Shin Đặc Biệt: Cây Nấm Hảo Hạng & Buffet Đau Lưng Quá! & Cô Gái Cổ Động Viên | Shin Cậu Bé Bút Chì 2023 mới nhất

Xem ngay video Shin Đặc Biệt: Cây Nấm Hảo Hạng & Buffet Đau Lưng Quá! & Cô Gái Cổ Động Viên | Shin Cậu Bé Bút Chì

Shin Đặc Biệt: Cây Nấm Hảo Hạng & Buffet Đau Lưng Quá! & Cô Gái Cổ Động Viên | Shin Cậu Bé Bút Chì “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=S4b4ad_6Nxo

Tags của Shin Đặc Biệt: Cây Nấm Hảo Hạng & Buffet Đau Lưng Quá! & Cô Gái Cổ Động Viên | Shin Cậu Bé Bút Chì: #Shin #Đặc #Biệt #Cây #Nấm #Hảo #Hạng #amp #Buffet #Đau #Lưng #Quá #amp #Cô #Gái #Cổ #Động #Viên #Shin #Cậu #Bé #Bút #Chì

Bài viết Shin Đặc Biệt: Cây Nấm Hảo Hạng & Buffet Đau Lưng Quá! & Cô Gái Cổ Động Viên | Shin Cậu Bé Bút Chì có nội dung như sau: Shin Special: Buffet Nấm Cao Cấp và Đau Lưng! & Cô Gái Cổ Vũ | Shin Cậu Bé Bút Chì ______________________________________________ Chào mừng đến với lớp học hoạt hình. Gia đình Nohara vừa nhận được một cây nấm quý rất đắt tiền. Tôi tự hỏi đầu bếp Misae sẽ nấu món ăn tuyệt vời nào đây. Không chỉ vậy, 3 mẹ con Shin còn được tặng một vé đi ăn buffet sang chảnh, nhưng một sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra, không biết liệu bữa ăn có diễn ra suôn sẻ? Chà, một vị khách đến thăm và kết bạn với một số trẻ em ở trường mẫu giáo Futaba. Quá nhiều điều phải chờ đợi. Nhân tiện, bạn đang trong kỳ nghỉ hè, bạn không muốn biết thêm với Comic Class? Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy cùng nhau đến lớp! ____________________________________________ 📌 Kịch bản: Tường Vi 📌 Lồng tiếng: Thúc Hường 📌 Biên tập video: Hạ Chi ________________________________________________________ Nền tảng khác: Tiktok: Fuhuz: Bilibili: ______________________________________________ Music in video: 🎈Song: 샛별 – SOSO / 🎈Song: 샛별 – 당근 밭 의 셀 러 리 / 🎈 Bài hát: – 솜뭉치 / 🎈Bài hát: 샛별 – 잊을 뻔했던 것들 / 🎈Bài hát: 샛별 – 좋은 점 / ________________________________________________________ Tất cả âm nhạc, hình ảnh, video và âm thanh xuất hiện trong video này đều thuộc về chủ sở hữu tương ứng. 107 của Đạo luật Bản quyền 1976 ‘sử dụng hợp lý’ được cho phép cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo, giảng dạy, học thuật và nghiên cứu. Sử dụng hợp lý là cách sử dụng được luật bản quyền cho phép mà nếu không thì có thể bị vi phạm. ______________________________________________ Chào mừng đến với Lớp học Truyện tranh! Vẫn là lớp học, nhưng chỉ để “dạy” những “kiến thức” cực kỳ thú vị và giải trí về truyện tranh như Shin Cậu bé bút chì, Doraemon, Conan, Anh Tôi Là Khủng Long, Bad Luck…Đăng ký kênh để tăng sĩ số nhé!_________________________________________________________________ Lớp Truyện Tranh không sở hữu bộ truyện, hình ảnh trong video. Nếu có bất cứ vấn đề gì về bản quyền, vui lòng liên hệ qua email (lophoctruyentranh@gmail.com)!Chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết sớm nhất có thể trên tinh thần hợp tác!✨Xem Full Shin, Doraemon và nhiều anime khác trên: ✨Dorameow: #lophoctruyentranh #shincaubebutchi #shindacbiet .

Từ khóa của Shin Đặc Biệt: Cây Nấm Hảo Hạng & Buffet Đau Lưng Quá! & Cô Gái Cổ Động Viên | Shin Cậu Bé Bút Chì: truyện tranh

Thông tin khác của Shin Đặc Biệt: Cây Nấm Hảo Hạng & Buffet Đau Lưng Quá! & Cô Gái Cổ Động Viên | Shin Cậu Bé Bút Chì:
Video này hiện tại có 14528 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-25 18:00:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=S4b4ad_6Nxo , thẻ tag: #Shin #Đặc #Biệt #Cây #Nấm #Hảo #Hạng #amp #Buffet #Đau #Lưng #Quá #amp #Cô #Gái #Cổ #Động #Viên #Shin #Cậu #Bé #Bút #Chì

Cảm ơn bạn đã xem video: Shin Đặc Biệt: Cây Nấm Hảo Hạng & Buffet Đau Lưng Quá! & Cô Gái Cổ Động Viên | Shin Cậu Bé Bút Chì.