Tải phần mềm Zalo để làm việc nhóm hiệu quả và gửi file nhanh

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Zalo

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Zalo

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Zalo

Hiện nay, Zalo đang là mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và sử dụng. Và phần mềm call video này đang dần trở nên phổ biến không chỉ trên điện thoại mà còn trên cả laptop và máy tính, nếu bạn đang băn khoăn không biết cách tải xuống phần mềm Zalo trên máy tính như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Phần mềm Zalo là gì ?

Zalo là phần mềm OTT cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính. Là một ứng dụng của VNG – công ty công nghệ của Việt Nam, xuất hiện trên thị trường vào năm 2012. Cho đến nay, Zalo đã trở thành một ứng dụng vô cùng phổ biến. Zalo cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên Zalo (Zalo-to-Zalo) có kết nối internet.

Tải phần mềm Zalo để làm việc nhóm hiệu quả và gửi file nhanh

Tính năng nổi bật của phần mềm Zalo

• Hỗ trợ PC, Di động

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí hoạt động trên cả nền tảng máy tính (Windows, Mac, Linux) và di động (Android, iOS, Windows Phone) và là phần mềm chat do chính người Việt tạo ra từ khi ra mắt. được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt. Không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng cần có của một công cụ trò chuyện như nhắn tin văn bản, nhắn tin thoại, gọi điện và gọi video … mà nhà phát triển còn hoàn thiện và phát triển các tính năng này cho nó trở nên tốt nhất, phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu của người dùng.

• Phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa

Zalo PC cũng hoạt động như một mạng xã hội nhưng rất khắt khe trong khâu chọn lọc tin tức nên bạn sẽ hạn chế được tối đa sự quấy rối khó chịu từ cộng đồng, đặc biệt là người lạ. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm hơn Facebook như gửi ảnh HD chất lượng cao mà không bị co hay vỡ ảnh, giảm độ phân giải như khi tải hoặc gửi trên facebook.

Hoặc nó giúp bạn chia sẻ những bản nhạc tuyệt vời bằng cách ghi âm bằng micrô và gửi cho bạn bè của bạn, hoặc tham gia một nhóm để trò chuyện với nhau. Trước đây, việc trò chuyện trên Zalo với người lạ rất phổ biến, giúp mọi người kết nối và làm quen với nhiều bạn bè trên khắp mọi miền đất nước.

• Tiện ích Zavi Meeting

Tính năng họp video trực tuyến Zavi Meeting được cập nhật mới nhất giúp mọi người có thể vừa trao đổi công việc vừa giảng dạy trực tuyến, chỉ cần tải Zalo phiên bản mới nhất hiện nay là chúng ta đều có thể tự tạo và tham gia . Tham gia các cuộc họp trong công ty, họp nhóm để trao đổi công việc, học tập dễ dàng

• Bán hàng và quảng bá thương hiệu

Bạn có thể lập tài khoản Zalo để phục vụ cho việc bán hàng hoặc quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Mạng xã hội này hiện cũng được tích hợp các chức năng hiện đại, cập nhật xu hướng và nhu cầu thị trường như hỗ trợ Livestream mua vé máy bay và cập nhật hành trình bay, kiểm tra tình trạng hồ sơ, hành trình xe buýt, tra cứu tình hình sử dụng điện, nước, đặt lịch khám bệnh, ..

Tải xuống phần mềm Zalo

Hướng dẫn tải xuống phần mềm Zalo

Bước 1 : Truy cập theo đường dẫn ở trên và nhấn Tải ngay để tải xuống phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Zalo

Vui lòng đợi vài phút để phần mềm được cài đặt về máy tính của bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Zalo miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zalo trên Windows

Bước 1 : Nhấp vào tệp cài đặt đã tải xuống. Sau đó chọn Tiếng Việt và nhấn OK

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Zalo

Chờ 30 giây để quá trình cài đặt được diễn ra

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Zalo miễn phí

Bước 2 : Quét mã hoặc nhập Số điện thoại & Mật khẩu của bạn để đăng nhập

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Zalo mới nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zalo trên MacOS

Bước 1 : Sau khi tải xuống phần mềm Zalo về máy tính bạn nhấn vào tệp vừa tải xuống

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zalo trên MacOS

Bước 2 : Sau khi nhấp chuột sẽ xuất hiện giao diện như hình 3, kéo thả biểu tượng vào phần Applications

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zalo trên MacOS miễn phí

Bước 3 : Bấm đúp vào phần mềm Zalo, một cửa sổ hiện ra, bạn chọn Open. Phần mềm Zalo sẽ được cài đặt ngay sau đó.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zalo trên MacOS mới nhất

Lời kết

Có thể thấy, Zalo PC là phần mềm vô cùng hữu ích và cần thiết. Đặc biệt là với những người dùng thường xuyên sử dụng Zalo để trao đổi công việc cũng như học tập. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.