Tải phần mềm DriverPack Solution-Tự động cập nhật Driver cho máy tính

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 phần mềm DriverPack Solution

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2phần mềm DriverPack Solution

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG phần mềm DriverPack Solution

Như các bạn đã biết Driver là thành phần không thể thiếu trên mỗi máy tính, Driver được ví như cầu nối giữa phần mềm và phần cứng của máy tính cho phép sử dụng các chương trình máy tính, hệ điều hành và các ứng dụng khác. . . . tương tác với một thiết bị phần cứng.

Ví dụ máy tính của bạn thiếu driver wifi thì máy tính đó không thể kết nối được wifi, vì vậy nếu máy tính của bạn thiếu driver thì nó sẽ không thể hoạt động bình thường được. Thông thường khi cài lại windows các bạn sẽ hay gặp trường hợp thiếu driver, lúc này việc tìm driver phù hợp với máy sẽ mất rất nhiều thời gian nếu thực hiện thủ công.

Đây là lý do phần mềm cài driver tự động ra đời, các phần mềm này sẽ giúp bạn tự động cài đặt và cập nhật các driver còn thiếu chỉ trong một nốt nhạc. Trong bài viết này, vnptschool.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải xuống phần mềm Driverpack Solution, mời các bạn tham khảo.

Video Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DriverPack

Phần mềm Driverpack Solution là gì ?

DriverPack Solution là một phần mềm đáng tin cậy, được thiết kế để giúp người dùng đơn giản hóa quá trình cài đặt và cập nhật trình điều khiển chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tất cả các trình điều khiển mà hệ thống của bạn cần để hoạt động bình thường sẽ được tự động phát hiện và triển khai trong một khung thời gian ngắn hơn nhiều so với việc thực hiện thông qua các thao tác thủ công.

Tải phần mềm DriverPack Solution-Tự động cập nhật Driver cho máy tính

DriverPack Solution thực sự là một ứng dụng cần thiết và hữu ích cho bạn khi tình huống bắt buộc bạn phải cài đặt lại hệ điều hành Windows. Đôi khi bạn muốn thiết lập lại toàn bộ hệ thống và thường làm theo quy trình sau. Đầu tiên, tôi sẽ xác định các trình điều khiển mà máy tính của tôi cần và cài đặt chúng. Một trong số chúng sẽ giúp ngăn chặn sự cố hệ thống. Tuy nhiên, quá trình này thường chiếm nhiều thời gian quý báu của bạn và không dẫn đến kết quả như mong muốn. Do đó, cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba có thể tự động hóa quá trình cài đặt trình điều khiển.

Tính năng nổi bật của DriverPack Solution

• Tự động hóa cài đặt trình điều khiển thiết bị
  • Giảm chi phí và tiết kiệm thời gian
  • Phần mềm hỗ trợ hầu hết các thiết bị
  • Hỗ trợ tự động cập nhật và cài đặt các trình điều khiển bị thiếu hoặc cũ trên thiết bị của bạn với thao tác đơn giản
  • Cung cấp trình điều khiển đầy đủ cho hệ điều hành Windows trong hầu hết các phiên bản

DriverPack Solution cũng có tính năng sao lưu và chẩn đoán trình điều khiển rất nhanh. Nhờ đó, người dùng có thể giảm bớt công sức và đạt hiệu quả tối đa. Điều phân biệt phần mềm với các sản phẩm khác là nó được tạo ra dưới một trình cài đặt. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng ISO nhưng dung lượng chỉ xấp xỉ 4GB. Ngoài ra, DriverPack Solution còn sở hữu giao diện hiển thị thông tin về các trình điều khiển còn thiếu và các bản cập nhật trình điều khiển có sẵn.

Tải xuống phần mềm DriverPack Solution

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DriverPack Solution

Bước 1 : Sau khi tải xuống DriverPack Solution mới nhất về máy tính của bạn, hãy nhấp đúp vào tệp .exe để khởi động chương trình.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DriverPack Solution

Bước 2: Cửa sổ cài đặt Driver sẽ hiện ra, vui lòng đợi trong giây lát

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DriverPack Solution mới nhất

Bước 3 : Chọn ngôn ngữ bạn muốn cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DriverPack Solution miễn phíBước 4: Cửa sổ Tự động cài đặt trình điều khiển mở ra, nhấn X để tắt

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DriverPack Solution nhanh nhất Bước 5: Chọn biểu tượng đầu tiên để xem các trình điều khiển đã cài đặt cho máy tính của bạn và tích vào ô để cập nhật trình điều khiển bạn cần.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DriverPack Solution đầy đủBước 6: Nhấn vào biểu tượng hình vuông thứ hai để hiển thị tất cả các phần mềm mà máy chưa cài đặt. Nhấp vào cài đặt nếu bạn cần sử dụng các phần mềm này

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DriverPack Solution  miễn phí 2021

Bước 7: Để xem chi tiết thiết bị của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng thứ 4 trên thanh công cụ

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DriverPack Solution mới nhất

Lời kết

Như vậy, bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển dễ dàng với phần mềm Driverpack Solution Full. Qua đó, trình điều khiển của bạn sẽ có được tốc độ và khả năng vận hành tốt nhất. Hãy thường xuyên ghé thăm Kencongnghe.vn để cập nhật những thông tin hữu ích nhất nhé!