REVIEW TIẾN ĐỘ Vincom Shophouse Royal Park – QUẢNG TRỊ 2023 2023 mới nhất

Xem ngay video REVIEW TIẾN ĐỘ Vincom Shophouse Royal Park – QUẢNG TRỊ 2023

REVIEW TIẾN ĐỘ Vincom Shophouse Royal Park – QUẢNG TRỊ 2023 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=IKdLMYwGXGw

Tags của REVIEW TIẾN ĐỘ Vincom Shophouse Royal Park – QUẢNG TRỊ 2023: #REVIEW #TIẾN #ĐỘ #Vincom #Shophouse #Royal #Park #QUẢNG #TRỊ

Bài viết REVIEW TIẾN ĐỘ Vincom Shophouse Royal Park – QUẢNG TRỊ 2023 có nội dung như sau: ► Tiếp tục series tìm hiểu các dự án BĐS trên toàn quốc cùng Mr Anh! Và ngay hôm nay, Hoàng Anh sẽ mang đến cho các bạn tiến độ thực tế của một dự án cực hot trong thời gian qua, đó chính là Vincom shophouse Royal Park Quảng Trị. – Vị trí dự án: Tọa lạc tại đường Hùng Vương, thị xã Đông Hà, Quảng Trị – Quy mô dự án: 13,2 ha – Mật độ xây dựng 40% – Cơ cấu sản phẩm: 15 căn biệt thự và 508 căn nhà phố thương mại thấp tầng – Chia làm 3 phân khu: The Neoclassical Park, Trung tâm Hà Lan và The Avenue Hy Lạp – Địa Trung Hải – Diện tích đất: 62- 75 – 87 – 130 – 154m2 mặt tiền 6-8m – Thiết kế kiểu 4 trệt, 1 lầu, xây thô, hoàn thiện mặt ngoài – Tiện ích: Vincom Plaza, thoáng hồ điều hòa, công viên, sân thể thao, bãi đậu xe, quảng trường đi bộ… – Giá bán chỉ từ 5,2 tỷ/sổ đỏ lâu dài. – Dự kiến ​​giao nhà tháng 5/2023 – Khuyến nghị đầu tư: mua cho thuê kinh doanh dòng tiền và đầu tư tăng lãi vốn dài hạn trên 5 năm trở lên. Hạn chế sử dụng đòn bẩy ngân hàng rất nhiều. ☞ Liên hệ để được tư vấn nhận giá chi tiết căn đẹp: 📞 Mr Anh – 0904.919.619 (Zalo) 💰 Group đầu tư BĐS giá tốt cùng Mr Anh: 🌐 Website cá nhân: 🔎 Kết bạn trên: 📌 Fanpage kênh: 📧 Email: nguyenhoanganh.net24h@gmail.com © Copyright by Nguyen Hoang Anh © Copyright by nguyenhoanganh.net ☞ Don’t reup Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video! Đừng quên cho mình 1 like, share và subscribe kênh nếu thấy video có ý nghĩa nhé! ☞ Đăng ký kênh để nhận video mới nhất tại đây: #vincomshophouseroyalpark #MrAnhĐS #hanhtrinhĐSxuyenviet #vincomshophousequangtri .

REVIEW TIẾN ĐỘ Vincom Shophouse Royal Park – QUẢNG TRỊ 2023 2023 mới nhất

Từ khóa của REVIEW TIẾN ĐỘ Vincom Shophouse Royal Park – QUẢNG TRỊ 2023: review bđs

Thông tin khác của REVIEW TIẾN ĐỘ Vincom Shophouse Royal Park – QUẢNG TRỊ 2023:
Video này hiện tại có 105 lượt view, ngày tạo video là 2023-01-29 17:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=IKdLMYwGXGw , thẻ tag: #REVIEW #TIẾN #ĐỘ #Vincom #Shophouse #Royal #Park #QUẢNG #TRỊ

Cảm ơn bạn đã xem video: REVIEW TIẾN ĐỘ Vincom Shophouse Royal Park – QUẢNG TRỊ 2023.