Siêu Hiếm Rẻ Tuyệt Vời Giáp Bình Chánh💥Hương Ú review bđs chân thật bán nhà sổ hồng riêng✅chính chủ 2023 mới nhất

Xem ngay video Siêu Hiếm Rẻ Tuyệt Vời Giáp Bình Chánh💥Hương Ú review bđs chân thật bán nhà sổ hồng riêng✅chính chủ

Siêu Hiếm Rẻ Tuyệt Vời Giáp Bình Chánh💥Hương Ú review bđs chân thật bán nhà sổ hồng riêng✅chính chủ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6ZWvZ4p4G9s

Tags của Siêu Hiếm Rẻ Tuyệt Vời Giáp Bình Chánh💥Hương Ú review bđs chân thật bán nhà sổ hồng riêng✅chính chủ: #Siêu #Hiếm #Rẻ #Tuyệt #Vời #Giáp #Bình #ChánhHương #review #bđs #chân #thật #bán #nhà #sổ #hồng #riêngchính #chủ

Bài viết Siêu Hiếm Rẻ Tuyệt Vời Giáp Bình Chánh💥Hương Ú review bđs chân thật bán nhà sổ hồng riêng✅chính chủ có nội dung như sau: Siêu Hiếm Rẻ Tuyệt Vời Giáp Bình Chánh 💥Hương U review BĐS trung thực bán nhà sổ hồng riêng ✅ chính chủ 😱 Hương cũng không ngờ nhà 4m x 10m 1 lầu, sang chảnh mà giá nhà đất chỉ 1 tỷ 100 triệu ► Nhà Thông tin chi tiết: + Phong cách thiết kế: Hiện đại + Pháp lý: Sổ đỏ riêng + NGÂN HÀNG HỖ TRỢ 50% – 70% + Hướng Đông Bắc + Diện tích: 40m2 + Giá nhà: 1 tỷ 1 + Điện – Nước máy, có mạng cáp + Đường trước nhà : Cách ngã ba Tân Kim 5m, 2 phút đi xe máy 👉 Tiện ích đầy đủ gần chợ, trường học các cấp, giao thông thuận tiện đi các khu vực lân cận Khoảng 25-30 phút 👉 Đảm bảo không ngập nước, an ninh an toàn, sổ hồng thổ cư 100% Tiêu chí làm việc – Báo giá thực tế, công khai – Chỉ dẫn cụ thể, chính xác – Thông tin trung thực toàn quốc – Uy tín trách nhiệm – Pháp lý minh bạch đảm bảo uy tín, đảm bảo Xây dựng kiên cố, giá tốt nhất từ ​​CĐT, chính chủ – Rõ ràng, minh bạch, nhà thật giá thật, đúng vị trí để không mất thời gian 2 bên + Sở hữu vĩnh viễn, lâu dài + Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng căn + Điện nước nhà nước, cáp quang + Đường lớn, đi lại thuận tiện + Khu dân cư hiện hữu, thân thiện + Tiện ích đầy đủ: Hưng Chợ Long, chợ Bình Chánh (tuỳ khu vực) Trường học các cấp, siêu thị tiện lợi… + Nằm trên các tuyến đường huyết mạch như Hương lộ 11, Đinh Đức Thiện, Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A, Võ Văn Kiệt.. .. + Cách chợ đầu mối Bình Điền chỉ 15 phút đi xe; Cao tốc Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành ngay sát bên. + Khu dân cư đông đúc, đường rộng, không ngập nước, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dân cư văn minh, hiện đại. + Nhà cao cấp giá rẻ 2023, thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp #nhaxinbinhchanh#nhabinhchanhgiare2023#nhabinhchanhgiare#chotayninh#nhabinhchanh2023#nhathatgiathat#nhadepbinhchanh ☞ Subscribe kênh Youtube để xem clip mới + GIÁ THẬT 100% Siêu thị .op mart, co.op food, TGDĐ, Điện Máy Xanh, cây xăng, trường học liên cấp, bệnh viện, trạm y tế, nhà hàng, GYM, khu vui chơi trẻ em… 🏡 Tiềm năng phát triển: 🔸 Ngay ngã tư Tân Kim cạnh Bình Chánh. Quốc Lộ 50, Hương Lộ 11 đi lại thuận tiện, khu dân cư sầm uất 🔸 Về Bình Tân, Quận 6, Bến Xe Miền Tây chỉ 35 phút di chuyển theo QL 1A hoặc QL 50 🔸 Về Quận 7, Quận 8 , Bến xe Quận 8 chỉ 20 phút theo Quốc lộ 50 🔸 Liền kề điểm lên đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, thuận tiện cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa giữa Miền Tây và Long Thành Đồng Nai (sân bay Long Thành). 🔸Ngay cụm KCN lớn nhất phía Nam, thích hợp kinh doanh buôn bán đa ngành thu nhập cao. 🔸Gần bệnh viện với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, an ninh khu vực. Đảm bảo nhu cầu phúc lợi xã hội trong khu vực được tăng cường. ☎️ Liên hệ 0787 018 968 để được tư vấn pháp lý nhà đất.

Từ khóa của Siêu Hiếm Rẻ Tuyệt Vời Giáp Bình Chánh💥Hương Ú review bđs chân thật bán nhà sổ hồng riêng✅chính chủ: review bđs

Thông tin khác của Siêu Hiếm Rẻ Tuyệt Vời Giáp Bình Chánh💥Hương Ú review bđs chân thật bán nhà sổ hồng riêng✅chính chủ:
Video này hiện tại có 245 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-27 19:30:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=6ZWvZ4p4G9s , thẻ tag: #Siêu #Hiếm #Rẻ #Tuyệt #Vời #Giáp #Bình #ChánhHương #review #bđs #chân #thật #bán #nhà #sổ #hồng #riêngchính #chủ

Cảm ơn bạn đã xem video: Siêu Hiếm Rẻ Tuyệt Vời Giáp Bình Chánh💥Hương Ú review bđs chân thật bán nhà sổ hồng riêng✅chính chủ.