Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand 2023 mới nhất

Xem ngay video Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand

Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=lnhgxG_X41A

Tags của Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand: #Sự #thật #sau #loạt #quotchuyên #giaquot #bất #động #sản #nở #rộ #trên #Tiktok #CafeLand

Bài viết Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand BĐS Sự thật sau khi nở mày nở mặt hàng loạt “chuyên gia” BĐS trên Tiktok Like, share và subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày. “Ai mua BĐS năm 2023 sẽ giàu năm 2024”, “BĐS đợt này đóng băng 1000%, có BĐS giảm 50%” hay “2023-2024, BĐS nhất là chung cư giảm giá mạnh nhưng không một người đang mua chúng” là một số trong số rất nhiều bình luận của những người tự xưng là “chuyên gia” bất động sản trên TikTok. Thông tin mà những người này đăng tải chỉ vỏn vẹn chưa đến 100 từ, với nội dung là những bình luận về tương lai của thị trường. Các bài đăng này đều là góc nhìn một phía của chủ tài khoản, không có phân tích, dẫn chứng hay số liệu cụ thể nào kèm theo. Vậy mà những video ngắn dưới 10 giây của những “chuyên gia” này vẫn thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên TikTok. Một số tài khoản thậm chí còn có nhiều tương tác hơn các kênh chính thức. Đó chỉ là một trong số hàng trăm trang cá nhân trên TikTok đang hoạt động, đưa ra lời khuyên như những “chuyên gia” trong lĩnh vực bất động sản. Kết nối với CafeLand: ► CafeLand TV: ► Facebook: ► Tiktok: ► Mua bán nhà đất: Gửi email hỏi đáp: tv@cafeland.vn Bản quyền thuộc về CAFELAND TV. #tiktok #chuyengiabđs #chuyengiabatdongsan #tiktokvideo #thitruongbatdongsan #thoisu #tintuc #tinnong #cafeland #batdongsan .

Từ khóa của Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand:
Video này hiện tại có 3265 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-20 09:15:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=lnhgxG_X41A , thẻ tag: #Sự #thật #sau #loạt #quotchuyên #giaquot #bất #động #sản #nở #rộ #trên #Tiktok #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Sự thật sau loạt "chuyên gia" bất động sản nở rộ trên Tiktok | CafeLand.