẽ cho phép ghi hoàn chỉnh trong mọi tình huống. Hơn nữa, máy ghi âm này có thể được đặt để tự động dừng khi phát hiện thấy khoảng lặng, hoặc thậm chí bỏ qua khoảng lặng và chỉ trộn âm thanh

• Cue Splitter – chia nhỏ các tập tin nhạc

Công cụ này được tích hợp sẵn để cho phép bạn chia một tệp âm thanh lớn, chẳng hạn như album, thành các bản nhạc bằng cách sử dụng dữ liệu từ tệp CUE đi kèm.

• X-Wave MP3 Cutter Joiner Full

Là một ứng dụng xử lý âm thanh mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để làm việc với các tập tin nhạc của họ. Bạn có thể chọn chỉ áp dụng các hiệu ứng cơ bản, thông thường hoặc ghi với các thông số tùy chỉnh. X-Wave MP3 Cutter Joiner sử dụng ít tài nguyên hơn, giao diện trực quan, thiết kế thân thiện, chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi làm việc với nó.

Tải xuống phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Bước 1: Đầu tiên các bạn sử dụng trình duyệt web và truy cập vào đường dẫn phía trên để tải xuống phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner.

Bước 2: Tìm đến thư mục vừa chọn để lưu file tải về, nhấp đúp chuột vào đó để bắt đầu chạy cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Bước 3: Giao diện đầu tiên, chọn Next.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner miễn phí

Bước 4: Nhấp tiếp vào I Agree.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner mới nhất

Bước 5: Tại đây, bạn chọn vị trí cài đặt phần mềm cắt nhạc này trên máy tính bằng cách bấm vào Browse tìm đến vị trí mới, nhấn Install để cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner nhanh nhất

Bước 6: Chờ trong giây lát để quá trình cài đặt hoàn tất sau đó nhấn Finish để đóng cửa sổ cài đặt

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner đầy đủ

Hướng dẫn sử dụng phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Bước 1: Đây là giao diện chính của phần mềm này, bạn có thể chọn Open để mở file trong máy tính hoặc nhấn chuột trái vào mục Click here to open a file.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Bước 2: Cửa sổ Windows hiện ra, bạn chọn tập tin cần sử dụng bằng cách nhấp chuột trái vào nó rồi Open.

Chú ý : Phần mềm cắt nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner này chỉ có thể sử dụng các tệp có định dạng MP3. Nếu bạn chưa có tệp nhạc với tiêu chuẩn này, bạn có thể tải xuống trực tuyến hoặc chuyển đổi tệp từ tệp khác bằng phần mềm chuyển đổi MP4 sang MP3.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner miễn phí

Bước 3: File nhạc đã chọn đã được nhập vào X-Wave MP3 Cutter Joiner, nhấn vào biểu tượng mũi tên để phóng to màn hình thực hiện.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner mới nhất

Bước 4: Để cắt nhạc, bạn nhấn chuột trái vào điểm bắt đầu cắt và giữ, kéo đến cuối đoạn nhạc, sau đó thả ra và chọn biểu tượng Delete trên thanh Menu.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner nhanh nhất

Phần màu xanh như trên là vùng nhạc chúng ta cần cắt, sau khi thực hiện xong thì file nhạc sẽ có dạng như bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner đầy đủ

Bạn có thể nhấp vào File và chọn lưu ngay bây giờ nếu muốn. Nhưng bạn cũng có thể cắt nhạc MP3 bằng phần mềm này bằng cách nhấn đúp chuột trái vào các điểm cần cắt để cắt nhanh nhiều lần, thành nhiều tệp tin khác nhau (trường hợp muốn dùng làm nhạc chuông điện thoại).

Tách đoạn nhạc cần cắt rồi bấm Split (biểu tượng chiếc kéo).

Sau đó, bạn có thể sử dụng các tệp nhạc này tùy thích.

Chúc các bạn thành công !