#shorts #Trà_Thảo_Mộc_7F #Nonglamfood sản xuất sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe nâng tầm nông sản Việt 2023 mới nhất

Xem ngay video #shorts #Trà_Thảo_Mộc_7F #Nonglamfood sản xuất sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe nâng tầm nông sản Việt

#shorts #Trà_Thảo_Mộc_7F #Nonglamfood sản xuất sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe nâng tầm nông sản Việt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=3gBg0Sk-vH4

Tags của #shorts #Trà_Thảo_Mộc_7F #Nonglamfood sản xuất sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe nâng tầm nông sản Việt: #shorts #TràThảoMộc7F #Nonglamfood #sản #xuất #sản #phẩm #tốt #hơn #cho #sức #khỏe #nâng #tầm #nông #sản #Việt

Bài viết #shorts #Trà_Thảo_Mộc_7F #Nonglamfood sản xuất sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe nâng tầm nông sản Việt có nội dung như sau: Nonglamfood chuyên sản xuất các sản phẩm tốt cho sức khỏe và nâng tầm nông sản Việt | HTV9 Sức Sống Trẻ #Nonglamfood #trathaomoc #gioithieu #NhipsongtreHTV9 #nangtamnongsanViet #tragiamcan Nonglamfood là startup đến từ Đại học Nông Lâm TP.HCM. – Chúng tôi hợp tác với các giáo sư từ các trường đại học ở các nước phát triển và các giáo sư trên khắp đất nước để nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe. – Trong năm 2023, chúng tôi sẽ tung ra thị trường một số sản phẩm trong đó có dòng trà thảo mộc là sự kết hợp của nhiều loại thảo mộc đã được biết đến từ bao đời nay tại Việt Nam về công dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh. – Sau đó kết hợp với các nghiên cứu hiện đại từ các nước phát triển để khẳng định các tính chất này. PGS.TS Lê Trung Thiện – Chủ tịch HĐQT Công ty Nonglamfood ————————————– ————— – Cùng phát triển với định hướng nâng cao giá trị và đa dạng hóa sản phẩm từ nông sản Việt, công ty Nonglamfood ra đời và nhanh chóng trở thành điểm đến tin cậy của người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. – Chính thức bước chân vào lĩnh vực sản xuất nông sản sấy khô, hạt dinh dưỡng từ năm 2015, để tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh, công ty Nonglamfood đã ứng dụng các thành tựu khoa học vào sản xuất nhằm nâng cao giá trị nông sản nước nhà, mang đến những bữa ăn dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. – Từ định hướng này, tất cả các sản phẩm của Nonglamfood đều được sản xuất theo quy trình công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng. Tuy nhiên, Nonglamfood cũng đang xây dựng một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, luôn nỗ lực hết mình để góp phần nâng cao vị thế của ngành thực phẩm Việt Nam. – Từ sự chuẩn bị trên, Nonglamfood ban đầu chỉ có 2 sản phẩm là Vỏ Bưởi Sấy, Chanh Dây Sấy, nhanh chóng phát triển với hệ thống sản phẩm đa dạng từ sản phẩm nông sản gạo lứt sấy thanh. , Hạt dinh dưỡng thảo mộc được phân phối tại hệ thống siêu thị và nhiều cửa hàng trên toàn quốc và xuất khẩu ra thế giới như Châu Âu, Úc, Singapore, Mỹ, Thượng Hải. – Đặc biệt với xu hướng lựa chọn quà tặng sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng tăng, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán, Nonglamfood cũng quyết định cung cấp các sản phẩm quà tặng từ nông sản Việt giúp nâng cao sức khỏe, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại một cách nhanh nhất. ————————————————– – ————– ☎️ Hotline: 0934.121.431 🌐 Web: nonglamstore.com 🌐 Web: nonglamfood.com 🌐 Web: vietnamdriedfruit.com 🌐 Web: 🏠 Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. 🏠 Cửa hàng: 311-G9, đường số 8, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ khóa của #shorts #Trà_Thảo_Mộc_7F #Nonglamfood sản xuất sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe nâng tầm nông sản Việt: sản phẩm trị

Thông tin khác của #shorts #Trà_Thảo_Mộc_7F #Nonglamfood sản xuất sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe nâng tầm nông sản Việt:
Video này hiện tại có 144 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-20 23:18:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=3gBg0Sk-vH4 , thẻ tag: #shorts #TràThảoMộc7F #Nonglamfood #sản #xuất #sản #phẩm #tốt #hơn #cho #sức #khỏe #nâng #tầm #nông #sản #Việt

Cảm ơn bạn đã xem video: #shorts #Trà_Thảo_Mộc_7F #Nonglamfood sản xuất sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe nâng tầm nông sản Việt.