Tải phần mềm Messenger – Nhắn tin & Gọi điện miễn phí trên PC

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm Messenger

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm Messenger

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm Messenger

Hôm nay, vnptschool.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm call video dành cho người dùng Facebook giúp bạn kết nối và liên lạc với bạn bè trên mạng xã hội một cách dễ dàng, nhắn tin, gọi thoại, gọi video tiện lợi. Messenger hỗ trợ trò chuyện cá nhân và nhóm, với đầy đủ cung bậc cảm xúc cho bạn lựa chọn, chế độ riêng tư cũng được đánh giá tốt. Trong bài viết này, vnptschool.edu.vn sẽ hướng dẫn cách tải xuống phần mềm Messenger miễn phí và nhanh nhất.

Phần mềm Messenge là gì ?

Messenger là một phần mềm và dịch vụ phần mềm nhắn tin tức thời để chia sẻ liên lạc bằng văn bản và thoại. Tích hợp trên ứng dụng trò chuyện Facebook và được xây dựng trên giao thức MQTT.
Messenger cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn bè trên cả thiết bị di động và trang web chính. Được tích hợp trên ứng dụng Chat của Facebook và được xây dựng dựa trên giao thức MQTT, Messenger cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn bè trên cả thiết bị di động và trang web chính.

Tải phần mềm Messenger – Nhắn tin & Gọi điện miễn phí trên PC

Kể từ khi Messenger hoàn toàn tách khỏi Facebook như một ứng dụng độc lập, Facebook đã không ngừng cải tiến và mở rộng khả năng của mình. Messenger hiện có thể giúp bạn gọi điện video miễn phí như FaceTime, chia sẻ vị trí hiện tại của bạn với bạn bè, gửi tiền, v.v.

Các công ty gần đây cũng đã bắt đầu sử dụng Messenger để hỗ trợ khách hàng của họ, biến nó trở thành một công cụ giao tiếp hàng ngày mạnh mẽ cho rất nhiều người trên khắp thế giới.

Tính năng nổi bật của Messenger

• Thể hiện bản thân bằng hình dán, GIF và biểu tượng cảm xúc. Thỏa sức sáng tạo với các nhãn dán tùy chỉnh.
  • Chia sẻ ảnh, video, tệp… không giới hạn.
  • Trò chuyện, gọi điện và gọi video miễn phí với chất lượng tốt.
  • Tổ chức các cuộc họp nhóm và chia sẻ màn hình thuận tiện như Zoom.
  • Kết nối với những người thân yêu qua nhiều kênh khác nhau như Facebook, Instagram, Portal và Oculus (sắp ra mắt).
  • Hỗ trợ đa nền tảng – từ máy tính đến điện thoại thông minh, máy tính bảng.
  • Xem video với bạn bè: Xem phim, MV, chương trình truyền hình cùng nhau thông qua trò chuyện video.
  • Kho biểu tượng cảm xúc, hình dán và GIF khổng lồ; Hỗ trợ tùy biến sáng tạo.
  • Làm cho các cuộc trò chuyện trở nên sống động với hiệu ứng AR, hiệu ứng cuộc gọi video hoặc hình dán tự sướng vui nhộn.
  • Rất nhiều chủ đề trò chuyện đầy màu sắc để trò chuyện trở nên vui vẻ hơn.
  • Chọn bất kỳ tin nhắn nào để trả lời hoặc chuyển tiếp.
  • Tăng cường bảo mật bằng cách khóa ứng dụng bằng mã PIN.
  • Gửi tiền cho người thân qua thẻ ngân hàng, tài khoản PayPal… (chỉ hỗ trợ tại Mỹ).
  • Kết nối với doanh nghiệp: Trò chuyện với doanh nghiệp để khám phá các chương trình khuyến mãi, đặt chỗ hoặc hỗ trợ khách hàng.

Tải xuống phần mềm Messenger

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Messenger

Bước 1 : Vào App Store và nhấn vào mục Tải để tải xuống phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Messenger

Bước 2 : Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vào Messenger thì bạn đã có thể sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Messenger miễn phí

Lời kết

Tóm lại, tải Messenger giúp cho việc trao đổi thông tin trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.Hi vọng qua những chia sẻ của chúng tôi, bạn có thể tải xuống thành công Messenger về máy tính của mình thành công.