Ngân hàng nỗ lực cứu ngành bất động sản khi vốn cho vay "phình to" | CafeLand 2023 mới nhất

Xem ngay video Ngân hàng nỗ lực cứu ngành bất động sản khi vốn cho vay "phình to" | CafeLand

Nhìn lại dư nợ tín dụng hết năm 2023, Ngân hàng Nhà nước thống kê dư nợ đối với kinh doanh bất động sản đạt mức tăng trên 22%; lĩnh vực tiêu dùng bất động sản giảm nhẹ 0,7%. Con số này cho thấy, nguồn vốn tín dụng đang tập trung vào phía cung của thị trường, trong khi đó phía cầu là người dân mua bất động sản với mục đích tiêu dùng thì lại sụt giảm.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #bds #dautubatdongsan #cafeland #tintuc

Ngân hàng nỗ lực cứu ngành bất động sản khi vốn cho vay "phình to" | CafeLand “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=le1AkqCP3B4

Tags của Ngân hàng nỗ lực cứu ngành bất động sản khi vốn cho vay "phình to" | CafeLand: #Ngân #hàng #nỗ #lực #cứu #ngành #bất #động #sản #khi #vốn #cho #vay #quotphình #toquot #CafeLand

Bài viết Ngân hàng nỗ lực cứu ngành bất động sản khi vốn cho vay "phình to" | CafeLand có nội dung như sau: CafeLand | Theo báo cáo mới đây của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), tính đến hết năm 2023, dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản đạt khoảng 2,75 triệu tỉ đồng, tăng 6,75% so với năm 2022. Nhìn vào tài chính của các doanh nghiệp bất động sản thống kê đến hết tháng 9.2023 cho thấy, nguồn vốn vay từ ngân hàng “phình to” so với cùng kỳ năm 2022. Theo thống kê tại Wichart, trong 3 năm trở lại đây, nợ vay của doanh nghiệp bất động sản đang chiếm tỉ trọng lớn nhất trên sàn chứng khoán.

Like, Share & Subscribe để cập nhật thông tin BĐS và review dự án mỗi ngày nhé.

Kết nối với Network CafeLand:
► Thông tin tài chính – BĐS:
► Bản đồ bất động sản:
►Dự án BĐS toàn quốc:
► Mua bán nhà đất:
► Tải App CafeLand Proptech:
► Tiktok:
► Facebook:
► Đăng ký hội viên CafeLand TV:

Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về mail: tv@cafeland.vn
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.
Cấm Reup và cắt xén video, trong mọi trường hợp cần phải xin phép CafeLand TV
#batdongsan #bds #dautubatdongsan #cafeland #tintuc

Từ khóa của Ngân hàng nỗ lực cứu ngành bất động sản khi vốn cho vay "phình to" | CafeLand: review bđs

Thông tin khác của Ngân hàng nỗ lực cứu ngành bất động sản khi vốn cho vay "phình to" | CafeLand:
Video này hiện tại có 10752 lượt view, ngày tạo video là 2024-01-14 09:00:17 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=le1AkqCP3B4 , thẻ tag: #Ngân #hàng #nỗ #lực #cứu #ngành #bất #động #sản #khi #vốn #cho #vay #quotphình #toquot #CafeLand

Cảm ơn bạn đã xem video: Ngân hàng nỗ lực cứu ngành bất động sản khi vốn cho vay "phình to" | CafeLand.