Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 04 máy lạnh Toshiba an toàn

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 04 máy lạnh Toshiba an toàn

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Lỗi 04 là lỗi thường gặp ở máy lạnh Toshiba khi dàn nóng và dàn lạnh gặp sự cố kết nối với nhau. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để biết nguyên nhân và cách khắc phục Lỗi 04 máy lạnh Toshiba an toàn và hiệu quả nhé!

Đầu tiênLỗi 04 Máy Lạnh Toshiba là gì?

Nếu điều khiển điều hòa Toshiba báo lỗi 04 có nghĩa là Hai dàn nóng của máy gặp sự cố kết nối vì vậy không thể kết nối với nhau.

Lỗi này khá khó nhìn thấy vì nó thường xuất hiện ở vị trí tiếp giáp giữa hai dàn lạnh và dàn nóng. Đa phần đều được lắp đặt đường dây điện âm hoặc khi lắp âm trần cũng được đặt ở vị trí cao để tránh ẩm ướt do đó khó nhìn thấy.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 04 máy lạnh Toshiba an toàn

2Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 04 máy lạnh Toshiba

Do sự cố kết nối giữa hai dàn nóng

Lý do:

 • Do đường dây điện nối dàn lạnh và dàn nóng. Vỡ.
 • Điểm tiếp xúc nơi kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng lỏng lẻo Do đó, khả năng kết nối điện không được đảm bảo.

Làm thế nào để khắc phục:

 • Bạn hãy kiểm tra dây nối giữa dàn lạnh và dàn nóng xem có bị lỏng, đứt không. nếu có, xin vui lòng Thay dây mới cho máy lạnh để tránh những vụ cháy nổ không đáng có.

Do sự cố kết nối giữa hai dàn nóng

Do máy lạnh hoạt động quá tải

Lý do:

 • Do sử dụng máy lạnh liên tục trong nhiều giờ. mà không cho chúng thời gian nghỉ ngơi, nhiệt lượng tỏa ra sẽ khiến dàn nóng quá tải và điều hòa báo lỗi 04.

Làm thế nào để khắc phục:

 • Họ nên sử dụng điều hòa trong vài giờ rồi tắt đi để có thời gian nghỉ ngơi và tản nhiệt. Sau khi bật lại điều hòa, bạn cần chọn nhiệt độ và công suất làm lạnh phù hợp với diện tích của căn phòng. Sử dụng nhiều quạt hơn để làm mát phòng nhanh hơn.

Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V

Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V

Do máy nén thiếu gas, thiếu gas.

Lý do:

 • Sau một thời gian sử dụng, người dùng cần kiểm tra tình trạng gas của điều hòa, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng hư gas. Máy nén A / C hết gas, hết gas và dẫn đến lỗi 04.

Làm thế nào để khắc phục:

 • Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa uy tín để được hỗ trợ nạp gas điều hòa.

Do máy nén thiếu gas, thiếu gas.

Do sự cố với PCB dàn nóng

Lý do:

 • Sau khi xem xét tất cả các lỗi trên, máy lạnh Toshiba vẫn có thể báo lỗi PCB dàn nóng có vấn đề.

Làm thế nào để khắc phục:

 • Việc sửa chữa board mạch dàn nóng cần thợ có trình độ chuyên môn kỹ thuật giỏi. Đó là lý do tại sao bạn Không tự sửa chữa bảng cái này nên Liên hệ trung tâm bảo hành, sửa chữa điều hòa uy tín để được hỗ trợ kịp thời.

Do sự cố với PCB dàn nóng

Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ Tận Tâm là thành viên của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh, chuyên cung cấp các giải pháp sửa chữa, lắp đặt và vệ sinh máy lạnh với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Bạn có thể đặt dịch vụ tại đây, chúng tôi sẽ xác nhận trong vòng 2h, hoặc gọi 1800.1783 để được tư vấn riêng!

Xem thêm:

 • Tổng hợp mã lỗi 2021 máy lạnh Toshiba đầy đủ nhất
 • Cách thay pin điều khiển từ xa điều hòa Toshiba đơn giản mà hiệu quả
 • 7 lý do nên mua máy lạnh Toshiba cho gia đình bạn ngay bây giờ

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Toshiba báo lỗi 04 an toàn. Tôi hy vọng rằng những thông tin trên là hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !