[Review Phim] Cô Bé Mới 5 Tuổi Đã Cơ Trí Toàn Tài | Matilda 2023 mới nhất

Xem ngay video [Review Phim] Cô Bé Mới 5 Tuổi Đã Cơ Trí Toàn Tài | Matilda

[Review Phim] Cô Bé Mới 5 Tuổi Đã Cơ Trí Toàn Tài | Matilda “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qgIppW7dVyw

Tags của [Review Phim] Cô Bé Mới 5 Tuổi Đã Cơ Trí Toàn Tài | Matilda: #Review #Phim #Cô #Bé #Mới #Tuổi #Đã #Cơ #Trí #Toàn #Tài #Matilda

Bài viết [Review Phim] Cô Bé Mới 5 Tuổi Đã Cơ Trí Toàn Tài | Matilda có nội dung như sau: Tóm tắt phim truyền hình cảm động siêu hay | Review Phim Matilda – Matilda. Cô bé thần đồng là một bộ phim hài giả tưởng của Mỹ năm 1996 do Danny DeVito đồng sản xuất và đạo diễn từ kịch bản của Nicholas Kazan và Robin Swicord, dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 19NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. của Roald Dahl. Phim có sự tham gia của Mara Wilson trong vai nhân vật chính cùng với DeVito (người cũng đóng vai trò là người kể chuyện kép), Rhea Perlman, Embeth Davidtz và Pam Ferris trong các vai phụ. Cốt truyện tập trung vào một đứa trẻ thần đồng nổi tiếng, người phát triển các kỹ năng tâm lý vận động và sử dụng chúng để đối phó với gia đình đầy tai tiếng của cô ấy và hiệu trưởng chuyên chế của trường cô ấy. Matilda được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 8 năm 1996 bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim nhìn chung nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi về sự trung thành với tiểu thuyết và hướng đi của DeVito. Tag: #reviewphim #matilda #dannydevito #netflix #marawilson #tomtatphim .

[Review Phim] Cô Bé Mới 5 Tuổi Đã Cơ Trí Toàn Tài | Matilda 2023 mới nhất

Từ khóa của [Review Phim] Cô Bé Mới 5 Tuổi Đã Cơ Trí Toàn Tài | Matilda: review phim

Thông tin khác của [Review Phim] Cô Bé Mới 5 Tuổi Đã Cơ Trí Toàn Tài | Matilda:
Video này hiện tại có 20479 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-20 19:15:05 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=qgIppW7dVyw , thẻ tag: #Review #Phim #Cô #Bé #Mới #Tuổi #Đã #Cơ #Trí #Toàn #Tài #Matilda

Cảm ơn bạn đã xem video: [Review Phim] Cô Bé Mới 5 Tuổi Đã Cơ Trí Toàn Tài | Matilda.