REVIEW PHIM KHẾ ƯỚC 2023 || GUY RITCHIE'S THE COVENANT || SAKURA REVIEW 2023 mới nhất

Xem ngay video REVIEW PHIM KHẾ ƯỚC 2023 || GUY RITCHIE'S THE COVENANT || SAKURA REVIEW

REVIEW PHIM KHẾ ƯỚC 2023 || GUY RITCHIE'S THE COVENANT || SAKURA REVIEW “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=P1TutHmcxSo

Tags của REVIEW PHIM KHẾ ƯỚC 2023 || GUY RITCHIE'S THE COVENANT || SAKURA REVIEW: #REVIEW #PHIM #KHẾ #ƯỚC #GUY #RITCHIE39S #COVENANT #SAKURA #REVIEW

Bài viết REVIEW PHIM KHẾ ƯỚC 2023 || GUY RITCHIE'S THE COVENANT || SAKURA REVIEW có nội dung như sau: Chào mừng các bạn đến với kênh SAKURA REVIEW, mình sẽ đăng những video review phim hay mỗi ngày cho các bạn xem, đừng quên đăng ký để đón xem những bộ phim công chiếu sớm nhất nhé! REVIEW PHIM HỢP ĐỒNG 2023 || CAM KẾT CỦA GUY RITCHIE || SAKURA REVIEW The Covenant Của Guy Ritchie (2023) Trong nhiệm vụ cuối cùng của họ ở Afghanistan, Trung sĩ John Kinley hợp tác với thông dịch viên địa phương Ahmed. Khi đơn vị của họ bị phục kích, Kinley và Ahmed là hai người duy nhất sống sót. Bị kẻ thù truy đuổi, Ahmed liều mình mạng sống để đưa Kinley bị thương qua hàng dặm địa hình gồ ghề đến nơi an toàn. Trở về Hoa Kỳ, Kinley biết rằng Ahmed và gia đình sẽ không thể có được hộ chiếu Hoa Kỳ như đã hứa. Quyết tâm bảo vệ bạn mình và đền đáp mạng sống, Kinley trở về đến chiến trường để hỗ trợ Ahmed và gia đình trước khi quân nổi dậy tìm thấy họ ========== © Bản quyền thuộc về Sakura Entertainment, vui lòng không reup dưới mọi hình thức © All rights reserved to Sakura Entertainment Channel, Do not reup ►Cảm ơn các bạn đã xem và đăng ký Sakura Entertainment! .

Từ khóa của REVIEW PHIM KHẾ ƯỚC 2023 || GUY RITCHIE'S THE COVENANT || SAKURA REVIEW: phim 2023

Thông tin khác của REVIEW PHIM KHẾ ƯỚC 2023 || GUY RITCHIE'S THE COVENANT || SAKURA REVIEW:
Video này hiện tại có 63899 lượt view, ngày tạo video là 2023-05-22 19:00:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=P1TutHmcxSo , thẻ tag: #REVIEW #PHIM #KHẾ #ƯỚC #GUY #RITCHIE39S #COVENANT #SAKURA #REVIEW

Cảm ơn bạn đã xem video: REVIEW PHIM KHẾ ƯỚC 2023 || GUY RITCHIE'S THE COVENANT || SAKURA REVIEW.