Phim Mới Hay 2023 | TIẾT ĐINH SAN – Tập 7 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 [Lồng Tiếng] 2023 mới nhất

Xem ngay video Phim Mới Hay 2023 | TIẾT ĐINH SAN – Tập 7 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 [Lồng Tiếng]

Phim Mới Hay 2023 | TIẾT ĐINH SAN – Tập 7 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 [Lồng Tiếng] “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=2cUnGkw_QHE

Tags của Phim Mới Hay 2023 | TIẾT ĐINH SAN – Tập 7 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 [Lồng Tiếng]: #Phim #Mới #Hay #TIẾT #ĐINH #SAN #Tập #Phim #Bộ #Trung #Quốc #Hay #Nhất #Lồng #Tiếng

Bài viết Phim Mới Hay 2023 | TIẾT ĐINH SAN – Tập 7 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 [Lồng Tiếng] có nội dung như sau: ❖ Tên Phim: Tiết Đinh San ❖ Xem Trọn Bộ: ❖ Nội dung: Dưới triều Cao Tông, Tiết Đinh San và Thư Bửu Đồng đều là những anh hùng thời loạn. Một người vì muốn đoạt lấy trung nguyên, người kia vì muốn hoàn thành sứ mệnh mà phát động chiến tranh suốt 10 năm. Những câu chuyện truyền thuyết về động đất mở ra. Thủ Bửu Đồng, cháu Thủ Đình Phương, giết La Thành, con Thủ Phụng. Năm xưa La Thông đánh Bắc giết Thư Đình Phương, Thư Phụng trốn sang Tây Lương, sinh con gái là Thư Cẩm Liên và con trai là Thư Bửu Đồng. Sau đó, Thu Bửu Đồng được Tây Lương vương thu nạp làm phối ngẫu, đồng thời làm Đại tướng quân Tây Lương. Còn một tỷ tỷ Thư Cẩm Liên, được Tây Lương Vương nhận làm công chúa. Hai tỷ muội chiêu dụ Tây Lương vương đánh Trường An, báo thù cho tổ tông, đoạt lấy trung nguyên. Vì để dẹp loạn Tây Lương, cứu nhân dân khỏi chiến loạn, Cao Tông Lý Trị vì tự giữ mình, đồng thời hạ lệnh cho Tiết Nhân Quý, dẫn ba vạn đại quân đi Tây Lương cầu hòa. Vì vậy, ông đã để lại bản hùng ca đi vào lịch sử, vang danh thiên cổ, lưu truyền ngàn đời. #phimmoi #phimmoi2023 #phimbotrungquoc #phimhanhdongvothuat #phimkiemhiep .

Từ khóa của Phim Mới Hay 2023 | TIẾT ĐINH SAN – Tập 7 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 [Lồng Tiếng]: phim mới

Thông tin khác của Phim Mới Hay 2023 | TIẾT ĐINH SAN – Tập 7 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 [Lồng Tiếng]:
Video này hiện tại có 70197 lượt view, ngày tạo video là 2023-07-02 19:15:11 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=2cUnGkw_QHE , thẻ tag: #Phim #Mới #Hay #TIẾT #ĐINH #SAN #Tập #Phim #Bộ #Trung #Quốc #Hay #Nhất #Lồng #Tiếng

Cảm ơn bạn đã xem video: Phim Mới Hay 2023 | TIẾT ĐINH SAN – Tập 7 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2023 [Lồng Tiếng].