SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO 2023 mới nhất

Xem ngay video SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO

SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cUmpJ2zwfVU

Tags của SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO: #SUÝT #NỮA #THÌ #OFFICIAL #OST #CHUYẾN #ĐI #CỦA #THANH #XUÂN #ANDIEZ #BITI39S #HUNTER #LYRIC #VIDEO

Bài viết SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO có nội dung như sau: #suytnuathi #Andiez #Chuyendicuathanhxuan #Bitishunter + Đi qua những rung động, xao xuyến nhẹ, cũng thấm đẫm cảm giác tiếc nuối cho cuộc tình không dám nói thành lời, nên giờ hãy cất những cảm xúc này vào vocal nhac 🎶 Lời tâm tình, vậy thôi Nói chung là mình hơi ấn tượng về sản phẩm này 😍 Dành tặng những làn sóng thanh xuân này cho những người bạn đã từng tiếc nuối “Suýt…” trước crush hoặc cho cả gia đình. Những yêu thương chưa kịp thổ lộ 😉 Cũng muốn nhớ 😁 “Suýt” là OST của phim ngắn hè năm nay “Chuyến Đi Của Thanh Xuân”, những lời “nói hộ lòng” của một số nhân vật trong phim, sẽ là ra mắt vào cuối tháng 7. Mọi người cũng đừng quên ủng hộ phim nhé… Giờ thì hãy nghe nhạc và cho Andiez biết cảm nhận của bạn nhé!!!! Lời bài hát: Suýt nói được bao nhiêu lời Anh nghĩa là gần qua được em, trên muôn nẻo đường *** Lưu bút ngày xưa viết vội Hay ta còn nhớ nhau cho đến những ngày theo mối tình đầu còn giữ , còn trong trái tim này em vẫn nhớ Mỗi khi tan trường em thẹn thùng theo anh Bên đường hoa bay em mãi là anh Khoảng cách mà sao xa mãi Không thể đến bên em Tuổi thanh xuân của em có những nỗi buồn và nuối tiếc Lời không thể tả Em buông theo mây gió Tình này thôi em biết Anh không mong gì nhiều nữa Liệu em còn có người đón đưa Anh canh em vô ưu Nếu có thể hôm nay quay về Em không phung phí cơ hội Mỗi lần lên xe anh đón em đưa em qua Tuổi trẻ nơi ta viết bao mộng mơ Một chiều đầy mảnh vỡ Hạnh phúc rơi rụng Một mình em anh gần như biết đâu Tình yêu một thời em đã é trong tình yêu Trái bay muốn nhắc anh đừng tiếc nuối Mà sao, bản thân anh vẫn mong. Trên con đường phía trước Ta vô tình gặp nhau Liệu em có nói bây giờ Tình yêu chất chứa bấy lâu Ai cũng phải gói ghém một trời kỉ niệm Ai cũng phải mang một vết thương lòng Thời gian không chờ đợi Em là ai được ai đón nhận Tình yêu của em vẫn thế Vẫn chôn vùi nơi đây Những điều chưa nói em thả hồn theo gió mây Tình yêu này chỉ mình em biết Tình yêu này chỉ mình em biết Em không muốn không nhiều nữa Liệu anh còn có người đến đón Em theo anh hờ hững Nếu được quay lại ngày hôm nay Anh sẽ không bỏ phí cơ hội Mỗi chuyến xe đạp anh đưa em đi qua tuổi trẻ Ngày ta cùng nhau viết nên những giấc mơ ngọt ngào Một buổi chiều đầy những mảnh vỡ Rơi khỏi niềm hạnh phúc của chính mình Gần như ai đó đã biết yêu một lần em đã yêu Gần như có người biết anh yêu em Composer: Andiez Instrumental by: Jase Nguyễn Phúc Thịnh Record/Backing Vox/Mix&Master: Minh Hiếu Giám sát production: Ngọc Nữ Graphic designer: Đinh Thiện Phú L yrique Video: Hoàng Minh Vương __________ Cảm ơn nhãn hàng Bitis, chị Ngọc Nữ, anh Hiếu, anh Jase và 2 bạn Chân Như, Nguyên Nghi, cảm ơn tất cả những người bạn Andiez đã có thể sáng tác và cho ra đời ca khúc này. Cảm ơn các bạn đã là một phần thanh xuân của Andiez ^^ ———————————— ☞ SUBSCRIBE Youtube Andiez: ———————————— Tìm hiểu thêm về Andiez ☞ Fanpage: ☞ Facebook : ☞ Instagram: ———————————— © Copyright by Andiez © Copyright by Andiez – Don’t Reup .

Từ khóa của SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO: lời bài hát

Thông tin khác của SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO:
Video này hiện tại có 129934271 lượt view, ngày tạo video là 2018-07-14 13:54:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=cUmpJ2zwfVU , thẻ tag: #SUÝT #NỮA #THÌ #OFFICIAL #OST #CHUYẾN #ĐI #CỦA #THANH #XUÂN #ANDIEZ #BITI39S #HUNTER #LYRIC #VIDEO

Cảm ơn bạn đã xem video: SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO.