PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG 2023 mới nhất

Xem ngay video PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG

PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_AtfNi-R6nE

Tags của PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG: #PHIM #CHIẾU #RẠP #NIỀM #VỌNG #FULL #HOPES #ĐẠO #DIỄN #ROBIE #TRƯỜNG

Bài viết PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG có nội dung như sau: Metan Entertainment xin gửi đến quý khán giả bộ phim tâm lý – hành động – thể thao “11 Niềm Hy Vọng”. “11 Niềm Hy Vọng” là câu chuyện về chàng trai Phong (Nhan Phúc Vinh) theo đuổi đam mê của mình. Trên con đường này, Phong đã phải đối mặt với những trở ngại, khó khăn; phải đối mặt với những bồng bột của tuổi trẻ, hay những cám dỗ của vật chất, tiền bạc. Liệu Phong sẽ chọn cho mình con đường nào? Liệu Phong và đồng đội có cùng nhau biến “giấc mơ vàng” của hàng triệu trái tim Việt Nam thành hiện thực? Hãy tranh thủ đến “11 Espoirs” để hòa mình vào không khí cuồng nhiệt và rực lửa của các trận bóng nhé! “11 Niềm Hy Vọng” quy tụ dàn diễn viên có khả năng biến hóa đa sắc màu trong từng vai diễn: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú cùng thế hệ diễn viên NSƯT. NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam, Diễn viên Trọng Hải. Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của các huyền thoại bóng đá Việt Nam, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Tài Em Đạo diễn: Robie Trường DOP: Trang Công Minh Music: Đức Trí Hòa âm: Kitada Masaya Biên tập: Duy Joseph – Dude Picture Hậu kỳ: Kantana Hậu kỳ âm thanh: Wallsound VFX: Cyclo VFX Sản xuất: Metan Entertainment Chủ đề phụ: Tiếng Anh NC16 —— Fanpage chính thức của Phim “11 Niềm Hy Vọng”: ► Các video liên quan đến phim “11 Niềm Hy Vọng”: ► Trailer chính thức: ► Teaser 1: ► Teaser 2: ► Teaser 3: ► Thể hiện nhân vật Phong (Nhan Phúc Vinh): ► Thể hiện nhân vật Hùng (Hoàng Phi): ► Thể hiện nhân vật Nam ( Hieu Nguyen): ►Giới Thiệu Nhân Vật Bắc (Hùng Chilhyun): ►Giới Thiệu Nhân Vật Quyên (Lâm Minh Thắng): ►Cái Kết Chưa Hé Lộ: Metan Entertainment Official YouTube Offcial: ► Subscribe you at Metan Entertainment Official: ► Metan Entertainment fanpage: ► Xem lại tất cả các video đã xuất bản trên kênh Youtube Metan Entertainment tại đây: ————————– © Bản quyền thuộc về Meta Entertainment. Vui lòng không sao chép, đăng tải dưới mọi hình thức khi chưa được sự cho phép của Metan Entertainment. © Bản quyền thuộc về Metan Entertainment. Không re-up hay sao chép khi chưa được phép bởi tài liệu từ Metan Entertainment. PHIM RAP CHIỀU PHIM RAP CHIỀU PHIM RAP CHIỂU PHIM RAP CHIỀU PHIM RAP CHIỀU PHIM RAP CHIỀU PHIM RAP CHIỀU PHIM RAP CHIỀU PHIM RAP CHIỀU PHIM RAP CHIỀU PHIM RAP CHIỀU PHIM RAP CHIỀU #robietruong #11niemhyvong #phimchieurap .

Từ khóa của PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG: phim chiếu rạp

Thông tin khác của PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG:
Video này hiện tại có 10048541 lượt view, ngày tạo video là 2018-06-05 23:00:05 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=_AtfNi-R6nE , thẻ tag: #PHIM #CHIẾU #RẠP #NIỀM #VỌNG #FULL #HOPES #ĐẠO #DIỄN #ROBIE #TRƯỜNG

Cảm ơn bạn đã xem video: PHIM CHIẾU RẠP | 11 NIỀM HY VỌNG FULL HD (11 HOPES) – ĐẠO DIỄN ROBIE TRƯỜNG.